1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nhật kí BECUTE ngày 26/2

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn Thương Mại - Becute' bắt đầu bởi clb becute, 27 Tháng hai 2012.

 1. clb becute New Member

  Số bài viết: 16
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Poster ngày 26/2

  Lần đầu tiên sau Tết, câu lạc bộ
  BECUTE lại tổ chức sinh hoạt với topic mang tên (STUDENT AND FIGUREs)ngày 26/2/2012). Sự chuẩn bị chu đáo cuả các bộ phận cùng với một bài viết ngắn gọn, xúc tích của Editor cùng những điểm nhấn mà chương trình không lường trước được đã tạo nên sự bất ngờ không những cho các bạn tham gia mà cho cả chính thành viên trong câu lạc bộ..

  7h45 : Phòng A101 đã sẵn sàng đón chào các bạn đến tham dự.Sắc áo vàng của các thành viên câu lạc bộ đã tô điểm thêm cho căn phòng vốn hơi nhỏ này. Cũng như mọi ngày các thành viên tích cực trong khâu chuẩn bị , từ setup phòng tới trang trí bảng, bố trí bàn sale. Tất cả như đang chờ một buổi TOPIC thành công .
  Cuối cùng thì các bạn cùng đến ngồi chật kín phòng , như thường lệ bộ phận CONECTORs nhanh chóng tiếp chuyện với các bạn bằng những nụ cười những câu trò chuyện hóm hỉnh..Tất cả là để chờ phần WARM UP đầy hấp dẫn ít phút sau đó :

  Lấy ý tưởng từ tên của chủ đề.. phần WARM Up lần này khá sáng tạo với bộ 3 Thu, Phát, An diện lên mình những chiếc váy, chiếc áo phong cách mà trên đó là những nội dung liên quan tới INFLATION, UNEMPLOYMENT, những chỉ số lạm phát của Việt Nam qua các năm, đã tác động đến đời sống sinh viên như thế nào. Bằng lối diễn hài hước, phần WARM UP như đã làm nóng phòng A101 để rồi sau đó là những phút hoạt động sôi nổi của phần DISCUSSION.
  DISCUSSION là phần chính của chương trình cũng chính nơi đây câu lạc bộ đã chứng kiến nhiều bất ngờ không phải từ những câu trả lời của các bạn mà chính là:
  Sự tham gia của 1 thầy giáo dạy tiếng anh trẻ, ngồi lẫn trong phòng.. Nhìn thầy ai cũng ngơ là sinh viên mà thôi.. vâng đó là
  thầy Kiệt, thầy đã chia sẻ cho chúng tôi thật nhiều kinh ngiệm trong việc học tiếng anh, kỹ năng làm bài thi TOEIC vv….

  [IMG]
  Mr Kiệt chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh cho mọi người.






  Thầy Huy , người đỡ đầu của câu lạc bộ thuộc khoa kinh tế mang lạc cho câu lạc bộ thật nhiều sự ngỡ ngàng , điều mà các TOPIC khác chưa từng có.. Các cô các thầy trong khoa ngoại ngữ được thầy mời đến chia sẻ cho chúng tôi những kinh nghiệm thật bổ ích trong việc học tập ngoại ngữ, writting, speaking,listening.. Đó chính là mục tiêu của câu lạc bộ muốn gửi tới các bạn, mà từ trước tới giờ chúng tôi chưa truyền đạt được nhiều.






  [IMG]
  Thầy Huy cùng các cô khoa Ngoại ngữ.

  [IMG]
  Các bạn tranh luận tích cực trong phần Discussion






  10h15 phần Discussion kết thúc, ngoài sân nắng đã vàng ươm trên những cành lá cây vú sữa cổ thụ,khẽ qua kẽ lá nắng chiếu vào phòng thật đẹp..Bên trong phòng vẫn rộn ràng những tiếng cười nói , ngoài bàn RECEPTION các tờ topic vẫn chưa bán hết.
  Cái được nhất của Topic lần này là chúng tôi đã thu hút được nhiều bạn tham gia , đặc biệt là các bạn sinh viên từ trường khác tham dự như
  Đại học Nông Lâm , Kinh tế - Luật, cao đẳng Tài chính – Hải Quan.. Bên trong khán phòng khi bài hát SPEAK NOW vang lên cũng là lúc bàn RECEPTION vất vả nhất chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trường khác… cũng thật trùng hợp hôm ấy trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật là nơi tổ chức 1 cuộc thi lớn mang tên “ TÌM KIẾM TÀI NĂNG CEO TƯƠNG LAI “.Bạn Thu Hiền – 1 thành viên ban tổ chứ cuộc thi “ TÌM KIẾM TÀI NĂNG CEO TƯƠNG LAI “ đã chia sẻ với chúng tôi: “ Em đang là sinh viên năm nhất của trường kinh tế luật , em thấy câu lạc bộ này rất bổ ích cho em, em muốn tham gia thì có được không, và khi nào thì lại có như thế này nữa, em có thể giới thiệu bạn em tới tham dự được không “.. Câu hỏi như chạm vào chỗ ngứa của chúng tôi.. Dĩ nhiên là được, rất hoan nghênh là khác bạn à – 1 thành viên nhanh đáp.
  Phần
  TOEIC TEST lần này có vẻ khó , hầu hết chỉ đạt được 11 câu trên 20 câu..Cũng chính phần này sự cố của ban tổ chức là thiếu quà cho các bạn..
  Trưa rồi, mặt trời gần lên đỉnh, vẫn với ca khúc quen thuộc
  PRICE TAG , Mr Lĩnh như muốn không cho mọi người về và ai nấy đểu có vẻ phấn khích và không muốn về..
  Kết thúc một Topic ai nấy dều có vẻ thấm mệt, mồ hôi lăn dài trên trán nhưng vẫn còn đó nụ cười trên môi..Cảm ơn mọi người , cảm ơn sự nỗ lực của mọi người. Hẹn gặp các bạn vào chủ nhất ngày 11/2.



 2. mdmnvv New Member

  Số bài viết: 189
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. konan_levanhai Bất công là một tất yếu !

  Số bài viết: 479
  Đã được thích: 10
  Điểm thành tích: 18
  Chúc CLB ngày một thành công hơn, trở thành một nhịp cầu nối để SV tiếp cận hơn nữa với Tiếng Anh !

Chia sẻ trang này