1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những tập tục cầu sức khỏe siêu kinh dị

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi dinken, 9 Tháng ba 2011.

 1. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Những tập tục cầu sức khỏe siêu kinh dị
  Đây là những tập tục siêu quái đản của Ấn Độ.
  1. Giẫm lên người trẻ con
  [IMG]

  Một người đàn ông Ấn Độ đã bị bắt vì sử dụng hình thức trái với thông lệ và điên rồ để chữa cảm cúm cho các em nhỏ người Ấn Độ. Đó là ông Jamun Yadav, 50 tuổi, tự nhận mình là hiện thân của thánh và tin rằng ông có thể truyền năng lượng siêu nhiên qua bàn chân, dùng đôi bàn chân của mình giẫm lên cổ và cổ họng của các em nhỏ đang bị cảm lạnh.

  Công tố viên Santosh Singh cho biết những bậc làm cha làm mẹ cho phép người đàn ông này làm vậy với con họ hầu như không có nhận thức về các phương pháp người đàn ông này sử dụng.
  2. Ném trẻ con
  [IMG]
  Tập tục ném những đứa trẻ từ tòa tháp cao 15m được nghĩ là sẽ mang lại sức khỏe và may mắn cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời. Những đứa trẻ được ném từ trên tòa tháp xuống một tấm thảm lớn được kéo căng ở bên dưới và sau đó được đưa trở về với người mẹ. Tập tục kỳ dị này đã được thực hiện trong vòng 500 năm và chưa hề xảy ra bất kỳ sự cố nguy hiểm nào, nhưng điều đó cũng vẫn gây ra nhiều sự chỉ trích vì tính đạo đức.
  Tập tục này chủ yếu diễn ra tại khu vực của người Ấn ở Solapur, Maharashtra và một số ngôi làng nhỏ hẻo lánh. Trước khi sự kiện diễn ra, các bậc làm cha làm mẹ phải thực hiện lời thề tại một ngôi đền.  3. Tập tục đánh phụ nữ

  Một sự kiện xảy ra gần đây nhất là vụ kiện Nek Singh, một người có uy tín lớn trong cộng đồng người Ấn đã sử dụng phương pháp rất man rợ để chữa bệnh, bao gồm cả bệnh ung thư. Kinh ngạc hơn là tất cả các bệnh nhân của ông ta đều là phụ nữ. Cách điều trị này là đánh đấm dã man và thậm chí là đứng lên đầu của người bệnh. Ông cho rằng Đức thánh Kali ngự trị trong ông và cho ông sức mạnh siêu nhiên để chữa bệnh qua các hành động bạo lực. Cuối cùng cảnh sát đã vào được làng và bắt người đàn ông điên rồ này.

  4. Chôn trẻ con
  [IMG]
  Tập tục này được thực hiện với những đứa trẻ tàn tật. Họ đặt những đứa trẻ xuống hố, lấp đất đến cổ chúng và để chúng ở trong tình trạng như vậy trong vòng 6 tiếng trong suốt nhật thực. Họ tin rằng năng lượng siêu nhiên này có thể chữa khỏi bệnh cho con của họ.
  kenh14.vn

Chia sẻ trang này