1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những điều cần biết về gậy putter Sigma 2

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi kiristbn, 25 Tháng sáu 2019.

 1. kiristbn Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nam
  Ping đã tìm cách cải thiện vị thế của mình trong thị trường putter một thời gian và hy vọng phạm vi Sigma 2 sẽ giúp tạo ra một số nền tảng trên các đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

  [IMG]


  Chúng tôi đã được gửi các mẫu ZB 2, Valor và Fetch mới để thử nghiệm tại Câu lạc bộ Golf Burghley Park và đã làm như vậy, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ ấn tượng như chúng tôi.


  Trước khi thử chúng, bạn cần chọn độ dài cảm thấy thoải mái nhất và điều này dễ thực hiện hơn với phạm vi Sigma 2. Chúng tôi đã làm điều này trong một lần lắp bóng Ping gần đây và phát hiện ra thứ cảm thấy thoải mái nhất với quả bóng dài hơn gần một inch so với những gì chúng tôi hiện đang sử dụng. Vì vậy, đừng luôn cho rằng bạn sử dụng một độ dài nhất định.

  >> Có thể bạn quan tâm: Cảm nhận về sân golf Hạ Long tại Quảng ninh

  Cái hay của máy cắt Sigma 2 là bạn có thể điều chỉnh tinh tế độ dài của putter cho đến khi bạn giải quyết được cảm giác tốt nhất - có những dấu hiệu trên trục để cho bạn biết bạn đã chọn độ dài nào.


  Hệ thống mới cũng có một cái nhìn sạch hơn nhiều mà không có vòng kim loại trên dưới cùng của sự kìm kẹp như chúng ta đã thấy trên phạm vi Sigma G . Mẫu gậy này cũng đảm bảo độ bám không bị xoắn trong khi điều chỉnh độ dài, một lỗ hổng khác của hệ thống trên Puteer Sigma G.  Tấn công một vài cái và cảm giác mềm mại là đáng chú ý. Chúng tạo ra sự cân bằng hoàn hảo cho cảm giác mềm mại, với âm thanh tắt tiếng gần như không thể nghe thấy trên những chiếc gậy rất ngắn, trong khi cảm thấy chắc chắn và vẫn khiến trái bóng lăn với tốc độ tốt.


  Bạn không muốn có cảm giác mềm mại khi phải đánh gậy mạnh hơn, điều này có thể dẫn đến sự không nhất quán do yêu cầu đột quỵ dài hơn, và điều này chắc chắn không phải là trường hợp ở đây. Mẫu gậy này chắc chắn là mềm hơn so với Vault 2.0 và trong khi một số có thể thích cảm giác chắc chắn hơn, thì đây là một tính năng ở đây dường như không có tác dụng phụ.
  Quả bóng dường như xuất hiện trên mặt gậy của Fetch nhanh hơn một chút so với ZB 2, nhưng với phần thịt phía sau nhiều hơn, điều này được mong đợi và cần một vài thao tác để điều chỉnh.
  Bạn cần biết: Chi tiết về các loại gậy golf hiện nay

  Tính năng thu hồi bóng trên Fetch rất thông minh và chắc chắn hoạt động, mặc dù bạn bắt buộc phải ấn khá mạnh vào cốc để đưa bóng dính vào và do đó, phải mất một nỗ lực tương tự để bật ra khỏi lỗ sau đó .
  [IMG]


  Ngoài ra, không có nhiều chỗ để dự phòng khi trượt Mẫu gậy này vào lỗ, do đó có thể dễ dàng gõ vào cạnh của lỗ và làm trầy xước các cạnh của putter. Nhưng nếu bạn có một cái lưng xấu và đừng bận tâm rằng putter của bạn trông không còn nguyên sơ, Fetch là một lựa chọn tuyệt vời - đặc biệt là xem xét sự ổn định mà Mẫu gậy này cung cấp và hỗ trợ căn chỉnh từ lỗ hình quả bóng phía sau mặt gậy. Lee Westwood đã đưa Mẫu gậy này vào chơi gần đây và đã có một số kết quả tốt với nó, mặc dù không sử dụng Mẫu gậy này để đưa bóng ra khỏi lỗ, dù sao đi nữa.


  Với tầm nhìn màu trắng kéo dài tương phản rõ rệt với mặt bích màu đen, Valor (ở trên) cung cấp sự trợ giúp và ổn định nhất. Chúng tôi đã thử nghiệm tùy chọn cân bằng mặt gậy nhưng rõ ràng Mẫu gậy này cũng có tùy chọn treo giữa ngón chân để giúp chuyển đổi cho những người sử dụng lưỡi kiếm, người muốn có một putter dễ ổn định hơn, dễ dàng hơn để căn chỉnh.


  Đối với xu hướng xoay và kéo của chúng tôi, ZB 2 là trình diễn nổi bật. Mẫu gậy này cung cấp sự ổn định hơn một chút so với ZB ban đầu, có vẻ nhỏ bé khi so sánh, và đường kẻ trên đầu có hiệu quả vô hạn hơn so với dấu chấm để căn chỉnh mặc dù hơi quá phản chiếu dưới ánh sáng mặt trời.


  Sự nhất quán của tốc độ bóng là ấn tượng trên tất cả các mô hình mà chúng tôi đã thử nghiệm, cũng như hình dạng, kích thước và cảm giác của tay cầm PP60 mà chúng tôi đã thử nghiệm.


  Kết luận

  Với chín hình dạng đầu khác nhau để lựa chọn và khả năng điều chỉnh độ dài đơn giản, phạm vi Sigma 2 của Ping chắc chắn đáng để bạn cân nhắc nếu bạn đang muốn thay đổi putter của mình.

  >> Xem thêm: Top gậy golf cũ giá rẻ tốt nhất

Chia sẻ trang này