1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nơi đàn ông sợ bị phụ nữ "cưỡng hiếp"

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi dinken, 12 Tháng năm 2011.

 1. dinken New Member

  Số bài viết: 214
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  (Nguoiduatin.vn)
  - Mùa thu hoạch cũng là khoảng thời gian đàn ông gặp nhiều phiền toái nhất bởi các cô gái. Họ thường tụ tập lại thành một nhóm đông và rình lúc có đàn ông đi qua rồi đổ xô ra tranh giành và... ép họ "lên giường" bất kể người đàn ông đó có đồng ý hay không.


  Nằm ở Papua New Guinea, Trobriand là hòn đảo có truyền thống tình dục tự do và họ hầu như không đặt ra bất kỳ điều cấm kỳ gì đối với các hành vi tình dục. Những hang động trên đảo chính là nơi mà nam nữ trên đảo tới để “yêu” nhau.

  Trên đảo có nhiều ký hiệu riêng để thể hiện ham muốn tình dục, chẳng hạn như một chàng trai muốn “gần gũi” với một cô gái, họ sẽ giơ một ngón tay cái ra, nếu như người con gái đồng ý thì sẽ đưa ngón tay cái đặt lên môi, nếu từ chối thì sẽ lắc đầu.

  Nguồn lương thực chủ yếu của người dân nơi đây là khoai lang, họ thường xuyên tổ chức những lễ hội khoai lang như một nét văn hóa truyền thống. Khoảng thời gian vui nhất trong năm của họ là khi vào mùa thu hoạch. Sau nhiều tháng làm việc vất vả, mọi người cuối cùng cũng có thể tận hưởng thành quả lao động của họ và trải qua những ngày tiếp đó một cách thoải mái hơn.

  Mùa thu hoạch cũng là khoàng thời gian đàn ông gặp nhiều phiền toái nhất bởi các cô gái. Họ thường tụ tập lại thành một nhóm đông và rình lúc có đàn ông đi qua rồi đổ xô ra tranh giành và... ép họ "lên giường" bất kể người đàn ông đó có đồng ý hay không.

  Một điều lạ nữa là sau mỗi lần "thân mật" với nhau, các cô gái thường cắn đứt lông mày và lông mi của đàn ông, khiến cho đàn ông chỉ còn cách trốn về nhà và ở lý trong đó cho đến khi lông mày và lông mi của họ mọc trở lại.

  Vì thế, sau vụ mùa, bất kể là ban ngày hay ban đêm những người đàn ông đều có thể gặp “nguy hiểm” khi đi ra ngoài một mình bởi họ có thể gặp phải sự “phục kích” của chị em.

  Nguyên nhân là do khoai lang trên đảo có chứa chất đặc biệt kích thích sự ham muốn của phụ nữ khiến họ lúc nào cũng "cuồng nhiệt".

  Những điệu múa của người dân trên đảo Trobriand cũng chứa đựng đầy sự cám dỗ. Trong một buổi tối lung linh, kỳ ảo những cô gái chừng 16, 17 tuổi sẽ nhảy dưới ánh trăng, họ mặc những chiếc váy ngắn được đan bằng cỏ và để lộ bộ ngực đã được bôi dầu và bột dừa màu vàng, xung quanh là những chàng trai mạnh khoẻ, lực lưỡng không mặc gì ngoài chiếc lá khô để che chỗ nhạy cảm.

  Trobriand cũng là một hòn đảo có tập tục hôn nhân tự do và ngẫu hứng và đặc biệt. Nếu một cô gái muốn kết hôn với ai, cô ấy chỉ cần nằm trên giường của một chàng trai cho đến sáng thì người đó phải lấy cô này làm vợ. Còn nếu muốn ly hôn, cô gái chỉ cần cầm theo một cái nồi và mang con ra khỏi nhà là xong.

  Cát Đằng (Theo Huanqiu)

Chia sẻ trang này