1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Những tình huống ấn tượng

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi lync, 28 Tháng một 2010.

 1. lync New Member

  Số bài viết: 37
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  - Tạp chí Thần Đồng viết: Âm nhạc phải xuất phát từ cuộc sống. Ví dụ phải đi 34 buổi chợ mới làm ra bản nhạc Phiên chợ Ba Tư hay như thế.


  Tư vấn tình... báo
  Trả lời câu hỏi của một độc giả Đà Nẵng: "Tôi có 3 cô gái theo đuổi. Một cô làm lễ tân nhà hàng, một cô làm bảo tàng, một cô làm giáo viên. Theo ban biên tập, tôi nên chọn cô nào?". Chuyên mục "Tâm sự vườn nhà" viết: Nếu là lễ tân, hễ gặp cô ta bảo "Xin lỗi anh chờ em một lát, em đang bận!", cô này thường hay lánh mặt mình. Cô làm bảo tàng thường bảo "Cấm sờ vào hiện vật", không làm ăn được gì. Còn cô giáo viên thì được, bởi vì cô ta nói "Đã thành thạo chưa? Nếu chưa thành thạo thì làm lại một lần nữa!!!".

  *
  * *
  Ăn nhau ở cái tên
  Một nhà hàng mới mở phục vụ sinh viên có thực đơn như sau:
  - Cơm: Gạo Tám (Gạo nấu mãi không chín).
  - Canh: Mùng tơi nấu ngũ vị (Mùng tơi, nước, bột canh, mì chính và hạt nêm là 5 vị).
  - Rau: Mây xanh bồng bềnh cuốn rối (Rau muống chẻ).
  - Món chính 1: Lạc băm viên (Hạt lạc vốn đã thành từng viên, lại còn “băm viên” thì nghe quá sang).
  - Món chính 2: Đầu cá rút xương bỏ lò
  (Đầu cá thì chỉ toàn xương, rút hết xương thì chỉ còn nước nhịn, ăn không khí).
  *
  * *
  Dấu vết để lại
  Một cửa hàng tạp hóa trên phố T.T bị trộm đột nhập khoắng sạch hàng hóa. Tại hiện trường chỉ còn lại một vài mặt hàng như lược và bao cao su. Hiện cảnh sát đang khoanh vùng điều tra một số đối tượng có tiền án, tiền sự quanh khu vực với các đặc điểm nhận dạng: Bị hói đầu nặng và ngoài 60 tuổi.

  *
  * *
  Miệng lưỡi đàn ông
  Một người đàn ông ngoài 40 bị vợ tố là gian dối khi ông này trả lời tạp chí “Hạnh phúc vợ chồng” rằng: “Vợ chồng chúng tôi đã sống hạnh phúc với nhau được 25 năm”. Tuy nhiên khi đi họp phụ huynh cho con ở trường tiểu học thì ông lại nói với cô giáo trẻ chủ nhiệm lớp con mình rằng: “Anh đã cầm cự với… mụ ấy được ¼ thế kỷ!”.

  *
  * *
  Chữa tật cắn móng tay
  Lena là một cô gái Nga lấy một anh chồng giàu có, cao tuổi nhưng mắc tật hay cắn móng tay. Lena rất ghét thói quen này của chồng. Chữa mẹo mãi mà không khỏi. Thậm chí Lena còn đè nghiến chồng ra cắt trụi móng tay nhưng anh ta vẫn chứng nào tật ấy. Bực mình cô giấu hẳn hàm răng giả của chồng đi. Quả nhiên anh chàng bỏ hẳn được tật cắn móng tay.

  *
  * *
  Đặt tên kì dị
  Cặp vợ chồng T.H ở Thừa Thiên, Huế nổi tiếng với truyền thống đặt tên cho con cái của mình bằng vật đầu tiên rơi vào nôi của nó. Và đứa con gái đầu của họ có tên Cánh Hồng, đứa thứ hai là Tờ Lịch, đứa thứ ba tên: Nilon, đứa thứ tư: Cái Mũ và đứa thứ năm tên... Thạch Sùng.

  *
  * *
  Có chịu yêu hay không?
  Anh chàng Bin sống ở tầng 8 khu chung cư nọ đem lòng si mê cô gái ở tầng 3, cô này thường xuyên ra đứng ở ban công ngắm cảnh. Một lần không nhịn được, anh ta thò xuống một sợi dây thừng, đầu dưới buộc một bức thư tình có nội dung sau:
  “Nếu em đồng ý yêu anh hãy giật đầu dây 1 lần. Nếu không đồng ‎‎ý hãy giật đầu dây 200 lần nhanh và thêm 100 lần chậm”.
 2. croket_2512 Moderator

  Số bài viết: 2,190
  Đã được thích: 18
  Điểm thành tích: 38
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này