1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nhận Xét Về Tình Hình ĐKMH Của Trường Ta !!!!!!!!!

Thảo luận trong 'Sinh Viên Với Trường Lớp' bắt đầu bởi gachicken, 23 Tháng sáu 2012.

 1. gachicken New Member

  Số bài viết: 87
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Qua nhiều năm học và nhiều lần đăng kí môn học,chắc hẳn nhiều người bức xúc về vấn đề ĐKMH trường mình,sau đợt đăng kí hk3 của năm 2011-2012 mình có nhận xét như sau:
  1. ĐKMH trùng với lịch thi của một số bạn,do đó không thể vừa đi thi vừa đăng kí môn học ( chẳng biết nhà trường xếp như thế nào nữa :-/ )
  2. Năm nào cũng thế.Mạng đều rớt do lượng truy cập quá nhiều nhưng không hề thấy cải thiện.Cụ thể đợt vừa rồi khó mà ĐKMH và ai đăng kí buổi sáng được rồi thì bị hủy KQ đăng kí >>> làm mất thời gian + tiền bạc sinh viên.
  3. Sinh viên rớt thì nhiều nhưng lớp mở ra thì quá ít.Riêng học phí cứ thế tăng dần theo năm tháng:-B(sao thấy "vàng" giảm,cả "xăng" cũng phải giảm,nhưng học phí không nghe nói giảm ;;))
  4. Bắt đầu có những hệ lụy:không học nhưng lại "giành chỗ" và "rao bán" lại cho bạn nào cần học x(( Cái này là ý thức Sinh Viên quá tồi ) Sau nhiều ngày "ém hàng" thì ngày cuối cùng đua nhau xóa môn học khiến cho nhiều bạn lao đao vất vả tìm môn học và lớp học không full như dự kiến.
  P/S: chúng ta cùng tổng hợp tất cả các ý kiến sau đó đưa ra cho ban lãnh đạo nhà trường giải quyết (mail hay thư góp ý gì đó),mình hy vọng tình hình lạc quan hơn."Tất cả vì tương lai con em chúng ta"
  ^^!:D
 2. yugi New Member

  Số bài viết: 327
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  không phải PDT không mở lớp mà vấn đề là thầy cô có muốn dạy hè hay không thôi
 3. tunghdpro25 New Member

  Số bài viết: 202
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
  Cảm ơn về tinh thần chia sẽ của bạn, nhưng trường cũng rất cố gắng qua những năm gần đây rồi, với lại DKMH ở trường nào cũng có lỗi này lỗi nọ mà, từ từ rồi cũng hết thôi
 5. nhimcon Active Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 81
  Điểm thành tích: 28
  Mình cảm thấy buồn và thất vọng, khi hiện nay có một số sinh viên trường mình lại đầu cơ môn học, họ xí chỗ trong đăng ký môn học rồi sau đó bán lại giống như hàng hóa, thật thiếu lương tâm và đạo đức. Chỉ tội nghiệp cho những bạn sinh viên năm cuối còn nợ môn học, trong khi đó đăng ký môn học bằng giấy thì Phòng Đào Tạo lại từ chối, làm khó làm dễ đủ điều. Không biết thầy hiệu trưởng có thấu hiểu nỗi lòng của học trò ko???
 6. khanhhq2k Member

  Số bài viết: 47
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  mình cũng cực kì nản cái vụ 1 số sinh viên đi đầu cơ, trục lợi nhân dịp đkmh này, người thật sự cần thì ko thấy mà lại có những kẻ như vậy, quá thất vọng :|
  rồi cái đợt đkmh vừa rồi nữa, mình đkmh 4 lần rồi mà đợt đkmh hè vừa rồi là thấy nản nhất. Buổi sáng mình đk đc 2 môn cần thiết, đến trưa thì thông báo reset, đến chiều thì lọ mọ mãi đk đc 1 môn, sáng mai vào xem lại thì thấy ko còn(chắc có người mò pass vào đổi)<<<<<<<<<<<<<<<<<< nản luôn :(
 7. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
  Chắc bạn đặt pass dễ bị dò ra rồi! Mà biết mssv của bạn nữa, bị người ngoài lấy thì khó khả thi đó! ^^

  Bạn mình sáng đăng ký hè được 1 môn, chiều reset lại, tay trắng, chửi um sùm ỏm tỏi lên! :-S
 8. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
  Còn cái việc đầu cơ thì có từ lâu rồi, nhưng năm nay tăng đột biến, đem cả lên diễn đàn rao bán. Việc này mún khắc phục thì phải trông cậy vào những động thái tích cực của phòng DT rồi. Mà sao không chấp nhận cho sv dk qua giấy nhỉ, lớp thì mở ít, không lẽ, thíu giáo viên :001:
 9. JamesRyan Member

  Số bài viết: 71
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Bực nhất là vụ reset đăng kí lại của HKIII này. Sáng đăng kí thành công cả rồi, thì ai mà muốn lết vào đó để kiểm tra nữa. Ấy vậy mà đùng 1 phát trường bảo reset và thực hiện lại ngay trưa hôm đó. Lẽ ra nên dời lại việc đk sang hôm sau. :(
 10. pjngo281 New Member

  Số bài viết: 35
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Thật là bức súc quá đi.
  Phải chăng Phòng ĐT làm việc quá sức mà ko cho sv đăng ký qua giấy. Mình thấy đk qua giấy tuy ko được tiên tiến cho lắm nhưng mang tính truyền thống và hiệu quả vượt trội.

Chia sẻ trang này