1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những bài viết cảm nhận về Trại rèn luyện 20-21/1

Thảo luận trong 'Thảo luận-Tâm sự' bắt đầu bởi Action, 22 Tháng một 2007.

 1. Action New Member

  Số bài viết: 766
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Buổi sáng, Hoàng thi về, chuẩn bị mang một mớ đồ qua trường trước. Thuận ghé lại, rinh thêm một mớ đồ cho CLB. hic vì phải thi nên ngồi tụng kinh nhìn mọi người chuẩn bị mà .... thèm quá. HÙng Tiến qua lấy bản tổng kết hoạt động CLB để chuẩn bị đại hội, he he sẵn tiện quá giang qua trường đi thi luôn. Tới cổng trường thấy bà con tay xách nách ôm nhiều thứ. nao nao, thôi chào mọi người tui đi thi đã, vô phòng thi làm ploáng phát 40 phút xong, nộp bài, cảm giác thiệt là thoải mái. Điện thoại cho TNT, he he, mọi người đang trên xe buýt, vậy là cũng chưa trễ. Về phòng lấy, quái, ba lô mình đâu nhỉ, chúng gom đi luôn rồi, lấy file bài kiểm tra trắc nghiệm ra in, he he 19 trang, hơi bị nhiều, nếu phát cho mỗi người một bản thì tốn kém quá, thôi, cho mỗi tiểu trại một bản, để làm bài chung, mục đích là để mọi người cùng học cùng vui mà. Tới nơi, Quang Minh đang chờ Đức Minh vì tiễn người đẹp về bị trễ đò, hai anh em qua. việc đầu tiên của mình là ... treo bảng nội quy trại lên (đánh phủ đầu liền, he he). Tiếp theo, lấy cái võng thân yêu giặt chưa khô ra phơi, tiếp theo tìm chỗ nương thân, hic, không chọn chỗ có chòi chỉ huy làm mình bơ vơ.
  Thôi ở ké các tiểu trại vậy. mọi người đã dựng lều và trang trí tiểu trại xong, phát cho mỗi tiểu trại một bản kiểm tra trắc nghiệm ký năng, cho các tiểu trại làm bài tập thể, nhưng sẽ kiểm tra vào buổi sáng ngày mai, kiểm tra từng người một (thực ra đây chỉ là hù để mọi người chịu khó tập trung vô cùng nhau tranh luận, học tập để ghi nhớ một số điều tối cần thiết về kỹ năng và kiến thức lịch sử thông thường, he he, lời hù dọa quá đạt, mọi người bàn luận sôi nổi, chỉ cái tội là oánh bừa mấy cái ... lãng nhách, thậm chí có tên còn ôm kết quả ra góc ngồi học, sợ sáng mai trả lời không được, he he thật nhiệt tình, rất đáng khen. Mọi người say sưa đánh trắc nghiệm, Tới giờ hướng dẫn kỹ năng chuột lửa rồi, nắm tên TNT ra bắt hắn hướng đãn lại mọi người kỹ thuật chuột lửa, he he, hừm mà câu nào hướng dẫn hắn cũng kết lại một câu là anh Minh bảo thế (tên này sợ khi chuột lửa bể xô thì hắn phải gánh vác trách nhiệm đây mà), cứ hai người làm một con, mà cuối cùng thì mỗi người làm một con, một mớ chuột lửa đáng kể, mỗi đội 7 - 8 con. Chưa đi dây chuột lửa mà mọi người đã ... túm tụm nhau đi nấu cơm, mới có 5g chiều chứ mấy, bắt mọi người ra đi dây chuột lửa, mình hướng dẫn kỹ thuật đi dây chuột lửa, mỗi đội đi 7 con chuột lửa, trên cùng một đường, bắn một dây 7 con chuột lửa là hiếm đối với câu lạc bộ. Xong vioệc cũng tới gần 7 giờ tối, Hic mọi người phàn nàn vì mình không cho đem theo nồi cơm điện (vì phải ăn cơm sống khi nấu bếp, Thiên Lý ăn được một bát cơm, thấy cái mặt nhăn nhó như ... he he, chắc bản cô nương ta chưa bao giờ phải ăn thứ cơm sống như rứa). Đầu bếp Codonxula và đầu bếp kiêm ca sĩ cũng vô bếp với Kim Nguyên. Nói chung buổi tối thì mọi thứ đồ ăn rất ngon trừ cơm ( trên sống dưới cháy - một kỉ niệm nhớ đời trong đợt trại này).
  Tiếp theo là nhiệm vụ kỹ năng Hóa trang và sân khấu hóa. Hình như mọi người tập trung cho vở kịch quá nên quên vụ hóa trang, đến lúc bắt đầu thì lôi đại bột màu trét tùm lum luôn. Vở kịch của tiểu trại Kiến vàng khá hay về nội dung và phong cách diễn, mặc dù vừa diễn vừa tám với các cổ động viên và khán giả. Vở kịch của tiểu trại XX thì ... cười ra nước mắt với nội dung rất hài hước, tuy nhiên các diễn viên do không cầm lòng được nên cười theo kết quả là .... lên cười quá trời luôn, he he he, ặc ặc, trừ điểm cái tội lên diễn kịch mà cười nhăn răng không nói được lời thoại, và đề nghị trại sinh Quang Minh tham gia vào đội phòng cháy chữa cháy của thành phố vì thành tích dập lửa bằng lượng "nước của riêng - mô phỏng" . Tiết mục bắn chuột lửa mỗi tiểu trại 7 con chuột với mỗi bên một chuột xuất phát, và chuột lửa của hai đội bắn rất thành công (Thiên Lý hình như lần đầu tiên thấy chuột lửa nên la om xòm: trời ơi, trời ơi ....đẹp quá, đẹp quá). Sau đó là việc ôn luyên nhảy múa tập thể cấp tốc và kiểm tra các bài nhảy múa tập thể, mọi người lâm trận ôn võ, học rất nhanh. he he phải đứng gần đống lửa lấy ánh sáng chụp hình hơi bị nóng, thấy mùi gì khen khét sao giống mùi áo bị ... cháy quá. Cuối cùng thì mọi người cũng vượt qua được pha hành hạ này.
