1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nỗi lòng biết tỏ cùng ai

Thảo luận trong 'Giáo dục giới tính' bắt đầu bởi vm_v2005, 19 Tháng mười một 2010.

 1. vm_v2005 Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 18

  Đây là chuyện có thực và mang tính chất hài hước, giáo dục giới tính. Các bạn đọc xong thì đề nghị không được cười :d
  [IMG]
  Khi chuyện đã xảy ra rồi tôi mới thấy được tầm quan trọng của các bậc cha mẹ trong việc dạy dỗ con cái khi chúng đến tuổi trưởng thành. Gia đình tôi có hai thằng con trai, tôi coi chuyện dạy dỗ giáo dục giới tính là của cha chúng, vì vậy mới xảy ra những chuyện tức cười.
  Chuyện của cậu thứ nhất xảy ra vào lớp 7. Một buổi chiều, sau khi tắm xong, cu cậu tự dưng quấn khăn đàng hoàng đi nhanh vào phòng ngủ rồi thò đầu ra kêu: “Mẹ vô con chỉ này!”.
  Đang làm bếp, tôi nói vọng ra: “Có gì ra đây!”. Cu cậu vừa đi vừa dáo dác nhìn trước sau như sợ ai thấy. Vừa ra tới, cu cậu bỏ khăn và chỉ xuống với thái độ lo lắng: “Mẹ coi nè! Cái gì mà nó mọc ở đây?”. Tới đây thì tôi đã hiểu cháu đến tuổi dậy thì, vừa thấy mắc cười trong bụng vừa không biết giải thích sao nên chỉ nói: “Ờ thì lớn nó vậy đó, mà con đi hỏi ba con đi!”. Cu cậu xem ra vẫn còn tâm tư lắm, vừa đi vào phòng vừa vừa lẩm bẩm: “Không biết anh Đăng (lớn hơn 1 tuổi, con người bác) có giống như con không? Con có bệnh hoạn gì không? Mà mình là người hay quái vật mà tự nhiên mọc lông chỗ này vậy? mấy bạn trong lớp có vậy không ta?”.
  Cậu thứ hai đang học lớp 5, chuyện cũng mới xảy ra vào tháng trước. Hôm ấy, tôi bận tiếp chị bạn đến thăm. Lâu ngày gặp nhau, nên chúng tôi nói đủ chuyện trên đời. Cu cậu ra ngồi kế bên tôi, nói cái gì đó trên trên dưới dưới nhưng tôi không chú ý lắm, chỉ ừ hử cho qua chuyện, bởi nghĩ là chuyện con nít.
  Trước khi đi vào trong thay đồ đi học, cậu còn hỏi lại: “Để ở trên phải không mẹ?”. Tôi thì cứ lo nói chuyện nên cứ nghĩ cu cậu nói cái gì đó ở trên lầu nên trả lời: “Ừ!”. Thế rồi đến chiều khi đi học về, vừa thấy tôi đứng trước cửa, mặt cu cậu ụ xuống, rồi chạy thẳng vào nhà quăng cặp lên kệ, la lớn, giọng muốn khóc: “Con không mặc quần xì nữa, đau muốn chết luôn!”.
  Tôi từ tốn: “Sao mà đau, đau cái gì?”. “Thì đau “chim” chứ gì!”, vừa nói cu cậu kéo quần xuống chỉ tôi coi: “Anh Hai kêu con mặc quần xì đi học, mặc quần gì mà bắt để “chim” lên trên đau muốn chết!”. Thấy lạ tôi hỏi cháu: “Ai chỉ con để lên trên?”. “Thì mẹ chớ còn ai!”. Tới đây tôi mới nhớ ra câu hỏi của cu cậu trong lúc tôi nói chuyện với chị bạn. Tôi vội ôm cậu chàng thì thầm vào tai : “Cho mẹ xin lỗi, để tối nay mẹ hỏi ba để đâu...”.
  ------------------------------------------------------
  [IMG]
  Chồng em vai u thịt bắp cao to lừng lững vậy mà nhà làm đám giỗ, biểu anh đi cắt cổ con gà ảnh lắc đầu nguầy nguậy, mặt mày tái mét, rồi chạy mất tiêu. Anh thấy ảnh giống đàn ông không?
  Radohotxoai...@...  - Để xét một người có đủ tư cách làm đàn ông hay không phải đánh giá trên nhiều phương diện, chứ không chỉ trên mặt trận cắt cổ gà em ạ. Có nhiều anh cắt cổ gà, cổ vịt, cổ ngan, cổ ngỗng... và nhiều thứ cổ khác (trừ cổ người) trên cả tuyệt vời nhưng vẫn bị vợ lắc “chồng gì xìu xìu ểnh ểnh”.
  Mà đã bị vợ phết cái từ “xìu” vào thì giả dụ có cắt đến cổ khủng long đi chăng nữa thì ông chồng ấy xem như thuộc dạng hàng lỗi tồn kho. Đau lắm. Hơn nữa rất có thể chồng em đang gia nhập Hội bảo vệ gia súc gia cầm không... hoang dã mà em không biết chăng? Bây giờ chuyện bảo vệ một con gì đấy ngoài... con người đang là mốt đấy em ạ. Thành ra em đừng vội kết luận về phong độ đàn ông của chồng em mà tội nghiệp anh ấy. Thế nhá!
  * Chúng em chưa có con nhưng vợ em lại xem em như... con cô ấy. Anh giúp em với!
  Giotchaulopdop…@...  - Có một nhà hiền triết đã tuyên bố (có lẽ sau khi vừa ly dị vợ!) rằng với đàn ông khi lấy vợ thì cái ranh giới giữa làm chồng và làm con của người phụ nữ là hết sức mong manh. Đấy, cả thế giới đều thế chứ có phải mình em bị vợ xem như con đâu! Vấn đề chính là em làm sao để thời gian em làm chồng nhiều hơn thời gian... làm con là thành công rồi! Muốn thế em phải cư xử như một thằng đàn ông đã trưởng thành, có râu để cạo chứ đừng cư xử như một thằng oắt con, có mũi lòng thòng để mẹ chùi.
  Anh có thằng bạn thân từ chuyện đánh răng sau khi ăn cơm đến chuyện kỳ ghét khi tắm đều đợi vợ nhắc mới làm. Hư thân như thế chả trách vợ xem như con. Vì thế theo anh, với em hiện tại có hai cách để sớm thoát tình trạng này: thứ nhất tự chăm sóc tốt bản thân, xem như đấy là bước đầu “cai sữa”; thứ hai, sớm có con để vợ có đối tượng hợp pháp thực hành làm mẹ. Chúc em cai... mẹ thành công!


