1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

NINJA II - Vô Song Nhẫn Giả

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi jiker, 18 Tháng một 2013.

 1. jiker New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Các chiến binh Ninja thân mến,


  Webgame NINJA II - gọi tắt là NINJA II là một game nhập vai dựa trên 3 bộ truyện Naruto, Bleach và One Piece. Với đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng, tính năng Gia Tộc, Nhẫn Giả Đại Chiến, Cánh Thiên Thần, NINJA II đã được định hướng để trở thành một game có tính tương tác giữa người chơi cực cao. Ở đó các bạn sẽ được phưu lưu trong thế giới nhẫn thuật kì bí cùng với những nhân vật truyện tranh quen thuộc.
  [IMG]
  * Tên: Webgame NINJA II


  * Ngày ra mắt: dự kiến 17/01/2013


  * Trang chủ: (sắp ra mắt)
  [IMG]
  Trong game, người chơi sẽ được phưu lưu trong thế giới nhẫn thuật đầy kì bí. Với đồ họa đặc sắc, hình ảnh bắt mắt với những nhân vật quen thuộc trong 3 bộ truyện Naruto, Bleach và One Piece chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. Gameplay hấp dẫn, sắc nét tới từng góc cạnh trong mỗi trận giao chiến.
  [IMG]
  Cùng với sự xuất hiện của hệ thống Gia Tộc và Nhẫn Giả Đại Chiến sẽ mang lại cho các bạn một NINJA II hoàn toàn mới! Tính tương tác cộng đồng trong NINJA II đã được VTC Game phát triển và hứa hẹn sẽ phong phú hơn rất nhiều, gắn kết người chơi với nhau qua tính năng mới. Những trận chiến Gia Tộc cũng như cuộc so tài của từng nhóm khi tham gia đấu trường sẽ được tổ chức quy mô và phần thưởng hấp dẫn.
  [IMG]
  Ngoài ra, những minigame hấp dẫn không kém sẽ giúp ích các bạn rất nhiều bởi những phần quà mà các bạn sẽ nhận được khi tham gia. Thêm nữa là những gói quà Online mà người chơi chỉ cần online trong thời gian đó sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Những minigame hấp dẫn sẽ xuất hiện trong NINJA II như: Bài kiểm tra Sannin, Konoha Boutique, Gói 2888, Open Beta....
  [IMG]
  [IMG]
  Một trong những minigame hấp dẫn trong NINJA II


  Còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị tham gia một NINJA hoàn toàn mới, hóa thân thành những nhẫn giả lừng danh, và phưu lưu trong thế giới nhẫn thuật đầy kì bí. Hãy tận tay trải nghiệm những thú vị này, tất cả sẽ có trong vài ngày nữa!


  TM Ban quản trị Học viện Ninja
  Trang chủ : http://play.go.vn/ninja/home
 2. jiker New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này