  Kì này mọi người siêng học nút dây hỉ, thật ra thì do nghe nói là kiểm tra nút dây nên mọi người ra sức học tập thấy kinh luôn á. He he không uổng công ta.... hù dọa. Thiên Lý cũng học được vài nút dây, và hình như rất khoái nút thòng lọng châu Phi thì phải, thấy hắn làm đi, làm lại miết. Cho mọi người nghỉ ngơi chút sau thời gian nhảy múa toát mồ hôi. Tập trung ra sân là bắt đầu tiết mục luyện độ bền của .... cần cổ bằng cách ... ngước lên trời để học kỹ năng ngắm sao do ... tui hướng dẫn, cuối cùng sau những lời than "mỏi cổ" thì mọi người cũng xác định được vài chòm sao đáng kể, mấy cô nữ thì khoái nhất là chòm thất nữ và hai ngôi sao tình nhân (ngưu lang - chức nữ). mệt rồi, ăn khuya thôi, TNT vào bếp, Kim Ngân lôi bảo bối ra (để tham gia kì trại rèn luyện này cô nàg phải xin phepó nhà và tức tốc đi xe đò từ Vũng Tàu lên TP vào buổi sáng thứ bảy để kịp đi cắm trại, cũng tương tự thì HTTHUU đã tranh thủ thời gian từ Bình Dương xuống cắm trại với bà con rồi tới sanbgs dậy sớm chạy về để ăn đám giỗ ông của hắn, và một người tích cực nữa là Quang Minh, chiều thứ 6 tức tốc từ Vũng Tàu bắn lên TP, và khi đi trại thì ... vác bó tầm vông hơn 30 kg từ trường qua cù lao ông mười (địa điểm cắm trại) mà không mệt mỏi, có lẽ do có người đẹp chở - he he). TNT vô tình lụm được bí kíp, một buồng chuối ( chuối hột, giá mà để ngâm rượu thì hay biết mấy). Xong ròi, lệnh cho bà con trại sinh đi ngủ tránh làm ồn khu vực dân cư, tám tới 4 g sáng, tranh thủ ăn chè TNT nấu và ngủ chút xíu, tới 6 giờ sáng, dậy lấy .... thuốc chống muỗi bôi và .... nhờ TNT ....cạo gió. He he, cạo gió xong thật thoải mái, tiếp tục các màn hành hạ. à cho mọi người đi chợ đã. Nhận Morse, giải mật thư, viết mật thư, chia 3 đội thi thiết kế trò chơi vận động. Hic, mấy trò chơi thiệt là mới và ... hành hạ độc đáo, cũng may mình là người chấm điểm, he he. Cuối cùng học tháp cây và dỡ trại, tổng kết, tặng quà sinh nhật cho "Sửu", về tới nhà, tức tốc tắm rửa và lên nhà văn hóa thanh niên để bàn về kế hoạch đại hội CLB. Mệt nhưng rất vui. Chúc các bạn thành viên câu lạc bộ kỹ năng luôn vui vẻ, trẻ trung, sống hòa đồng và phát triển kỹ năng của mình ngày càng cao nhé.
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cắm trại là gì? đó là bạn phải bít "lăn xả" may mà mình không bị làm thành một món ăn khoái khẩu " Thiên lý xào thịt bò"
  Một buổi cắm trại vui và "bổ ngữa" he he he [IMG] học hỏi được rất nhìu, nhưng thời gian ít quá, lần sau là phải chơi nguyên một tuần nha. chứ vậy thì ít lắm.
  Và lần sau phải cho tớ nấu cơm cơ, vì tớ chưa thực hành đựoc môn này, Kỹ Năng thì học đựoc một ít còn nấu cơm thì chưa. he he eh:D
 3. codonxula1987 New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  đi trại thật là vui phải ko bà con, riêng mình thì có nhiều kỷ niệm với nó lầm đó còn các bjan thì sao nào, cho mình biết với nha
 4. nguyenminh862003 New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  20/21 tháng 01 vừa qua là hai ngày cắm trại rất vui. Nhưng sao mà ít người tham gia quá hà ( tôi nhớ không lầm là thành viên CLB mình nhiều lắm ) mà đi cắm trại chỉ có 16 người thôi và thời gian cắm trại ít quá=> không phê ( thấy thành viên nào ra về cũng còn muốn đi chơi tiếp). Thôi không trách móc nữa đâu( Cái nào cũng có khuyết điểm cả). Được tham gia vào đợt trại vừa qua là tôi mừng lắm rồi vì đây là cuộc cắm trại để nâng cao kỹ năng của anh em CLB kỹ năng nói chung và tôi nói riêng, nó đã khôi phục lại sự yêu đời, sáng tạo và sự nhí nhánh của tôi sau những ngày cầm súng viết giết giặc chữ. Buồn cười nhất là hoạt cảnh của tiểu đội XX ( tuy nó hơi lãng nhắt), nhưng nhớ lại nó thì lại cười như một thằng khùng hihihi. Qua đây tôi xin gởi lời cám ơn đến anh Đức Minh về những gì anh đã làm, chỉ dẫn và dạy bảo cho anh em CLB nói chung và tôi nói riêng những kiến thức bổ ích. hihihihih
 5. codonxula1987 New Member

