1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những bức ảnh bí ẩn trên bản đồ Google năm 2010

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi cba, 28 Tháng mười hai 2010.

 1. cba Member

  Số bài viết: 567
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Người sử dụng đã bắt gặp những hình ảnh, hiện tượng khó giải thích hoặc gây nhiều tranh cãi trên dịch vụ Google Earth và Google Maps.
  [IMG]

  Hồi tháng 6, một người đàn ông đeo mặt nạ ngựa xuất hiện không chỉ một lần trên dịch vụ chụp ảnh đường phố Street View ở Scotland. Kỳ lạ hơn, Google đã xóa những bức ảnh này. Không ai biết đó là ai và vì sao lại đeo mặt nạ, nhưng sau đó nhiều cư dân mạng đăng ảnh khẳng định họ đã gặp người này .

  [IMG]

  Đám mây kỳ lạ này được người xem khám phá đầu năm nay trên bản đồ Google ở Italy. Không rõ đây là khói, mây hay ống kính bị dính bụi nhưng hình ảnh thu được trông như một quái vật khổng lồ trên bầu trời.

  [IMG]

  Một máy bay như bị chìm trong biển Đại Tây Dương gần New York (Mỹ) được phát hiện vào tháng 7. Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn là Google đã thay thế bằng một hình ảnh khác.

  [IMG]

  Bức ảnh được phát hiện giữa tháng 10 làm nổi lên thắc mắc rằng Chúa và con trai của ngài đang dạo chơi gần hồ ở Quarten (Thụy Sĩ) hay chỉ là hiệu ứng do ống kính camera tạo ra?

  [IMG]

  Cũng trong tháng 6, một số cư dân mạng tin rằng chúa Jesus xuất hiện trên một cánh đồng ở Hungary sau khi xem bức ảnh trên Google Earth.

  [IMG]

  Một vật trông như chiếc kìm khổng lồ đang chuẩn bị tấn công ống khói. Google sau đó đã xóa bức ảnh họ chụp tại West Bromwich (Anh) này và giải thích đây là lỗi khi điều chỉnh camera lắp trên ôtô của họ.

  [IMG]

  Người 2 đầu, 3 chân, 3 tay tại North Yorkshire (Anh). Đây có thể là lỗi ghép ảnh của Google.

  [IMG]

  Hình ảnh người đàn ông không mặc quần áo đang ngồi trong cốp xe, bên cạnh là con chó đang ngủ hoặc đã chết và một chiếc can màu vàng, đã tạo ra nhiều cuộc tranh cãi trên Internet tháng 11 năm nay.

  [IMG]

  Một bé gái trông như đã chết, giày bị tuột cách đó vài chục cm, được phát hiện trên Google Street View ở Anh. Cô bé 10 này sau đó được xác định không làm sao cả, nhưng điều khiến mọi người khó hiểu là vì sau cô bé lại chơi trò giả vờ chết trên đường phố.

  Theo Châu An (VNE)

Chia sẻ trang này