1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

những tính năng mới trên uTorrent 3.0!!!

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanbinh_21, 29 Tháng sáu 2011.

 1. vanbinh_21 <marquee><b><i>--- waiting for you... mãi chờ em..

  Số bài viết: 2,077
  Đã được thích: 52
  Điểm thành tích: 48
  [IMG]

  1. Streaming:
  Từ bây giờ chúng ta không cần phải chờ đợi tải toàn bộ tập tin về. Mà có thể xem trực tiếp trên uTorrent trong lúc đang tải về. Tính năng này đặc biệt rất phù hợp để xem trước tập tin trước khi quyết định có hay không tải đầy đủ tập tin đó về.
  Để sử dụng tính năng này, đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào nút Play tại cột Playback trong thẻ Torrent.

  [IMG]

  2. uTorrent Remote:

  Chúng ta có thể điều khiển và giám sát tiến trình tải torrent từ xa ( Có thể bắt đầu, tạm ngừng, và theo dõi quá trình tải) bằng cách truy cập vào máy tính của chúng ta từ mọi trình duyệt web như Firefox 5, Chrome 12, IE 9, … (truy cập vào remote.utorrent.com hoặc nhấp chuột vào icon remote trong µTorrent toolbar để đăng ký).

  [IMG]

  3. Rating and comment (Đánh giá và Phản hồi):

  Tính năng đánh giá cho phép thu thập ý kiến của cộng đồng để đảm bảo chất lượng và tính bảo mật của các file torrent. Chúng ta tham gia đóng góp bằng cách nhấp chuột vào nút đánh giá (rating) hoặc phản hồi (comment) trong công cụ quản lý torrent của bạn( Theo mình hiểu thì ở đây là đánh giá và nhận xét file mình download về, giống bên google cũng phát triển dịch vụ này nhằm giúp mọi người tìm được các file chất lượng)

  [IMG]


  4.Drag-and-Drop Sending:

  Với chức năng này chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ các file trong máy tính của mình bằng cách chọn các file muốn share trong máy tính và kéo-thả chúng vào hộp “Drop files to send”. uTorrent sẽ tự tạo một đường link torrent cho chúng ta. Sau đó chúng ta có thể chia sẻ file bằng cách gửi đường link này cho bạn bè để họ tải về ( Lưu ý là muốn bạn bè tải về được thì máy tính của chúng ta phải mở, điều này nếu ai hiểu về chế độ share file của torrent sẽ biết vì sao. Đừng ai gửi link cho bạn bè tải về, còn mình thì tắt máy chạy đi chơi nhé! [IMG])

  [IMG]

  [IMG]


  5. Giao diện đơn giản:
  Giao diện này sẽ được tối thiểu hóa các chức năng của uTorrent, làm cửa sổ chương trình gọn gàng hơn và giúp chúng ta tập trung vào tìm kiếm, tải và xem nội dung.

  [IMG]

  [IMG]


  6. Portable (Chế độ xách tay):
  Chúng ta có thể dễ dàng download các file torrent từ bất kỳ máy tính nào mà không cần lo sợ trên máy đó không cài chương trình tải file torrent nữa. Để sử dụng tính năng này, khi cài đặt uTorrent, bạn cắm USB của mình vào máy tính, trong quá trình cài đặt chọn chế độ portable. uTorrent sẽ tự động tạo một bộ portable trên USB.
  Lưu ý: Nếu bạn nào đã lỡ cài uTorrent trên máy tính mà giờ muốn tạo bộ portable trên USB thì không cần phải gỡ bản uT trên máy tính để cài lại nữa. Bạn chỉ cần tắt uT trên máy tính, copy file cài đặt vào USB, rồi kích hoạt file cài đặt trong USB. Trong quá trình cài đặt thì nhớ chọn chế độ Portable.

  [IMG]

  Đây là hình ảnh trong USB của mình sau khi cài đặt, muốn sử dụng chỉ cần kích hoạt file "uTorrent''

  [IMG]

  7. Ứng dụng mới uChat:

  Kho ứng dụng của uTorrent có khá phong phú. Mới đây uT đã bổ sung thêm ứng dụng chat. Các bạn cài đặt bằng cách vào tab "Apps!", sau đó chọn "+ Apps" ở góc trên bên phải. Trong kho ứng dụng hiện ra bạn chọn "uChat". Ngoài ra còn khá nhiều ứng dụng khác. Mình đã thử ứng dụng này, vẫn chưa hiểu lắm. [IMG] Hình như nó sẽ kết nối mình với những người đang download file giống mình thì phải. Mình không biết, nếu ai biết thì cmt lại nhé!

  [IMG]


  [IMG]

  Giao diện chat.
  [IMG]


  Ngoài những tính năng kể trên thì uTorrent 3.0 cũng cung cấp những cải tiến bên trong bao gồm tập trung vào sự ổn định cũng như cải thiện các Web seeding để thêm tốc độ và độ tin cậy cho quá trình tìm kiếm nguồn gốc của một tập tin mã nguồn.


  Chút thì quên, còn một lưu ý nữa là uTorrent có giao diện tiếng Việt. Nếu ai muốn dùng thì xem hướng dẫn ở hình dưới:

  [IMG]

  Kết quả:

  [IMG]

  nguồn: internet

  download utorrent tại đây: http://www.utorrent.com/downloads
 2. small ant Well-Known Member

  Số bài viết: 2,827
  Đã được thích: 88
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nữ
 3. alomehere004 New Member

  Số bài viết: 76
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. nhock_ditbuT1 New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này