1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nhà xe chặt chém nhân dịp ngày mở và lễ tốt nghiệp

Thảo luận trong 'Thảo luận nghiêm túc' bắt đầu bởi viovi121, 6 Tháng một 2013.

 1. viovi121 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giá niêm yết ngày lễ và CN chỉ có 2000đ mà nhà xe nói hôm nay là 4000đ, mình phản ứng thì họ hỏi có thẻ sinh viên không ? Mình ko đem và ko muốn làm lớn nên cúng 4k lun.x(
  Nếu không phải là sinh viên mà là người thường thì thu 4k cũng không đứng, UBND tp quy định trường học, bệnh viện thì chỉ được phép thu 2k-3k/lượt vào ban ngày, rõ ràng là ăn cướp mà, ngay trong môi trường giáo dục nữa chứ.
  Mình thấy bất bình nên đăng bài lên đây, mình rất mong bên Đoàn, Hội sinh viên có thể tập hợp ý kiến rồi phản ánh lên BGH, bằng chứng thì mình ko có, nhưng nhân chứng thì mình tin rất nhiều.
  Các bạn nào bị thì vào đây cho ý kiến nhé. Cảm ơn các bạn.
 2. Carrot[SPK] New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Mới hôm qua mình lấy xe ra, thằng trẻ trẻ nó nhìn lên cái kêu 2k, mình móc thêm 1k nữa ra, cầm 2 tờ 1k ném vô cái thùng gỗ, thằng đó kêu đừng có ném như thế, mình kêu "nín, bố thí cho 1k nữa đó" rồi vọt! Cái lũ cướp ngày!
 3. tuanthong New Member

  Số bài viết: 208
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  lên 2k rồi ku.kêu bố thí nó ko đạp vào mồm là còn may.
 4. Carrot[SPK] New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nói chuyện sốc óc nhỉ! Chú năm mấy mà kêu anh là ku hả!? Chú dựa vào đâu mà dám nói lên 2k, chú đeo cái thẻ vô nó dám lấy chú 2k ko! Chú bà con với mấy thằng giữ xe à!?
 5. chipxinh New Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thái độ, hành động của bạn Carrot đâu có khác gì mấy thằng giữ xe. Lúc nó lấy bạn 2k, bạn có mang bảng tên không? nếu ko đeo, thì nó lấy 2k đúng rồi, còn vùng vằng gì nữa.
 6. Carrot[SPK] New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thẻ gãy 2 lấy gì đeo, móc ra đưa rồi nó mới nhìn lên chứ! Với lại lịch sự chi với bọn chẳng biết lịch sự!
 7. chon287 New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình chả thấy gì sốc óc cả, bạn đó kêu "ku" chắc để thân mật hay chém gió gì đó. Còn bạn thì muốn...... Hôm 2-1 đi lên trường ôn tập lúc về cũng bị chém 2k ngẩn tò te chả hiểu gì, hôm sau vô bãi giữ xe dạo 1 vòng tìm coi có thông báo nào nói vụ lên giá không thì thấy ngay chỗ thu tiền có cái bảng nó đề đại loại là muốn quản lí sinh viên không cho người ngoài vào v.v.... nên không có thẻ nó chém 2k. (Mà công nhận bọn giữ xe cướp ngày thật @@!)
 8. OhMyGod New Member

  Số bài viết: 122
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  vãi thằng ku Bảo, nói năng chả khác gì mấy thằng giữ xe
 9. saunguyen Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  bữa nay đi thi về mình thấy họ lấy mấy người kia 4k rùi mình vào lấy xe rùi ra đưa cho chúng 2 tờ 1k nó nhìn nhìn mình chạy mất tiêu mình mặc áo khoa của trường nên chắc cũng biết sinh viên trường nên ko nói j. hehe
 10. Carrot[SPK] New Member

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Haizz! Xử với bọn nó phải chơi kiểu của nó!
 11. gachicken New Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chủ topic nói nghe hào hùng ghê...nói cứ như đúng rồi !!! Bọn nó đúng là cướp thật, Nhưng mà bọn nó cướp theo luật, Luật thì bọn nó có dán ngay bãi giữ xe đấy !!! Cứ theo luật đấy chúng nó làm, theo mình thì bọn nó lấy 4K do bạn đi gửi xe vào chủ nhật + không phải người trong trường ( không trình thẻ SV khi bọn nó yêu cầu ). Kinh nghiệm cho bạn lần sau gửi xe nhé
 12. Ngọc Bình New Member

  Số bài viết: 61
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  mình chơi ko lại tụi nó đâu , tại xe mình nằm trog tay nó mà nó muốn làm j lúc nào mà chẳng được . nhug cũng phải nói cái bọn này ép người quá đáng
 13. viovi121 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Luật nào bạn, mình chỉ biết luật do UBND tp qui định giá giữ xe loại 1 (trường học, bệnh viện) là 2-3k, loại 2 (đại loại là gì đó mình ko nhớ) là 3-4k và loại 3 (khu vui chơi,giải trí, nói chung là nơi ăn chơi) là 4-5k, xe mình là xe số, nhà xe lấy 4k thì có nghĩa là trường mình là khu ăn chơi à ???
  Mà mấy tuần trước mình có gửi xe vào ngày thường, ra đưa 1k, k thèm đeo thẻ đó thôi. Hôm nay đông quá mà, chặt chém cho sướng. Có lẽ do kinh tế khó khăn, người ta luôn tìm cách để moi tiền của nhau, được đồng nào hay đồng nấy.
 14. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
  Chém cho vui thôi mấy chú ak, năm nào dịp nào mà chã bàn về vụ này, chủ yếu là cho ae có chỗ xả stress thôi :001:
 15. hobibi Member

  Số bài viết: 136
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Với mức giá 4k nếu bạn đi xe ga và hôm đó là chủ nhật và bạn ko mang thẻ sinh viên.
  Mình nghĩ cũng nên có buổi nói chuyện và giải đáp thắc mắc giữa sinh viên và nhà trường thì sẽ giải quyết được vấn đề trên.
  Quan trọng là khi mô mới có ngày này :D
 16. gachicken New Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chính bạn đã nói ngày thường 1K...ngày thường tụi nó không kiểm tra thế thôi !!! Bạn đi ngay ngày trao lễ tốt nghiệp, bọn nó sao kiểm soát được, nó cứ thế mà lấy theo diện ngoài còn bạn là SV trường mình thì trình thẻ >>> đỡ tốn 2k, mình quan điểm chẳng bênh vực ai, nó ghi trên bảng quy định của nó thì nó làm theo, mình kiện thì nếu có đúng thì nó xin gửi lại 1k mà đã lấy dư của bạn. Bọn này giữ xe được cái ít kẹt hơn bọn quẹt thẻ lần trước nhưng có điều giang hồ hơn.Riêng cái vụ max 3K thì có biết...
 17. viovi121 New Member

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Ý của bạn giống ý mình, mình có ý kiến để nhà xe đỡ lộng lành hơn thôi, vì trường quản lý, phục vụ cho sv trường. Nếu im lặng coi như là đồng ý và cứ thế làm tới thôi. Mình giả sử, nếu bạn có thẻ thì đúng giá (vd là 2k)-cái này mình ko nói, ko có thẻ thì 4k, 5k gì gì đó (nhưng nhà nước quy định chỉ 3k thôi, vd vậy) thì trái luật, sv trường chịu thiệt, còn làm mất hình ảnh của trường nữa.

Chia sẻ trang này