1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những bí quyết để đạt 7.5 IELTS trong thời gian ngắn

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi res_center, 11 Tháng năm 2012.

 1. res_center Banned

  Số bài viết: 6
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Những bí quyết để đạt 7.5 IELTS trong thời gian ngắn_ Chia sẻ kinh nghiệm từ những thủ khoa các kỳ thi IELTS
  Theo thống kê hiện nay, số lượng học sinh đạt 7.5 IELTS chỉ chiếm chưa tới 7% trên tổng số học viên ứng thí. Số lượng học viên đạt 8.0 lại càng ít hơn (chưa tới 3%) và số lượng đạt 8.5 IELTS thì gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết các bạn đều phấn đấu và nỗ lực hết mình thậm chí bỏ ra thời gian một hai năm để luyện thi. Có một số bạn phải thi lại rất nhiều lần nhưng đa số các bạn cũng chỉ dừng lại ở mức 6.5.
  Trên thực tế, để đạt 7.5 IELTS hoàn toàn không quá khó và cũng không cần tốn quá nhiều thời gian. Theo kinh nghiệm từ các thủ khoa 8.0, 8.5 IELTS của trung tâm anh ngữ RES cho biết: 3 Yếu tố quan trọng nhất chính là chương trình, giáo viên và phương pháp học.
  Chương trình luyện thi ngắn gọn nhưng hiệu quả:
  Yếu tố đầu tiêu để giúp cho học viên đạt 7.5 IELTS chính là chương trình phải lấy đề thi làm trung tâm để phát triển khả năng của học viên. Trên thực tế, tất cả các đề thi IELTS và phương pháp chấm bài đều theo một quy luật chung như một khuôn mẫu quốc tế chuẩn. Hiện nay tại trung tâm RES đã phân tích và nghiên cứu thành công quy luật quy luật chấm thi IELTS cụ thể cho từng kỹ năng kết hợp với việc phân tích các bài thi ILETS hàng tháng để hoàn thành giáo trình cho lớp IELTS Special Mục Tiêu 7.5. Ví dụ như kỹ năng writing, đa số các bạn học viên đều có thể đáp ứng yêu cầu căn bản nhưng yêu cầu đó chỉ giúp cho học viên đạt 6.5 hoặc cao nhất là 7.0. Để đạt 7.5, thì bài viết của các học viên phải thật sự nổi bật hơn những bài thông thường ở cấu trúc và cách dùng từ. Thế nên chương trình học phải giúp cho học viên biết được yêu cầu của 7.5 IELTS và cụ thể cách đáp ứng yêu cầu đó như thế nào. Ngoài ra chương trình không nên quá dài để đảm bảo các học viên không bị quên bài và cũng không cần ôn đi ôn lại trước ngày thi. Để đảm bảo học viên theo kịp bài, Khóa học đòi hỏi học viên phải có một trình độ Tiếng Anh nhất định. (Có thể đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại đây)
  Giáo viên bản sứ giỏi và nhiều kinh nghiệm
  Giáo viên có thể dạy được lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 7.5 không chỉ bắc buộc là giáo viên bản sứ (Anh Úc Mỹ) mà còn phải là những giáo viên rất giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện và chấm thi IELTS. Lý do rất đơn giản, writing và speaking là 2 kỹ năng khó lấy điểm nhất trong các kỳ thi ILETS. Thế nên chỉ những giáo viên bản sứ nhiều kinh nghiệm mới có thể chỉ cách cho học viên làm sao để đạt điểm tối đa trong các kỳ thi ở 2 kỹ năng này. Ở lớp IELTS special của RES sẽ do các giáo viên hàng đầu Việt Nam như các thầy Shane, Sean và Mike Canada đảm nhận. Các thầy đều có ít nhất là 10 năm kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS, là những giáo viên kỳ cựu hàng đầu của trung tâm. Trung bình các lớp luyện thi ILETS của các thầy số lượng học viên đạt điểm mục tiêu là 95%. Riêng lớp IELTS special của thầy Shane và thầy Sean kết thúc tháng 2/2012 có tỷ hệ học viên đạt trên 7.5 là 100% , trong đó có 1 học viên đạt 8.5 IELTS, 4 học viên đạt 8.0 và các bạn còn lại đều đạt 7.5 ( lớp có 12 học viên).
