1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp bằng giấy

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi tammttg, 10 Tháng bảy 2010.

 1. tammttg Member

  Số bài viết: 182
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cặp vợ chồng người Mỹ, Allen và Patty Eckman, đã biến những trang giấy trắng thành những tác phẩm điêu khắc có tính nghệ thuật rất cao.
  Hai vợ chồng phải mất đến 11 tháng để hoàn thành những tác phẩm này. Allen và Eckman bắt đầu công việc này từ năm 1987 ở Nam Dakota, Mỹ. Tác phẩm đắt nhất của cặp đôi nghệ sĩ này là 47.000 bảng Anh.


  <table width="200" align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1"><tbody><tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td>[IMG]</td> </tr> <tr> <td> Thời kỳ săn bắn ở Mỹ.
  </td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td>[IMG]</td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td>[IMG]</td> </tr> <tr> <td>[IMG]</td> </tr> <tr> <td> Tác phẩm công phu, tuyệt đẹp bằng giấy.
  </td> </tr> <tr> <td>[IMG]</td> </tr> <tr> <td>[IMG]</td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td> Với con mắt thẩm mỹ, kỹ năng tinh tế cộng với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, cặp vợ chồng Allen và Eckman tạo được những tác phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.
  </td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td> </tr> <tr> <td align="middle">[IMG]</td></tr></tbody></table>
 2. puma New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam
 4. mylovespkt New Member

  Số bài viết: 144
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 5. [CKĐ]Espresso New Member

  Số bài viết: 1,019
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  Không biết cái hình ông cưỡi ngựa đang săn con gì nhỉ :-? ? Nhìn giống con cừu nhưng mà so với người và ngựa thì bự quá.
 6. Junior New Member

  Số bài viết: 196
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này