1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Niềm tin

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi Minh Hao, 10 Tháng một 2011.

 1. Minh Hao New Member

  Số bài viết: 266
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Niềm tin xuất phát từ ước mơ… Bạn hãy ước mơ đi, ước mơ của bạn sẽ chẳng bị ai bắt trả một xu nào cả.
  Và nó cũng chẳng phải dành riêng cho những đứa trẻ. Ước mơ là của mọi người. Nhưng, nếu bạn đặt ra cho mình một ước mơ mà chẳng bao giờ bạn thực hiện nó thì hãy dừng lại, vì chính bạn đã từ bỏ ước mơ của mình ngay khi người khác chưa kịp công nhận nó. Hãy thực hiện một phần nào đó để khẳng định chính mình ..
  Niềm tin xuất phát từ hành động cho và nhận cũng chính bằng niềm tin. Tôi sẵn sàng cho bạn một phút để nhìn lại, và thêm cả một phút để trao bạn nụ cười. Tuy nhiên, liệu tôi có thể làm điều đó với bạn suốt quảng đường đời bạn đi không? Liệu bằng chính nụ cười bạn có vượt qua tất cả so với cuộc sống hiện thực này không? Lời giải đáp nằm ngay chính suy nghĩ của bạn …
  Những niềm tin mà mọi người có được bằng những câu chữ, bạn chắc mình có một cuộc sống tươi đẹp chưa? Chỉ là lời nói, và nên nhớ một điều: nói và làm là hai hoạt động khác nhau .
  Để một cuộc sống tốt hơn bạn hãy nhớ thực hiện theo những gì mình đề ra. Và đừng bao giờ sử dụng từ “sẽ“ . Vì chẳng bao giờ bạn biết, từ “sẽ“ đó sẽ kết thúc khi nào bạn thực hiện được nguyện vọng chính đáng của mình .
  Đối với chúng ta còn cắp sách đến trường, hãy tham gia các hoạt động tập thể vì nó sẽ là một bước đệm cho sự trưởng thành của mình. Ở lứa tuổi này chúng ta thường hay bị phán cho một câu “việc nhà thì nhát, việc chú bác thì siêng“. Hãy bắt đầu công việc hàng ngày từ gia đình của chúng ta trước. Niềm vui sống của bạn lúc này là gia đình và không là một điều gì khác .
  Những ai là sinh viên như mình thì đều có sự từng trải. Đời sinh viên là một điều gì đó hay nhất và pha cả mùi vị của sự hụt hẫng. Bạn sẽ nhận được một kỹ năng sống nếu bạn biết cách hội nhập từ thế giới bên ngoài. Tìm những việc làm hữu ích từ những câu lạc bộ thiết thực… Và cảm nhận cuộc sống bằng tâm hồn rộng mở.
  Các bạn thấy đó, hạnh phúc đơn giản đều nằm ngay trên công sức của chúng ta. Không chạy theo một niềm tin vô định. Cuộc sống do chính đôi bàn tay chúng ta làm ra, bao giờ cũng tốt đẹp.
 2. buidan New Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1

Chia sẻ trang này