1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những hình ảnh mới nhất về Internet Explorer 10

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi Vents, 19 Tháng tư 2011.

 1. Vents New Member

  Số bài viết: 104
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Chỉ 4 tuần sau khi tung ra Internet Explorer 9, tập đoàn phần mềm Mỹ đã cho phép người sử dụng tải bản Preview (duyệt trước) của trình duyệt thế hệ tiếp theo. Đồng thời, hãng cũng khẳng định IE 10 sẽ không chạy được trên Windows Vista.


  IE 10 mới chỉ được phát triển 3 tuần nhưng đã được Microsoft mang đến hội thảo MIX, diễn ra đầu tuần này ở Las Vegas (Mỹ), với những cải tiến về tốc độ, tối ưu chuẩn web HTML5, CSS3 và khả năng chuyển hóa nội dung 3D.


  Trình duyệt này dự kiến được cập nhật theo định kỳ 8-12 tuần và được cho là sẽ chính thức xuất hiện cùng thời điểm với hệ điều hành Windows 8. Đại diện của Microsoft thừa nhận họ đang phải tăng tốc để bứt phá so với các đối thủ. Firefox 4 đã đạt tới 5 triệu lượt tải chỉ sau 24 giờ, gấp đôi số lần tải trình duyệt IE 9 trong ngày đầu tiên ra mắt vào giữa tháng 3.


  [IMG]

  Hệ thống có thể chạy song song cả IE 9 và IE 10 Preview.

  [IMG]

  Cài đặt IE 10.

  [IMG]

  Giống IE 9 Preview, người sử dụng chưa có được giao diện trình duyệt chuẩn, tức thiếu thanh địa chỉ Address bar, Bookmark và History.

  [IMG]

  Công cụ FishBowl đánh giá khả năng cấu hình và tốc độ của trình duyệt.

  [IMG]

  Còn công cụ PaintBall trình diễn sự khác biệt về khả năng hỗ trợ HTML5 và tăng tốc phần cứng giữa các trình duyệt.

  [IMG]

  Một số demo thể hiện sự hỗ trợ HTML5 và CSS3 trong việc dàn trang web theo cột, lưới...

  [IMG]

  Các feed trên Twitter có thể được hiển thị dưới dạng cột.

  Được công bố vào hôm thứ 4 về phiên bản trình duyệt mới nhất của công ty, IE10, sẽ không được cung cấp cho người sử dụng hệ điều hành Windows Vista.


  [IMG]
  Chỉ sau một ngày công bố, danh sách nền tảng hỗ trợ IE10 đã không có sự hiện diện của Vista cả trong phiên bản Platform Preview lẫn bản Final Release.

  Cả hai ghi chú đều đề cập đến quá trình cài đặt IE10 Platform Preview cần phải thực hiện trên hệ điều hành Windows 7 32-bit hoặc 64-bit. Theo ComputerWorld thì Microsoft nói rằng khi IE10 ra mắt, chỉ có người dùng Windows 7 là có thể cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt. Sau khi cài đặt phiên bản Platform Preview lên hệ thống, người sử dụng sẽ nhận được yêu cầu khởi động lại.

  Microsoft chấm dứt việc hỗ trợ cho Windows XP với IE9. Tiếp tục xu hướng này, phiên bản tiếp theo của IE sẽ không hỗ trợ cho Windows Vista.

  Một phát ngôn viên của Microsoft lưu ý rằng, các lý do đằng sau việc loại bỏ khả năng hỗ trợ IE10 trên Vista là bởi vì hãng muốn tập trung vào sự đổi mới trên một hệ điều hành cũng như phần cứng hiện đại. Khi việc chia sẻ thị trường trên XP và Vista giảm nhanh thì sản phẩm này nhiều khả năng chỉ được giới hạn trong Windows 7 mà thôi.

Chia sẻ trang này