1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nhận diện một trái tim đang rung rinh

Thảo luận trong 'Tình bạn Tình Yêu Lời Trái Tim Muốn Nói' bắt đầu bởi letgosos, 7 Tháng mười 2010.

 1. letgosos New Member

  Số bài viết: 59
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Làm thế nào để nhận ra rằng người ấy đang thích mình? Khi "tình trong như đã,mặt ngoài còn e"?
  [IMG]
  Kể về mình
  Khi người ấy tin tưởng và chia sẻ với mình những kỉ niệm ngày xưa với không biết bao nhiêu điều ngốc xít của thời con nít.
  Khi người ấy tâm sự với bạn những điều thầm kín nhất, những nỗi buồn cùng bao vướng mắc, bao lần ba mẹ cãi nhau, hay vừa giận nhau với nhỏ bạn thân...Nghĩa là bạn đang là một bờ vai vững chắc của người ấy rồi đấy.
  Tặng quà - không nhằm ngày nào cả
  Những món quà nhỏ nhỏ, xinh xinh...bất ngờ không nhằm dịp nào cả. "Thích tặng thì tặng thôi, không được à". M.Phương cười vui kể lại những hành động dễ thương của nửa kia của mình khi "yêu mà chưa nói".
  Thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ
  Những ngày nghỉ, người ấy đều dành cho mình thì đích thị trái tim người í đang say nắng mình rồi đấy nhé.
  Vì đơn giản,những ngày thứ bảy, chủ nhật trong năm luôn được cánh mày râu dành cho người mình thương yêu nhất.
  Vu vơ...
  Những câu nói vu vơ nhằm thăm dò "tâm ý" đối phương luôn được các XY mang ra áp dụng. Minh(trường X) tâm sự: "Mình thích một nhỏ bạn, bối rối không biết phải nói làm sao, hôm bữa gặp nhau, mình lấy hết can đảm ra hỏi: -Nếu tui yêu bà thì sao nhỉ? Nhỏ đó trả lời gọn lỏn: -Ông điên hả?. Mình buồn thiu nhưng đành chữa ngượng bằng cách: -Đùa thôi, bà, ai thèm yêu.
  Những giận hờn vu vơ khi bỗng dưng thấy mình nói chuyện vui vẻ với một XY khác, nhưng con trai giỏi che giấu lắm đấy, con gái hãy tinh tế một tí thì sẽ nhận ra thôi mà.
  Có thể còn ngại ngùng và sợ nói ra sẽ mất đi tình bạn nên con trai cứ "im lặng chờ thời" vậy đó. Nếu con gái cũng thích con trai, thì hãy tinh tế nhận ra dấu hiệu và thử bật đèn xanh, con gái nhé!


  bonus; theo mình tốt nhất là nói ra điều mình suy nghĩ trong lòng. Giữ mãi trong lòng thì người ta làm sao biết được mà đáp lại. Nói ra rồi bạn sẽ thấy nhẹ nhõm thôi. Dũng cảm lên ngày mai trời lại sáng thôi 8->8->8->8->8->

Chia sẻ trang này