1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những kiểu sử dụng máy tính "vô đối" của sinh viên

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 4 Tháng tư 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Những kiểu sử dụng máy tính "vô đối" của sinh viên

  Theo Infornet

  Dùng dây thép treo ngược máy tính lên không trung, sau đó nằm trên giường để lên mạng, với “sáng kiến” này của mình, Tiểu Trương đã trở thành nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng Trung Quốc.

  Một chiếc giường đơn, vài sợi dây thép và một màn hình tinh thể lỏng cùng ổ cứng treo trên đinh móc (vốn dành để mắc rèm), thật tiện lợi cho chủ nhân vừa nằm vừa lên mạng hoặc chơi game. Đây chính là sáng kiến "cực độc" của Tiểu Trương - sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Sư phạm Hồ Bắc, Trung Quốc.


  [IMG]


  Tiểu Trương cho biết: "Cách thiết kế này không phải do mình nghĩ ra mà là do người bạn cùng phòng tên Tiểu Châu sáng chế. Ý tưởng này được khởi nguồn từ chính nhu cầu và sự làm biếng của các nam sinh. Tiểu Châu kể lại:“Hôm đó trời lạnh nên mình mang máy tính lên giường vào mạng thì cảm thấy thật bất tiện, đặt trên tủ cũng rất chật chội nên đã nghĩ tới việc treo màn hình lên cho tiện”.

  Sau khi sáng kiến này được đưa vào thực tế, các bạn cùng phòng Tiểu Trương chụp ảnh, kèm theo “hướng dẫn sử dụng” và đăng tải lên mạng xã hội. Thật bất ngờ là nó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhưng dù sao, sáng kiến này cũng được "khuyến cáo không nên sử dụng" bởi nó sẽ dẫn đến hệ lụy lười biếng và hại mắt.

  Dưới đây là chùm ảnh hài hước về sự “si mê” máy tính của sinh viên:

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  (Nguồn: http://kenh14.vn/c47/20120404014220951/nhung-kieu-su-dung-may-tinh-vo-doi-cua-sinh-vien.chn)

Chia sẻ trang này