1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nghê thuật cua gái dành cho mấy boy 3

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi hoainhat, 8 Tháng mười 2006.

 1. hoainhat Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chú gà nào cũng biết là phương pháp phổ biến nhất để lừa nắm tay con gái là xem chỉ tay. Thế nhưng trong khi các cao thủ thực hiện việc này rất dễ dàng thì gà lại không thể làm được. Thường là gà không biết làm thế nào để nêu ra vấn đề. Những chú gà bạo hơn khi đề xuất "Em đưa tay đây anh xem chỉ tay cho" thì lại gặp phải phản ứng lạnh lùng từ phía đối phương. Vì ý định của gà quá lộ liễu nên các em lập tức rụt tay về (đút vào túi quần), đầu thì lắc lia lịa: "Ứ Ừ".  Thông thường thì hầu hết con gái đều là thích xem bói và thích được xem chỉ tay, đây chính là một điều lợI thế cho các chàng trai.

  Phần lớn con gái tuổI teen đều cảm thấy bản thân là không thể để dành được tiền khi có tiền trong tay, nên ta có thể lợI dụng đặc điểm này của con gái mà chủ động đề nghị xem chỉ tay cho con gái.

  Đầu tiên, trong lúc trò chuyện, ta có thể nhắc nhiều đến những việc liên quan đến bói toán, số phận và đưa ra một số điều lí giảI về các hiện tượng bói toán đó (để biết cách lí giảI một số hiện tượng trong bói toán thì ta buộc phảI xem sách hoặc xem các bài viết về bói toán trên mạng thì mớI biết) để cho con gái cảm thấy có cảm giác huyền bí và thú vị, sau đó ta có thể giả vờ như vô tình nhìn vào bàn tay của con gái và nói rằng “nhìn bàn tay ấy, tớ thấy chắc là ấy ít khi dành dụm được tiền khi có tiền trong tay nhỉ”, chắc chắn khi nói vậy thì nàng sẽ rất thắc mắc và hỏI là tạI sao (vậy là nàng đã bắt đầu mắc bẫy rồI đấy), lúc đó, ta chỉ việc đưa tay ra và nắm lấy tay nàng, trước khi đưa cầm lấy tay nàng để xem chỉ tay thì ta hãy nói “tớ nhìn chỉ tay ấy nên tớ biết thế, để tớ xem chỉ tay cho ấy”, nói xong thì ta hãy đưa tay ra và cầm lấy tay nàng à Tác giả đã vài lần sử dụng cách này và chưa bao giờ thất bạI khi dùng cách này, à trong lòng bàn tay của nàng là thường có 3 đường chỉ tay, đường trên cùng nằm gần các ngón tay nhất là đường tiền bạc, đường thứ 2 thường là đường học vấn là nằm dướI đường tiền bạc, đường thứ 3 là đường nằm dướI cùng chạy xuống cổ tay là đường tuổI thọ, để nắm tay nàng được càng lâu khi xem chỉ tay thì ta càng phảI nói xạo hơi nhiều về các đường chỉ tay đó (nếu những điều nói xạo đó của ta mà trúng ý nàng thì chắc chắn nàng sẽ càng thích thú hơn, nhưng nếu xạo mà không trúng ý nàng thì chắc chắn nàng sẽ rút tay lạI), để biết cách nói trúng ý nàng thì ta phảI có một chút hiểu biết nhất định về nàng thì mớI nói trúng ý nàng được, và cũng nên nhớ là trong lúc nàng đang hứng thú trò chuyện vớI ta thì ta mớI dễ dụ nàng đưa tay cho ta xem bói.

Chia sẻ trang này