  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  trưa ngày 20 bọn mình chuẩn bị dụng cụ cá nhân và dụng cụ trại.Vào lúc 13giờ thì lên xe buýt để đi đến "cù lao ông mười".Sao khi đến nơi mọi người phải lên một chiếc nge nhỏ để qua sông.Sao khi qua sông các bạn bắc đầu rèn luyện kỷ năng đầu tiên là dựng trại và hạ trại cho đến 3h30 thì mình và chị Nuyên, Ngân, Trung, chị Loan nửa đi chợ để chiều nấu ăn (mình và Trung phải như thế này [IMG] để đen đồ ăn về ).đây là bửa cơm trại đầu tiên của trại lần này nên đò ăn thì rất là thịnh soạn mà cơm thì bị khê sau khi được những "đầu bếp cừ khôi của CLB sửa chửa" nầu cơm đã ăn được, một bửa cơm thật là vui vẻ, đến tối được học nhièu kỷ năng khác nửa thích nhất là ngắm sao và những cuộc trò chuyện đêm đó và còn 2 tiểu phẩm do 2 tiểu thao làm nửa rất là vui. Sáng hôm sau mọi người rất sung (thật ra là mệt lấm) để nhận mọt, giải mật thư và làm mật thư nửa,đến trưa thì ăn trưa đã rút kinh nghiệm chiềuhôm qua nên hôm nay cơm rất ngon,đến chiều chơi trò chơi do thành viên làm dựa trên những dụng cụ do anh Minh đưa chơi rất là vui.Đợt trại lần này đã giúp em học được rất nhiều nhất là công tác tổ chức và kỷ năng trại em rất mong có nhiều đợt trại như thế này nhiều hơn mađừng có chỉ riêng thành viên CLB đi thôi mà mở rông hơn để giao lưu. Còn nhiều chuyên nửa để cho các bạnkể nha [IMG] [IMG]
 6. thuan17_7 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  chỉ trong hai ngày từ trưa 20 đến chiều ngày 21 nhưng đó là khoảng thời gian thật vui đối với chúng tôi, xuống xe lúc 2h chiều và qua đò chọn đất bổng nhiên ở đâu có mấy cô hú ... hú... [IMG]:)" border="0" alt="19.gif" /> [IMG]:)" border="0" alt="19.gif" /> tưởng vườn ông 10 có khỉ mém chút nữa là cả bọn bỏ về rồi, hehe. nhưng may sao nhờ tinh thần thép mọi người đã vượt qua ngoạn mục mặc dù nơi này còn ẩn chứa nhiều tiềm năng không tường...20h tối cả nhà ăn cơm trời ơi ông chơi tui dzay sao. gạo nầu ngon cực luôn đúng là gạo 100% chứ không phải là cơm, và món đó do chính bác Hoàng quai nón nhà ta đảm nhiệm.
  hahaha ăn cơm xong bà con chuẩn bị tiểu phẩm nào thần bóng đêm, thần ánh sáng, anh hùng, cô giáo... mà vui lăm nhá: thần bóng đêm cầm kiếm cùn còn thần ánh sáng thì có Kiếm Hoàn Kim + OP + FULL luôn, nhưng mà khổ cái là thần ánh sáng nhìn mặt rất mê gái toàn nhìn gái không ah. haha còn nữa chứ cô giáo đang dạy lớp xóa muc chữ bên đống lửa bổng có đứa nó nới: để đó tao cho 1 bãi. eo ôi. kinh thế. [IMG] [IMG]
  ngày hôm sau thì khỏi chê. thi đủ trò hết vui nhất là trò chơi tự thiết kế. mà điều đặt biệt là Chủ nhiệm CLB mà bị thi lại phần nhận Morse. thế mới đau chứ...
  chết nói mất rồi thôi xuống chứ ổng thấy là chết. [IMG] [IMG]
 7. nguyenminh862003 New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Vào lúc 13h, đang chuẩn bị lên đường qua cù lao 10 thì bắt gặp đươc nàng Anh(nàng ta rất dễ thương và hiền dịu). Nhưng đã bị anh Minh nhà ta bắt lại (hehe)và nhờ nàng ta chở dụng cụ qua và (rủ nàng ta đi luôn nhưng nàng ta không đi được vì đã bị sơ Ba la). Nàng ta nhận lời. vác bó tre qua tới địa điểm rồi, nàng ta lại dỡ chứng nhỏng nhẻo( đúng là con gái). Nàng ta đòi mình chở về trường, thôi đành nhận lời vậy(đúng là thằng ngu nữ). Nhưng không sao lại được đi với người đẹp. Hoàn thành nhiệm vụ của một người đàn ông chân chính xong tôi bắt xe buýt quay về cù lao 10. Nhưng không thấy mọi người đâu hết, rút điện thoại ra gọi đến TNT. TNT nói (đợi Đức Minh tới rồi qua sông). mọi việc cứ tiếp tục diễn ra.=>vào đêm 20,cái đêm tôi trở thành một lính cứu hỏa đặc biệt ( sử dụng nước của mình để giập tắt lửa) eo ôi, còn bà THư thì chơi một bãi> tức cười quá hà. Thôi bữa sau kể tiếp......
 8. nguyenminh862003 New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đêm 20 sau khi đốt lửa trại chúng tôi được Đại Ca Đức Minh chỉ ngắm sao. Mọi người sung lắm ngắm hoài mà không thấy mỏi cổ gì hết. tích cực ghê. Ngắm sao xong, chúng tôi lại ngồi quay quần bên đống lửa để xơi món cá của bà Bóng đưa lên, món đó rất ngon, tội nghiệp ông Hữu làm nhiều mà hướng ít.hiihihihi.
 9. thuan17_7 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hihi bà con vẫn quên rằng còn có một người đã bbij dính biệt danh ah. sau đợt trại đó thì thiely đa có biệt danh là lý kẹo đó, và còn mọt biệt danh nữa... hahaha. [IMG] [IMG] [IMG]
  nhưng mà làm sao bằng buổi đồng diễn buổi sáng chứ. đứa thì nhảy hiphop, đứa thì hướng dẫn thái cực quyền, người thì hướng dẫn um sùm. trời ơi, trại ơi là trại sao mày hết sớm thế. chắc hôm nào cố gắng bà con mình làm 3, 4 ngày gì đó chơi cho đã nha. [IMG] [IMG] [IMG]
 10. thuan17_7 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 11. ngorung <marquee><b><i>Thành Viên Sáng Lập Ra 4rum</i></b>

