1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ngày Của Mẹ Và Những Lời Yêu Thương Từ SPKT.NET...

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi vanbinh_21, 8 Tháng năm 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  [IMG]

  Ngày Hiền Mẫu hay Ngày của Mẹ (Tiếng Anh: Mother's Day) đương thời được khởi xướng bởi bà Anna Marie Jarvis tại thành phố Grafton, tiểu bang Tây Virginia, Hoa Kỳ, để tôn vinh những người mẹ hiền, đặc biệt là trong khung cảnh của mái ấm gia đình. Theo truyền thống của Hoa Kỳ và đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, Ngày Hiền Mẫu được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ nhì của tháng 5. Một số nước khác cũng có các ngày lễ tương tự được tổ chức vào các ngày khác trong năm.
  [IMG]

  [IMG]
  Tại Việt Nam mình Cũng Như Vậy, ngày chủ nhật của Tuần Thứ 2 Tháng 5 tức là ngày hôm nay ngày 8/5/2011
  Nhân dịp này [you] hãy cùng vanbinh gửi đến những người mẹ những món quà vật chất cũng như tinh thần để tỏ lòng biết ơn mẹ đã nuôi dạy chúng ta nên người.
  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin7.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMC8xMS8xNS8zL2IvInagaMEM2I0MTdmM2NkZjdmYzVkZDM0YjJmYTExOThmMjdlNDIdUngWeBXAzfEjhdUngqFdUngaCBQaMO6YyBD4WeBdUngnYSBDWeB258QdUngG6sW5nIEPGsOG7nW5nfDF8Mg[/FLASH]  Con chỉ biết nói rằng: Mẹ ơi, con yêu mẹ. Và trên thế gian này, chẳng có gì tuyệt diệu hơn tình Mẹ – dành con chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ cùng chúng con...cám ơn mẹ


  [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/mp3playlist.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/xml/playlist/ZnJGyLGNdspcQVCtLbJyvnkH?autoplay=false&wmode=transparent[/FLASH]
 2. quanghuyddt New Member

  Số bài viết: 922
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Khi con nhỏ mẹ hay đánh, la con lúc nào con cũng nghĩ mẹ ghét mình nhưng rồi khi lớn lên chợt nhận ra đó là điều dạy dỗ của mẹ, chợt nhận ra rằng đằng sau những cái đánh, la là những lời dạy dỗ của mẹ và giờ khi đã trưởng thành khi ra ngoài sống con mới chợt hiểu ra rằng những điều đó đã giúp con rất nhiều về tự lập, chi tiêu trong sinh hoạt, đối nhân xử thế....Và khi lớn rồi cũng chẳng biết làm sao để đền đáp lại được những công ơn dạy dỗ đó làm sao đền đáp được những lúc nửa đêm mẹ thức dậy tắt quạt đắp mền cho khỏi lanh, treo mùng cho mình khỏi bị muỗi....và còn nhiều nhiều nữa.Tận sâu trong tâm chỉ biết chúc mẹ luôn mạnh khỏe để con luôn cười khi thấy mẹ, để con chăm sóc mẹ khi về già, để làm được nhiều điều mà trước kia mẹ đã làm cho con...
 3. minhky12 New Member

  Số bài viết: 72
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
 4. ba_me New Member

  Số bài viết: 192
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mẹ ơi ! con nhớ mẹ nhiều lắm !
  đêm nào cũng vậy trước lúc bước vào giấc ngủ ,con đều rớt những giọt nước mắt lăn trên thái dương vì nhớ mẹ ,con đọc kinh để cầu cho cha mẹ khỏe mạnh,gia đình mình mãi hạnh phúc,nhưng đã gần hai năm rồi,con đã quen với những tháng năm xa mẹ, và hình bóng mẹ đã ôm con trong giấc ngủ !
  và con nhớ mãi lời mẹ"mẹ mong con thành nhân,trước khi thành công.Chắc chắn con sẽ thành công,nếu con thành nhân,còn con thành công chưa chắc con đã thành nhân"
  lời mẹ dạy vẫn theo con tháng ngày ! con hứa với mẹ con sẽ thành nhân! gần hai năm đại học rùi, con đã học ở xã hội rất nhiều mẹ ạ ! giờ con đã hiểu tại sao cha mẹ đồng ý cho con sống một mình nơi đất khách quê người khi con còn quá non nớt với cuộc đời !
 5. mdmnvv New Member

  Số bài viết: 189
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 6. thanhhien*** New Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hjhj!! ghét mẹ quá,hum,ghét mẹ chết đi được,~X(~X(
  ghét mẹ tại sao mẹ không phải là đôi cánh thiên thần luôn ở bên con chứ...hjhj:X:X

  Con lạnh buồn ngồi bên măm vắng
  Cố nút trôi cơm...nhớ mẹ hiền...!!!:)|:)|
 7. akatsuki2406 Member

  Số bài viết: 333
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 16
 8. tuanthong New Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 9. _Jennie101_ New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này