1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

NII - TUYỂN CTV DIỄN XUẤT

Thảo luận trong 'Kinh Tế - Quản Lý' bắt đầu bởi tuanwin, 2 Tháng ba 2014.

 1. tuanwin New Member

  Số bài viết: 8
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Giới tính: Nam
  NII – TUYỂN CTV DIỄN XUẤT
  Mến chào bạn! có thể là bạn biết hoặc chưa biết đến NII, thì mình xin giới thiệu sơ về NII nhé! NII là một nhóm làm phim trẻ hoạt động tại SPKT, gồm 7 thành viên chính là các bạn sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba và cả năm tư của trường SPKT. Về tuổi đời hoạt động NII, NII chỉ mới thành lập và phát triển vào tháng 12/2013 và giải thưởng đầu tiên mở đường cho sự phát triển của NII là giải vàng Videoclip Liên hoan phim Sinh viên lần I tại TP.HCM. Chính vì vậy cùng với niềm hy vọng giúp các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên yêu Nghệ thuật có "đất dụng võ".

  Hiện tại NII đang triển khai thực hiện một tập phim ngắn có nội dung về sự trưởng thành của thanh thiếu niên và đặc biệt lần này NII sẽ thực hiện tập phim này theo thể loại "PHIM MA", hứa hẹn sẽ để lại nhiều kỷ niệm và sự trải nghiệm tuyệt vời cho cả ê-kíp. Chính vì vậy NII mong muốn rằng các bạn sinh viên hãy cùng NII thực hiện điều đó nhé.

  Hãy Đăng ký làm cộng tác viên diễn xuất (diễn viên thời vụ) ngay, NII đảm bảo bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm nghề diễn viên một cách hoàn hảo nhất.
  Việc mà CTV diễn xuất phải làm là đóng phim, có thể là vai chính hoặc vai phụ nhưng chắc chắn rằng thời gian bạn tham gia đóng phim sẽ không ảnh hưởng đến giờ học của mình, NII sẽ xếp lịch diễn phù hợp với thời gian của bạn.

  Có một điều mà bạn phải cân nhắc đó là bạn sẽ làm việc bằng chính đam mê của mình chứ không có ai đó sai bảo bạn cả:). (Quan trọng là bạn sẽ được "con được lên tivi nè ba má ơi!" đúng không? :))

  Để đăng ký tham gia CTV diễn xuất cho NII bạn vui lòng gửi các thông tin:
  * Họ tên (nickname)*:
  * Giới tính*: (nam/nữ/khác)
  * SV năm*:
  * Khoa:
  * Kinh nghiệm: (có/ chưa)
  * Các kiểu vai có thể diễn*: (người lớn/con nít/hotgirl/hotboy/đồng tính/….)
  * SĐT*:
  * Link Facebook*: (vd: fb.com/tuanwin)
  * Bổ sung:

  Gửi về một trong các nơi sau:
  * SMS to 01648 133 501
  * Email: tuanwin94@gmail.com (tiêu đề “HỌ TÊN” - THAM GIA CTV DIỄN XUẤT – NII)
  * FB: fb.com/tuanwin

Chia sẻ trang này