1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Người phụ nữ đứng bằng 1 chân suốt 3 năm

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi nht_cntt, 6 Tháng tám 2010.

 1. nht_cntt New Member

  Số bài viết: 119
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Căn bệnh quái ác khiến cô luôn phải chịu đau đớn và đứng bằng 1 chân suốt 3 năm trời...


  Joanne Day, người Anh, 36 tuổi, bị mắc một căn bệnh kỳ lạ có tên là Dystonia, căn bệnh này gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc co dãn chân, và điều tồi tệ hơn cả là căn bệnh quái ác đã khiến cô phải đứng bằng một chân suốt 3 năm liền.

  [IMG]
  Cô Joanne thường xuyên phải đứng 1 chân như thế này.

  Cuộc đời cô Joanne Day đã thay đổi kể từ khi cô gặp phải tai nạn lúc trượt tuyết vào năm 1998. Cô chia sẻ: “Mọi người thường hỏi tôi tại sao lại cứ phải đứng bằng 1 chân, tôi thường xuyên phải giải thích rằng tôi không muốn như vậy. Thậm chí tôi còn thường xuyên bị trêu chọc vì điều này.”

  Vì luôn phải đứng bằng một chân nên người ta gọi cô Joanne Day “Quý bà Flamingo”, chứng bệnh của cô được gọi là chứng rối loạn trương lực, khiến cơ thể bị co lại ở một số bộ phận. 3 năm gần đây, cô bị rơi vào tình trạng co cơ và thường xuyên phải dùng nạng và co một chân lên.

  [IMG]

  Cô đã phải trải qua 60 cuộc phẫu thuật nhưng vẫn không chấm dứt được căn bệnh này. Tại Anh có hơn 40.000 mắc chứng bệnh này nhưng cô Joanne được xem là ca bệnh nặng nhất. Hiện các bác sĩ cho biết chưa có cách để chữa căn bệnh này, để giảm đau cô Joanne thường xuyên phải dùng đến morphine.

  [IMG]
  Cô Joanne khi còn trẻ.

  “Tôi chưa từng gặp ai bị mắc căn bệnh giống tôi và bác sĩ nói với tôi rằng căn bệnh này rất hiểm gặp, tôi thường xuyên phải chịu đau đớn và giảm đau bằng morphine.” Cô nói.

  Joanne chia sẻ thêm: “Tôi ghét điều này, không có nghĩa tôi không làm được việc mà tôi phải làm việc theo cách khác. Điều đáng buồn là thật khó để tìm được một mối quan hệ thực sự, khó có người đàn ông nào chấp nhận một người phụ nữ có hoàn cảnh như tôi.”

Chia sẻ trang này