1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những thông số kỹ thuật cở bản của Amply

Thảo luận trong 'Mua Bán Linh Kiện' bắt đầu bởi truongca1010, 12 Tháng mười 2016.

 1. truongca1010 New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  Những Đặc thù cơ bản của một Amply
  Amly hat karaoke là 1 đồ công nghệ xử lý âm thanh thịnh hành mà chúng ta có thể gặp ở nhiều địa điểm. Với 1 người đam mê âm thanh, bất kỳ là tai nghe hay là loa thì dàn amply rất chi là quan trọng trong những việc phối ghép một âm thanh. Khi lựa chọn một dàn Amply cho loa hay là 1 chiếc Amply mini cho headphones thì phải đọc được thông số để lựa chọn sao cho tương thích là cực kỳ quan trọng, & hơn thế nữa, hiểu và làm rõ bản chất của các thông số kỹ thuật là việc cần thiết mà những người thích âm thanh sẽ phải biết. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ chúng ta nắm rõ hơn về ý nghĩa sâu sắc của các thông số trên một cái Amply.
  [IMG]
  Năng suất
  Công suất Ampli phat ra tính theo hệ số RMS. Cầnnhận ra với hiệu suất PMPO lớn hơn nhiều với hiệu suất hoạt động của Amply. Một số nhà phân phối quảng bá hiệu suất PMPO rất to lớn lên tới hàng ngàn w nhưng thực tiễn hiệu suất khả dụng thực tế lại thấp.
  Tham khảo thêm : bộ karaoke vi tính tại Trường Ca Audio
  RMS là ký hiệu viết tắt của Root Mean Square. Đây là một thông số kỹ thuật giám sát mức công suất trung bình tạo được tiếp tục trong một khoảng thời gian cố định. Đánh giá và thẩm định hiệu suất công cụ Amply mạnh hay yếu không phải đo ở một thời gian nhất định và phải tính bình quân từ rất nhiều loại không giống nhau trong một chuỗi thời khắc. Suy cho cùng, đó là một hế số rất quan trọng cần được lưu ý khi chọn Amply, còn PMPO công suất cực đại không phải là yếu tố cam đoan độ mạnh – yếu của một cái Amply.

  Đồ lợi hiệu suất
  Thông số này được tính bằng công thức logarit bởi hiệu suất nguồn vào và hiệu suất ra của Amply, đo bằng đơn vị db. Độ lợi thể hiện năng lực khuyếch đại của amply karaoke.
  Cung cấp tần số
  Đó là thông số mô tả khoảng tần số dấu hiệu nguồn vào mà amply chạy không thay đổi. Bình thường những Amply karaoke tốt được phân phối thông số chạy từ 20Hz đến 20kHz là trong khoảng âm thanh tai người dân có thể cảm nhận được. Đáp ứng thông số càng lỳ thì bộc lộ năng lực tái tạo chất lượng âm thanh.
  Mức hiệu năng của bộ Amply karaoke
  Khả năng đặt ra công suất chất lượng âm thanh từ hiệu suất đầu vào của Amply karaoke. Khi đáp ứng năng suất năng lượng cho Amply chỉ một trong những phần được khuyếch đại ra hiệu suất âm thanh. Các loại Amply karaoke được thiết kế theo phong cách nguyên tắc classA có hiệu suất rất thấp khoảng 10 - 20% điều đó có nghĩa khi mình cung ứng vào Amply 100w điện thì mất chỉ mất 25w công suất âm thanh tạo ra, class AB có công suất từ 35 - 50% , class D có công suất 85-90% .
  Độ méo hài tổng của Amply
  Đánh giá tổng hài các hệ số giữa dấu hiệu giá trị nguồn vào và giá trị âm thanh đàu ra sau lúc qua Amply karaoke. Các mức hài bậc cao sẽ gây ra bóp méo & làm kém chất lượng của âm thanh cho nên vì vậy độ méo hài tổng càng nhỏ thì Amply càng tạo ra âm thanh chất lượng, thông thường độ bóp méo phải bé nhiều hơn 0.5%.

  Trở kháng của một Amplykaraoke.
  Trở kháng ra từ Amply đên loa . Lúc lắp ghét Amply karaoke cần tích hợp với trở kháng của loa, khi trở kháng của loa hạ xuống 50% thì hiệu suất Amply karaoke phải nâng cao lên gấp đôi so với trước trong trường hợp kết nối lệch trở kháng.
  So sánh OPT và OTL
  OTL là viết tắt của cụm từ tiếng Anh : Output Transformer Less. Mạch OTl ban đầu được thừa nhận bằng sáng chế là do Julius Futterman một kỹ sư người mỹ sáng chế năm 1954. Kế tiếp, mạch điện đó đã có rất nhiều đổi thay và một thời khá thông dụng trong công việc sản xuất các thiết bị dùng đèn chiếu sáng. Cho đến lúc bán dẫn ra mắt, OTL gần như biến mất, không được ai sử dụng, nó sử dụng nó mất quá nhiều bóng & hiệu suất thấp.
  Bóng đèn chiếu sáng chân không là sản phẩm có nội trở cao, hoạt động trong điều kiện kèm theo lượng điện áp cao và dòng điện nhỏ. Chính bởi các đặc thù đó của đèn điện tử, để tăng dòng và kết hợp trở kháng cùng các loại thiết bị có trở kháng mức thấp và dòng điện lớn như loa, người ta phải dùng biến trở hạ áp tại đầu ra, được gọi đơn giản là biến thế xuất âm. Biến thế xuất âm được những fan âm thanh ưa chuộng vì nó tạo nên âm bậc vốn là loại âm thanh khá nhạy cảm với tai người, khuếch đại những tiếng lóc cóc, leng keng & các cụ thể chi tiết vi mô của bản nhạc.

Chia sẻ trang này