1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
    Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
    THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


    HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
    {xen:phrase loading}

NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 6 củ/kg

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi c.quangseo, 8 Tháng năm 2013.

  1. c.quangseo New Member

    Số bài viết: 58
    Đã được thích: 0
    Điểm thành tích: 0
    NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC 6 củ/kg

    » Xuất xứ : Hàn Quốc Vườn sâm hàn quốc,độ tuổi sâm 6 năm tuổi
    » CÔNG TY TNHH SÂM YẾN NHẬT MINH cam đoan với quý khách sâm tươi luôn luôn có hàng , quý khách không cần phải đặt tiền cọc trước mà có thể mua và lựa chọn củ sâm đẹp,...
    ⇒Theo nhiều năm kinh doanh về mặt hàng nhân sâm tươi hàn quốc ,chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết , phân loại và cách chọn Sâm hàn quốc
    ♦Cách nhận biết Nhân sâm hàn quốc thật :
    - Các bạn cũng đã biết , tại sao chúng ta gọi là nhân sâm, đây là đặc điểm đầu tiên , nhân sâm có hình dáng giống người.
    - Sâm hàn quốc sau khi thu hoạch vẫn còn đất bám xung quanh củ sâm .
    - Phần trên đầu củ còn vết tích của mỗi lần rụng hoa , tối thiểu là hai hoa.
    - Phần Thân nhìn rất rắn chắc .
    - Rễ sâm hàn quốc chỉ bám vào chân sâm chứ không bám nhiều vào thân củ .
    - Về mùi : nhân sâm hàn quốccó mùi thơm đặc trưng của nó
    - Về màu sắc : Ứng với mỗi vùng đất khác nhau , củ sâm sẽ có màu khác nhau
    ⇒Ví dụ : Nếu sâm được trồng ở vùng đất đỏ . Củ Sâm sẽ có màu hơi nâu đỏ ....

    [IMG]
    Ảnh : Sâm Hàn Quốc


    ♦ Sâm hàn quốc giả :
    - Nhân Sâm Giả được làm từ đậu đũa dại, thương lục, niễng rừng và hoa sơn sâm, trong đó sâm đất hay được dùng nhất. Cách nhận biết: - Sâm đất có hình nón hoặc hình thoi, phân ra nhiều nhánh, dài khoảng 15-20 cm, đầu đỉnh là gốc sót lại của rễ. Khi chưa gia công, bề mặt có màu đen nâu, thô ráp, nhiều vằn. Sau khi đã gia công, bề mặt có vằn rúm màu vàng nâu, thô ráp, chất giòn, dễ bẻ gãy, có chất keo trong mờ, vị ngọt. - Thương lục có hình trụ, đầu trên khá giáp, xuống dưới nhỏ dần, dài khoảng 20 cm, mặt ngoài có màu nâu vàng hoặc nâu đen, đỉnh rễ có gốc sót, chất dai dẻo, khó bẻ gãy. Mặt cắt có màu nâu vàng đến nâu đen, không phẳng, có mùi tanh, vị đắng và cay chua.
    Nhân sâm tươi hàn quốc 6 củ/kg />
    [IMG]
    Ảnh : Sâm Hàn Quốc giả (củ thương lục)

    ⇒ Hy vọng với những nội dung cụ thể này giúp mọi người có thể nhận biết được hàng thật hay giả.
    ⇒Lưu ý : Đây là cách nhận biết cơ bản , thị trường làm giả nhân sâm ngày càng đa dạng và tinh vi , vì vậy khi có nhu cầu mua sâm tươi hàn quốc, hãy bỏ ra một ít thời gian đến tận nơi để mua hàng ,
    - Thị Trường nhân sâm tươi lẫn lộn, Quý khách muốn mua sâm tốt và sâm thật nên chọn những cửa hàng,công ty nhập khẩu trực tiếp và có công văn xuất xứ nguồn gốc và đã qua kiểm dịch củ sâm dùng được vào cơ thể để tránh bị ngộ độc thực phẩm
    - Về giá cả , trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay , chắc hẳn rằng không ai muốn mua một món hàng về nhà mà biết chỗ khác bán với giá rẻ hơn mà chất lượng thì như nhau đúng không các bạn . Vì vậy hãy tham khảo nhiều công ty nhiều website , để lựa chọn 1 nơi mua hàng uy tín chất lượng mà giá cả lại hợp lý nhất.
    ♦Thành Phần và công dụng của nhân sâm hàn quốc:
    + Thành phần : Thân rễ và củ chứa 32 hợp chất soponin triterpen, trong đó có 30 chất là saponin dammaran, là thành phần hoạt chất có tác dụng sinh học chủ yếu của sâm. Hàm lượng saponin toàn phần rất cao đến 10,75% ở thân rễ cây mọc hoang. Còn có 7 hợp chất polyacetylen, 17 acid béo trong đó có acid palnitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 acid amin trong đó có đủự 8 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố di lượng trong đó có Fe, Mn, Co, Se, K. Các thành phần khác là glucid, tinh dầu. Trong thân rễ tươi có daucosterol.
    + công dụng :
    - Nhân sâm làm tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ. - Nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng thích nghi, phòng vệ đối với những kích thích có hại. Nhân sâm còn có khả năng điều hòa huyết áp . - Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể . - Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam cũng như nữ. - Theo các thí nghiệm, nhân sâm có thể ngăn ngừa sự phát sinh cholesterol cao, vì vậy mà ngăn ngừa được sự hình thành xơ vữa động mạch. - Nhân sâm có khả năng làm giảm tác hại của chất phóng xạ. Saponin trong nhân sâm Rh2 có tác dụng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư. ⇒Bên cạnh việc lựa chọn nhân sâm , những lợi ích mà nhân sâm mang lại , chúng ta cũng cần phải lưu ý đến cách dùng , liều lượng , và những điều cấm kỵ khi dùng nhân sâm .
    ⇒Cách bảo quản nhân sâm tươi :
    ♦ Cách 1:
    Sâm tươi muốn không bị mốc, mọt, có thể dùng mật ong đổ ngập, cất trong lọ kín. Cách này giúp vị thuốc không biến chất.
    Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không ròn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).
    Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
    ♦ Cách 2: - Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần. Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín... - Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng. - Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa là thuốc bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
    ⇒Chú ý: Nhân sâm trong hộp sắt hàn kín cũng có hộp không kín (tuy tỷ lệ rất ít) nhân sâm ở hộp này cũng bị mốc. Vì vậy mua về nên bảo quản ngay theo phương pháp dùng mật ong nêu trên.
    - Bảo quản Sâm tươi từ 7 - 10 ngày trong ngăn tủ lạnh kể từ khi bạn nhận được hàng.Đóng hộp nguyên củ, rễ và đất (có thể có cả rong biển) nên rất tươi.
    Nguồn : Nhân sâm tươi hàn quốc 6 củ/kg

Chia sẻ trang này