1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nghệ Thuật Tranh 3D ....

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi kenvjn_Huynh, 16 Tháng ba 2011.

 1. kenvjn_Huynh New Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đây là bức tranh 3D lớn nhất thế giới :-bd với diện tích 892 mét vuông được vẽ ở tại quảng trường Vạn Đạt, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc
  Bức tranh 3D này có tên là "Sư môn hiệp cốc". Một cô gái đã thử cảm giác của mình bằng cách đi trên bức tranh và cho biết "cảm giác giống như đang đứng trên vách núi vậy".
  <table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr></tbody></table>"Sư môn hiệp cốc" có độ dài 32,2 m, rộng 23,3 m với tổng diện tích lên đến 892 m2. Đây là tâm huyết trong suốt gần một tháng của Tề Hưng Hoa, nghệ thuật gia tranh 3D đường phố, hội viên hiệp hội tranh tường Trung Quốc.
  Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này đã được thẩm định bởi các chuyên gia nghiệm chứng kỷ lục Guiness đến từ nước Anh và chính thức được ghi danh trong cuốn sách kỷ lục thế giới với thành tích bức tranh 3D lớn nhất thế giới vào ngày 17/12/2010.
  <table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr></tbody></table>Nhân viên phụ trách phòng kế hoạch quảng trường Vạn Đạt cho biết, bức tranh 3D khổng lồ nặng hơn 7 tạ này mới được vận chuyển đến Trùng Khánh từ Thành Đô hôm 22/1. Để tiện cho việc vận chuyển, người ta đã phải dỡ nhỏ bức tranh ra làm nhiều phần. Và cũng phải mất đến hơn 8 giờ đồng hồ, 15 công nhân mới hoàn tất khâu lắp ráp lại bức tranh như lúc ban đầu.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
 2. cutegirl92 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. alibaba Member

  Số bài viết: 140
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  sinh động ghê thật, lần đầu tiên thấy bức 3d to thế, mà sao họ vẽ siêu thế nhỉ. việt nam chắc chưa ai vẽ dc
 4. kenvjn_Huynh New Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này