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  Hic, tui ghét ông nội ĐM và TNT, tự nhiên nhớ là tui đi thi,làm ko tham gia được. Nằm ở nhà một đống, chán chết trong khi mọi người đi chơi . Hichic
 12. thuan17_7 Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  kha kha, nằm ở nhà một đống trông rất giống ... [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] , hay qua chút nữa là phải đi [IMG] [IMG] rồi.
  tội nghiệp a ngorung chưa kìa, lêu lêu. yeah yeah
 13. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  hic không hiểu tại sao tui lại bị các pac đặt toàn bịt ranh kinh dị. Bịt ranh "Kẹo" là do lúc nào trong cặp tui cũng mang theo kẹo .Thế mà mấy đứa em của mình lại không chịu hiểu kiểu đó mới đau chứ. ác thiệt. Nhưng cũng vui...... vì tối đó, hình như chỉ có mình thích ăn kẹo thôi, còn mọi người he he he e...........
 14. KIM NGÂN Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  hôm đi trại mình cảm thấy rất vui vì khi di chơi mình đã đuợc chỉ rất nhiều cái mà mình chưa bao giờ đuợc học như: thắt nút dây, nhìn các chòm sao... Qua đó mình càng thấy tình anh em trong CLB càng ngày càng thân thiết hơn qua buổi cắm trại này dù hơi ít người đi chắc là trong thời gian thi học kì nên cũng ít người chú ý vào bản tin nên không đi được. Còn mình thì khi thi xong về Vũng Tàu chơi thì mọi người trên này cứ gọi điện giục đi chơi thế mà mình cũng rất hăng chạy ngay lên Thủ Đức ngay sáng thứ 7. Buổi cắm trại đã để lại cho mình rất nhiều kỉ niệm khó quên:vốn rất sợ qua sông thế mà hôm đó lại ngồi trên chiếc đò bé xíu cứ lắc lư sợ muốn chết hà!!! Rất buồn cười là mỗi đội tổ chức trò chơi, đội 3 nghĩ ra trò chơi là bắt mọi người phãi bò qua những sợi dây căng ra ,mình chui xuống đó mà cứ bị đụng dây hoài nên bị bắt phại bò qua bò lại nhiều lần nên bây giờ người vẫn còn ê ẩm quá!
  Buổi cắm trại rất bổ ích và thiết thực, hi vọng lần sau các anh chị sẽ tổ chức nhiều lần đi chơi như thế
 15. nguyenminh862003 New Member