  Phương pháp học logic và tập trung
  Chia sẻ kinh nghiệm của các bạn thủ khoa IELTS (8.5, 8.0 IELTS) đã từng là học viên của RES ở các lớp IELTS advanced, ILETS Cấp Tốc Mục Tiêu 6.5, Speaking and Writing for IELTS và IELTS Special mục tiêu 7.5. Tuy mỗi bạn có một phương pháp học tập khác nhau nhưng đa số tất cả đều phải có một chương trình học và một sự nỗ lực hết mình để có thể đạt kết quả cao.
  Tiêu biểu như bạn Nguyễn Ngọc Anh (8.0 IELTS trong kỳ thi IELTS tháng 3/2012) chia sẻ : “mình luôn cố gắng tích lũy vốn từ Tiếng Anh từ hồi phổ thông đến tận bây giờ vì Học tiếng anh là một quá trình, phải build up dần dần chứ không thể trong một sớm một chiều được. Cụ thể như luyện kĩ năng listening, mình đã thử tập một phương pháp đó là thường xuyên bật các kênh tiếng Anh từ tin tức, chính luận như BBC, CNN hay kênh giải trí như MTV, HBO, khi ăn cơm, khi rảnh rỗi hay đang làm bất cứ việc khác để tạo thói quen nghe và phản xạ tiếng anh tốt hơn. Ngoài ra, Sau rất nhiều cân nhắc và tìm hiểu các khóa học luyện thi IELTS trên mạng., cuối cùng, mình đã chọn lớp IELTS Special dành cho đối tượng muốn thi được từ 7.5 IELTS trở lên của Trung tâm tiếng Anh RES. Đó là một sự lựa chọn cực kì đúng đắn"
  Hay bạn Văn Thế, Học bổng 100% của NUS (8.0 IELTS) chia sẻ: "Mình rất may mắn vì được RES trao tặng học bổng 3 khóa học - từ lớp cơ bản nhất cho đến lớp gần như cao nhất. Mình đánh giá cao việc học từ lớp cơ bản nhất tại RES, bởi một lí do đơn giản mà không hẳn ai cũng biết: "Muốn học tốt Tiếng Anh và đạt điểm cao thì hãy nắm thật chắc những điều cơ bản được học, đừng vì muốn học nhanh mà bỏ qua những kiến thức nền tảng. Nếu làm như vậy thì đến một lúc nào đó, học nhiều thế nào cũng không thể lên thêm được và chỉ giữ mãi ở mức độ trung bình mà thôi".
  Link bảng điểm của các bạn thủ khoa IELTS
  Và rất nhiều bạn thủ khoa khác ở RES cũng có đồng quan điểm với nhau, nếu muốn đạt điểm cao thì trước hết phải vững về căn bản, chịu khó trao dồi trong thời gian nhất định, và lên một chương trình học cụ thể. Khi học trên lớp thì nên tập trung vào những lỗi sai mà giáo viên thường lưu ý, mượn bài của các bạn được điểm cao về tham khảo và rút kinh nghiệm cho bản thân… Bên cạnh đó, kinh nghiệm thi cũng rất quan trọng, thế nên đa số các bạn đều tham tham đăng ký thi thử IELTS do RES tổ chức hằng tháng để biết trình độ thật của mình cũng như kinh nghiệm cho kỳ thi thực tế sau này. (Có thể đăng ký thi thử tại đây)
  Đăng ký Kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây
  Đăng ký học thử tại đây
  Đăng ký thi thử IELTS tại đây

  Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây
  Thông tin liên hệ:
  Hà Nội: Số 89/27 Đại Cồ Việt SDT: 04 66578892; Số 2/850 Láng SDT: 04. 32595447
  Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, SDT: 08 36031143
  Website: www.res.vn; Email: Res.edu.co@gmail.com
  Hotline: 0979043610; 0906050084 Yahoo chat: academyielts; Hanoi_res; hochinh_res

Chia sẻ trang này