1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nghê thuật cua gái dành cho mấy boy 2

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi hoainhat, 8 Tháng mười 2006.

 1. hoainhat Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nếu khi gà nắm tay mà em rút lại thì làm thế nào?

  Khi gà nắm tay hay thực hiện vượt qua một mốc nào đó, đôi khi sẽ gặp phải sự chống lại của con CÁO. Trong những trường hợp như thế nói chung là gà thường cảm thấy khó xử và hơi có phần tẽn tò vì ngượng. Sự kháng cự của CÁO có nói chung khá là phức tạp và thường là do một trong các lý do sau đây:

  1) Bị bất ngờ, phản xạ tự nhiên;
  2) Sợ "nhanh quá", sợ bị "coi thường", nói chung là các giá trị luân lý mà mẹ và xã hội nhồi nhét vào đầu;
  3) Gà manh động, vội vàng;
  4) Không có cảm tình với gà;

  Chắc chắn có chú sẽ hỏi: Thế làm thế nào để phân biệt giữa các trường hợp, khi nào thì để em rút tay lại, còn khi nào thì không? Muốn thế thì hành động của gà cần phảikiên quyết nhưng không bạo lực. Ví dụ như khi nắm tay thì cần phải nắm chặt như khi bắt tay đồng nghiệp hay khách hàng chẳng hạn, tránh trường hợp em vừa rút nhẹ một cái đã tuột ra rồi, nhưng không được chặt đến mức em phải vùng vẫy mới rút được tay ra. Hơn nữa, chuyển động phải từ tốn, không được rình rình chộp nhanh như mèo vồ chuột. Cách tốt nhất là hai người đi song song với nhau, gà tiến vào gần một chút rồi đưa tay ra nắm. Nếu sợ nắm trượt thì có thể đi lùi lại phía sau khoảng 1/3 bước rồi tiến lên, nắm lấy bàn tay của em từ phía sau.

  Trước khi nắm tay con gái thì khi đi bên cạnh nàng, ta nên giả như vô tình chạm nhẹ cánh tay ta (hoặc mu bàn tay của ta) vào cánh tay nàng(hoặc mu bàn tay nàng) để thăm dò ý của nàng, nếu nàng không có phản ứng gì hay nàng đột nhiên cười nói nhiều hơn, hoặc nàng tự nhiện lại nhìn quanh quẩn, hay là nàng tự nhiên nói chuyện ngật ngừng và hơi bối rối, điều đặt biệt là ta nên quan sát xem sắc mặt nàng có tỏ vẻ bối rối không, nếu sắc mặt nàng tỏ vẻ bối rối thì nàng cũng cảm thấy có chút thích thích khi được ta chạm tay vào, điều quan trọng nhất là nếu khi bạn giả vờ chạm vào tay nàng mà nàng không có phản ứng gì và sắc mặt nàng có vẻ bối rối thì ta đã nắm chắc được 50% thành công, bước tiếp theo là bạn hãy mạnh dạn nắm tay tay nàng, và ta nên nắm hơi chặt một chút, vì khi lần đầu nắm lấy tay nàng, có thể nàng sẽ rụt nhẹ tay lại, nếu lúc mới nắm tay nàng mà để nàng vụt tay ra thì nàng khó mà cho ta nắm tay lại (nên nếu muốn nắm lại tay nàng thì chỉ còn cách là chờ dịp khác). Và nên nhớ là phải có mức độ thân thiết nhất định thì tay mới nên nghĩ đến việc nắm tay nàng.

Chia sẻ trang này