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hahaa lâu ngày hành bà con bữa ấy mà, luyện thể lực và sự khéo léo một chút thôi, ê mấy bà có bị rách chỗ mà bị ma sát nhiều hông vậy, [IMG] [IMG] [IMG]
 16. TRUNG HIEU Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Xin thông báo với pà con Thần Ánh Sáng đã tái xuất giang hồ. Trong lần xuất hiện trở lại này TAS xin chân thành cảm ơn hiệp sĩ Phong, người đã mang lại ánh sáng cho nhân loài bằng trái tim đầy nhiệt huyết của mình. Cũng nhờ vậy mà TAS không phải đi tu nữa đấy he he.... [IMG] .(đúng là ngựa quen lối cũ, cái tật ngắm..... [IMG] vẫn không sữa được). Nhờ chuyến đi cắm trại lần này mà TAS đã học hỏi được rất nhiều.

  <div align='center'><span style="color:#CC0000">XĂNG CÓ THỂ CẠN, LỐP CÓ THỂ MÒN
  NHƯNG SỐ MÁY SỐ KHUNG KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI</span></div>
 17. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Vui nhất là ông thần ánh sáng, không chịu lo cho dân chúng gì hết mà chỉ lo ko ngắm đựoc gái đẹp, ui chời ..... pó chân lun
 18. TRUNG HIEU Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Nhắc mới nhớ, cảm ơn chị Thiên Long ....í lộn Thiên Lý rất nhiều vì đã cho Thần ánh sáng mượn kính, nếu không thì TAS hôm đó không biết ngắm sao làm sao nữa [IMG] vì mắt bị cận mà lại không chịu đeo kính (chắc là do hậu quả của việc ngắm nhìu [IMG] hì hì ). Đồng cảm ơn đại ca Minh đã chỉ cho tụi đàn em cách ngắm sao rất là lý thú và bỏ ích. Chúc pà con một tuần mới zui ze.


  <div align='center'><span style="font-family:Franklin Gothic Medium"><span style="color:#009900">XĂNG CÓ THỂ CẠN, LỐP CÓ THỂ MÒN
  NHƯNG SỐ MÁY, SỐ KHUNG KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI</span></span></div>

Chia sẻ trang này