1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

những câu tiếng anh ý nghĩa về tình yêu

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi vanbinh_21, 10 Tháng ba 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  1 . Tell her she is beautiful. Hãy nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp.
  2. Hold her hand at any moment . . . even if it’s just for a second. Hãy nắm chặt bàn tay của cô ấy bất cứ lúc nào … dù chỉ trong một giây ngắn ngủi.
  3. Hug her from behind. Hãy ôm cô ấy từ phía sau.
  4. Leave her voice messages to wake up to. Hãy để lại những tin nhắn bằng lời nói để cô ấy phải thao thức …
  5. Wrestle with her. Hãy đấu tranh với cô ấy
  6. Don’t go hang out with your ex when she’s not with you, you might not realize how badly it hurts her. Đừng đi ra ngoài với các bạn cũ khi cô ấy không phải với bạn, bạn không biết rằng cô ấy sẽ đau khổ như thế nào.

  7.
  If you’re talking to another girl, when you’re done talking, walk over and hug her and kiss her…. let her know she’s yours and they aren’t.No comment!! Nếu bạn đang nói chuyện với cô gái khác, khi bạn đang nói, bạn đi qua và ôm chặt và hôn cô ấy … để cho cô ấy biết cô ấy là của bạn và họ không phải..

  8. Write her notes or call her just to say “hi”. Viết những ghi chú của cô ấy hoặc là chỉ gọi để nói với cô ấy rằng “xin chào”.
  9. Introduce her to your friends . . . as your girlfriend. Hãy giới thiệu cô ấy với những người bạn của bạn … như là bạn gái của bạn.
  10. Play with her hair. Hãy chơi đùa với những sợi tóc của cô ấy.
  11. Pick her up (she loves it). Hãy nâng đỡ cô ấy .
  12. Get upset if another guy touches her, and she doesn’t like it. Hãy "Giết" gã nào dám động đến cô ấy, và cô ấy không hề thích nó .
  13. Make her laugh. Hãy làm cho cô ấy luôn cười.
  14. Let her fall asleep in your arms. Hãy để cô ấy ngã vào vòng tay của bạn.
  15. If she’s mad at you, kiss her. Nếu như cô ấy phát điên vì bạn, bạn hãy hôn cô ấy.
  16. If you care about her, then TELL HER. Nếu bạn quan tâm đến cô ấy thì bạn hãy nói với cô ấy.

  17.
  Every guy should give their girl 3 things: a stuffed animal(she’ll hug it every time she goes to sleep), jewelry (she’ll treasure it forever), and one of his t-shirts (she’ll most likely wear it to bed). Mọi chàng trai cần phải trao cho cô gái 3 thứ: 1 món đồ vật (để cho cô ấy có thể ôm thật chặt nó trong bất cứ khoảnh khắc nào đưa cô ấy chìm sâu vào giấc ngủ), 1 món nữ trang (để cho cô ấy giữ gìn nõ mãi mãi), và một chiếc áo (để cô ấy có thể mặc nó đi ngủ chẳng hạn)

  18.
  Treat her the same around your friends as you do when you’re alone. Mời cô ấy giống như những những người bạn xung quanh bạn cho dù bạn có ở một mình hay không.

  19. Look her in the eyes and smile. Hãy dám nhìn thẳng vào mặt cô ấy và mỉm cười
  20. Hang out with her on weekends. Hãy cùng nhau đi dạo với cô ấy vào những ngày cuối tuần.
  21. Kiss her in the rain (girls love this). Hãy dành cho cô ấy những nụ hôn trong mưa
  22. Kiss her just for the heck of it. Hãy hôn cô ấy để cho cô ấy cảm thấy sự hạnh phúc của nụ hôn !
  23. If your listening to music, let her listen too. Nếu như bạn đang nghe nhạc, bạn hãy cho cô ấy cùng nghe với bạn.
  24. Remember her birthday and get her something, even if its simple and inexpensive, it came from YOU. it means all the world to HER. Đừng bao giờ quên ngày sinh nhật của cô ấy và dành 1 cái gì đó cho cô ấy trong ngày này, dù nó chỉ là những món quà đơn giản, đời thường và không hể đắt tiền, bởi vì nó tượng trưng cho tình cảm của bạn, nó có ý nghĩa mang tất cả thế giới đến cho cô ấy .
  25. When she gives you a present on your birthday, Christmas, or just whenever, take it and tell her you love it, even if you don’t (it’ll make her happy.). Khi cô ấy đưa cho bạn một cái gì đó vào ngày sinh nhật của bạn, ngày lễ NOEL, hoặc là bất cứ khi nào, bạn hãy nhận lấy nó và nói với cô ấy rằng bạn yêu nó, kể cả là bạn không thích (điều ấy sẽ làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc).
  26. Always call her when you say you will, it may not seem like it, but it does hurt her and makes her think you don’t care so call even if you can only talk for a minute. Girls don’t necessarily have to have hour-long conversations every night but it’s nice for us to hear your voice even for a quick hello. Hãy nhớ gọi cho cô ấy thường xuyên bất cứ khi nào bạn nói bạn muốn, nó có thể không có vẻ là thích nó, nhưng điều đó không làm tổn thương đến cô ấy và tạo ra trong lòng cô ấy suy nghĩ rằng bạn quan tâm đến cô ấy mà gọi bất cứ khi nào cho dù là có thể bạn chỉ gọi đựoc cho cô ấy một phút ngắn ngủi mà thôi.
  27. Give her what she wants. Hãy dành cho cô ấy điều gì cô ấy muốn.
  28. Recognize the small things . . . they usually mean the most. Hãy đón nhận những vật nhỏ … dù họ thừa nhận nó là số đông.
  29. Don’t hug her friends or your friends who are girls because she’ll feel left out. Bạn đừng bao giờ ôm chặt hay thân mật quá với những ngừoi bạn của cô ấy hay là những ngừoi bạn của bạn mà họ lại là con giá bởi vì nếu như thế cô ấy sẽ cảm thấy cô đơn, cảm thấy tủi thân.
  30. Hang out with her whenever you are free and you should be free to hang with your girlfriend all the time. Hãy đi ra ngoài với cô ấy bất cứ khi nào bạn có thời gian rỗi, hay bạn cảm thấy thoải mái và bạn lúc nào cũng nên cần phải thấy thoải mái để có thể đi với bạn gái của các bạn bất cứ thời gian nào.
  31. If you care about her…SHOW her! Nếu bạn quan tâm đến cô ấy … hãy cho cô ấy thấy.
 2. kenvjn_Huynh New Member

  Số bài viết: 65
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. Strawberry New Member

  Số bài viết: 27
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. phanquocviet New Member

  Số bài viết: 918
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này