1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những điều cần biết khi chuẩn bị thay thế gậy đánh golf

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 28 Tháng năm 2020.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 40
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, các gậy golf có ngày hết hạn. Nếu bạn là một tay golf cuồng nhiệt, sau một thời gian bạn có thể nhận ra rằng các gậy đánh golf mới nhất của bạn có thể không hoạt động như trước đây. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn nghĩ về việc thay thế các gậy golf của bạn. Nhưng trước khi từ bỏ một bộ gậy đánh gôn mới, chúng nên tồn tại bao lâu trước khi bạn nghĩ đến việc thay thế chúng?
  [IMG]  Gậy golf có tuổi thọ bao lâu?

  Nói tóm lại, tuổi ttrẻ của các gậy golf hiện đại có thể là bất cứ nơi nào từ ba năm, đến cả đời nếu việc sửa chữa được thực hiện. Tuy nhiên, tuổi ttrẻ của các gậy golf của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào tần suất bạn chơi và mức độ chăm sóc cho các gậy golf của bạn .

  Có thể hiểu, các gậy golf bị hao mòn theo thời gian và ở các mức giá khác nhau, bởi vì một số gậy golf được sử dụng nhiều hơn những gậy golf khác. Nói chung, gậy wedge và gậy driver golf của bạn sẽ là người đầu tiên đi từ một bộ gậy golf. Ví dụ, gậy wedge cần phải được thay thế bởi vì các rãnh sẽ bị mòn và trình điều khiển có thể mất tác động nếu bạn đánh chúng thường xuyên trên phạm vi và sân golf. Mặt khác, bàn là dài có thể tồn tại trong nhiều năm vì chúng hiếm khi được sử dụng. Tương tự, gậy putter của bạn, chẳng hạn, sẽ không bị hao mòn rất nhanh và, nếu được chăm sóc đúng cách, nó có thể kéo dài phần còn lại của cuộc đời chơi golf của bạn. Xem thêm: các mẫu gậy golf Ping chính hãng mới nhất

  So sánh, ngày trước, người chơi golf sẽ mong đợi một gậy golf tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn vì các vật liệu khác nhau được sử dụng trong gậy golf và bóng golf đơn giản là không đủ cứng. Shaft thường được làm từ hickory và bóng cũng bằng gỗ, có nghĩa là thiết bị chơi gôn dễ bị hỏng. Mãi cho đến khi những quả bóng 'mềm hơn' được chế tạo bởi các nhà sản xuất golf, các gậy golf bắt đầu tồn tại lâu hơn đáng kể. Nhưng khi công nghệ đã phát triển, shaft gậy golf, đầu và tay cầm trở nên mạnh mẽ và dẻo dai hơn cho sân golf. Do đó, tuổi ttrẻ của các gậy golf tăng lên đáng kể, tăng từ một vài vòng cho đến 20 năm.

  Vì vậy, điều quan trọng là, nếu bạn hoàn toàn hài lòng với hiệu suất của các gậy golf của mình, đơn giản là không cần phải thay thế chúng. Bạn có thể mong đợi trẻ thực hiện công việc cho vô số vòng golf trên sân. Thay vào đó, bạn nên mua thiết bị mới dựa trên nhu cầu của bộ hiện tại của riêng bạn và cải thiện khi cần thiết: khi bạn phát triển nhanh hơn gậy golf của mình, hoặc chúng bị hỏng. Tại thời điểm này, việc mua các gậy golf mới là cần thiết, vì chúng không chỉ gây bất lợi cho trò chơi của bạn, chúng có thể hết sức nguy hiểm khi chơi cùng - đặc biệt là trên sân golf.

  [IMG]

  Các Golf thủ thường thay thế gậy golf của mình khi nào?
  Hấp dẫn nhất có thể, người chơi golf nên tránh thay thế gậy đánh golf ngay khi bộ sưu tập mới và công nghệ cải tiến được công bố, trong nỗ lực cải thiện trò chơi của họ. Chúng tôi đã nói chuyện với tay golf sắc sảo, Nigel Potter, người đã học được cách khó khăn khi hoán đổi và thay đổi gậy golf thường xuyên có ảnh hưởng đến những cú đánh của anh ấy.

  Anh ấy nói, tôi bắt đầu nhận ra rằng nó gây bất lợi cho trò chơi và sự tiến bộ của tôi như thế nào. Từ nhỏ, tôi luôn nghe mọi người nói rằng bạn nên giữ gậy golf của mình trong ít nhất 2 năm, nhưng tôi cho rằng điều này là để tránh tiêu quá nhiều tiền - tôi không hiểu làm thế nào nó có thể ảnh hưởng xấu đến trò chơi của tôi.

  Để tìm hiểu thêm về tần suất người chơi golf thường sử dụng gậy golf của họ, GolfGroup đã tổ chức một cuộc thăm dò hỏi 1.178 người chơi golf ở Anh có thường xuyên thay thế gậy golf của họ không. Kết quả cho thấy những người chơi golf thường thay đổi gậy golf của họ sau khi đạt được cột mốc bốn năm - với một số thậm chí có gậy golf 10 năm sau ngày mua của họ!

  Kết quả là:

  7% thay thế gậy golf của họ cứ sau 12 tháng
  2% thay thế chúng cứ sau 2 năm
  17% thay đổi chúng cứ sau 3 năm
  Gần một phần ba (31%) thay đổi gậy golf của họ cứ sau 4 năm
  Gần một nửa (43%) thay đổi gậy golf của họ sau 4 năm

  Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng gậy golf bền bỉ nhất?
  Các gậy golf được đối xử với một chút dịu dàng, tình yêu và sự chăm sóc có nhiều khả năng hoạt động tốt và tồn tại trong một số năm, so với những gậy golf được sử dụng thường xuyên và thường được tìm thấy trong bùn hoặc cát. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo bạn đang đối xử tốt với các gậy golf của bạn để đảm bảo chúng tồn tại càng lâu càng tốt?

  Mẹo để tăng thời hạn sử dụng của gậy golf của bạn:
  Làm sạch chúng sau mỗi lần bắn bằng khăn ướt và khô hữu ích hoặc, ít nhất, sau một vòng golf
  Sử dụng một bàn chải kim loại để giữ bất kỳ bụi bẩn ra khỏi rãnh trong bàn ủi của bạn
  Sử dụng bàn chải nhựa để làm sạch các gậy golf kim loại của bạn
  Cân nhắc thay đổi cách cầm gậy của bạn mỗi năm
  Sử dụng head cover khi gậy không sử dụng
  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, không phải lúc nào tình trạng của các gậy golf có thể yêu cầu bạn phải nhúng tay vào ví của bạn. Những cải tiến cá nhân có thể có tác động đến khả năng chơi của bạn và có thể yêu cầu bạn thay đổi gậy golf để bổ sung cho trò chơi của mình.

  Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi của bạn đã được cải thiện, hãy xem xét việc đặt cho mình một gậy golf phù hợp , vì sự phù hợp của bạn có thể thay đổi theo thời gian. Tốt nhất, bạn nên chắc chắn rằng các gậy golf của bạn đang theo kịp những thay đổi đó, để đảm bảo bạn sẽ phát huy hiệu suất cú đánh tối đa. Ví dụ, nếu tốc độ swing của bạn được cải thiện do tăng thể lực, bạn có thể cần phải thay đổi shaft của mình.

  >>Xem thêm: Mua gậy golf Driver nhiều thương hiệu

Chia sẻ trang này