1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Niềng răng cửa thưa mọc lệch có an toàn ?

Thảo luận trong 'Đội công tác xã hội' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 25 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthilien11 New Member

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ

  Những hiện tượng răng thưa hoặc mọc lệch lạc luôn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt và chức năng ăn nhai của chúng ta. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện nay thì niềng răng sẽ giúp các răng được điều chỉnh và sắp xếp một cách trật tự, đều đặn hơn. Vậy niềng răng cửa thưa mọc lệch có an toàn ? và niềng răng hô giá bao nhiêu ?
  Nguyên nhân khiến răng cửa thưa, mọc lệch

  Nguyên nhân dẫn đến răng cửa thưa mọc lệch là do những thói quen từ ngày nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi. Hoặc răng cửa có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ khiến răng lệch lạc so với cung hàm; hoặc răng cửa mọc không đúng vịt trí. Thậm chí với một số người nhổ răng sữa quá sớm và không còn chỗ để răng vĩnh viễn mọc lên nên khiến răng mọc lệch.

  Niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào ?
  Có nhiều nguyên nhân khiến răng cửa thưa mọc lệch


  [IMG]

  Niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào ?

  Để hạn chế hiện tượng răng mọc lệch, bác sĩ sẽ dùng dây cung để tạo lực kéo giúp các răng trở nên khít sát hơn với nhau. Tùy theo tình trạng lệch lạc răng của mỗi người mà thời gian điều trị niềng răng cũng khác nhau. Niềng răng không đơn giản chỉ là giải pháp tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp các răng trở nên ngay ngắn trên cung hàm và khớp cắn sẽ đều giữa hai hàm răng.

  Khi răng cửa mọc lệch sẽ khiến khuôn mặt của chúng ta bị ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khớp cắn sẽ chênh lệch khiến việc ăn nhai ít nhiều bị ảnh hưởng. Đồng thời điều này cũng làm cho việc phát âm của chúng ta có vấn đề nên ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp. Để điều chỉnh những nhược điểm của răng mọc lệch thì bác sĩ sẽ cho chúng ta mang khí cụ niềng răng cố định hoặc khay niềng răng bằng invisalign. Một số trường hợp răng cửa mọc lệch và các răng mọc chen chúc thì bác sĩ phải nhổ răng để tạo khoảng trống cho các răng di chuyển.  Niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào ?
  Niềng răng hạn chế răng cửa thưa mọc lệch

  Thời gian cho một liệu trình niềng răng thường mất từ 1-2 năm, và đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa bác sĩ và bệnh nhân mới đảm bảo đạt hiệu quả cao như mong đợi.

  Một số người quan niệm, không nhất thiết phải niềng răng bởi vì có thể bọc răng sứ. Tuy nhiên, bọc răng sé chỉ phù hợp với những trường hợp răng mọc lệch lạc ít và bọc răng sứ phải mài răng nên làm ảnh hưởng đến men răng, khiến cấu trúc răng không ổn định nên nhiều người không mấy mặn mà cới phương pháp này.

  Niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào ?
  Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răngChia sẻ trang này