  * Sau khi đi gặp người yêu cũ về, tối ảnh nằm bên em mà thở dài thườn thượt. Theo anh ảnh thở dài vì cô kia hay vì em?
  Timlangthang...@...  – Anh ấy thườn thượt như thế nào hả em? Nằm im thườn thượt hay là thườn thượt trong lăn lộn quằn quại? Thườn thượt xong thì thở hồng hộc hay nín hơi thin thít? Tốc độ thườn thượt thế nào? Tần số thườn bao nhiêu trong thượt? Âm sắc thườn thượt ra sao: trong hay đục? Âm trầm hay âm bổng nhiều? Có treble không? Hơi ngắn hay hơi dài? Đấy là anh chỉ gợi ý ngoài da với em thôi đấy nhé. Nếu trong phòng thí nghiệm người ta còn tính tới tỷ trọng hơi nước khi thườn thượt ấy chứ!
  Nói thế để em biết tình hình thườn thượt rất là phức tạp, trong trắng có đen, trong đen có cà phê sữa, rắc rối vô cùng. Chả thể nào biết là chồng em thườn em hay là thượt cô người yêu cũ nữa. Nhưng mà cái vụ đi gặp người yêu cũ về thằng nào nói tim gan vẫn “phình phường” là láo toét đấy, em đừng tin. Thườn thượt như chồng em là phổ biến, có anh còn vật vã cứ như nuốt phải bã chó ấy chứ. Vì vậy, em đừng quan trọng hóa vấn đề cho nó nhọc xác. Cứ cho chồng em thườn thượt sai chủ trương một tẹo, tối mai lại khò khò đúng đường lối ngay ấy mà!  * Chả hiểu sao em cảm thấy rất khó chịu khi vợ em mang giày cao gót, cạo lông chân, bôi môi son, đầm đìa lớp nọ lớp kia õng ẹo đi làm...
  Traubokhoo...@...  - Nếu từ đấy suy ra hẳn chú sẽ rất dễ chịu khi thím nhà mang dép lào loại 15.000đ/đôi ấy, rồi cứ để lông chân xồm xoàm thế kia cho nó ấm da, đóng cái quần đen mông mốc xùi xùi như các mợ ngày xưa lẹp xẹp đi làm chứ gì? Nghe giọng là anh biết ngay chú thuộc trường phái chồng rất là “táo bón” với chuyện cho vợ đi làm.
  Đã táo lại còn hoang tưởng, cứ nghĩ vợ vào cơ quan là ngoáy mông, liếc mắt đưa tình với các anh trong ấy. Đến khổ với các chú, cứ muốn vợ là con vịt xiêm lạch bạch xó ao nhà chứ chả muốn vợ thành con thiên nga xinh đẹp ngoài đời... Chú ạ, đang vào cái thời các bà ấy vùng lên các kiểu, chồng léng phéng là tùng xẻo ngay, cho nên đừng có cái kiểu nằm nhà rung đùi: “Vợ ông, ông muốn méo tròn thế nào cũng được”. Kềm kẹp cho lắm vào thì mất vợ có ngày đấy.


 2. huavantuan New Member

  Số bài viết: 150
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 3. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này