1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Thảo luận trong 'Xây dựng & Cơ học ứng dụng' bắt đầu bởi ngorung, 11 Tháng mười 2006.

 1. ngorung <marquee><b><i>Thành Viên Sáng Lập Ra 4rum</i></b>

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  <span style="color:#3333FF">Nhằm giúp cho việc tham khảo, chia sẻ và thảo luận được thuận tiện, MOD xin đề ra một số nội quy như sau: </span>

  1. Các bài viết phải tuân thủ theo nội quy chung của diễn đàn.

  2. Các bài viết phải liên quan đến hoạt động sinh hoạt học thuật của các ngành Xây dựng - Cơ tin - Thiết kế máy hoặc các bài viết góp ý thẳng thắn, dân chủ, khách quan về hoạt động của BCN Khoa, BCH Đoàn - Hội SV Khoa.

  3. Các bài viết phải sử dụng từ ngữ thể hiện tính văn minh, lịch sự, không gửi các bài viết có từ ngữ thô thiển, tục tĩu. Các bài viết sai sự thật, đả phá hoạt động một cách thái quá.

  4. Các bài viết thắc mắc, khiếu nại hợp lý sẽ được chuyển tới Ban chủ nhiệm Khoa, BCH Đoàn - Hội SV Khoa để giải đáp, nếu cần thiết có thể trả lời bằng văn bản, thông báo trên Bản tin hoặc trên diễn đàn.

  5. Các bài viết vi phạm các quy định trên sẽ bị chuyển đi đến các mục thích hợp hoặc xóa bỏ mà không cần thông báo đến người viết bài.

  6. Vì hoạt động chung của diễn đàn, lợi ích thiết thực của sinh viên, rất mong sự hợp tác của các bạn.

  Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý xin vui lòng nhắn tin tới MOD <span style="color:#FF0000">ngorung</span> hoặc email: <span style="color:#FF0000">Ngorunghehehe@yahoo.com</span>
 2. swarage Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Minh co mot y kien nho, cac ban admin xem xem co hop ly khong nhe:

  Minh thay khi vao cac chuyen muc cua dien dan xay dung va co hoc ung dung. Moi khi muon vao xem cac noi dung thi lai bat buoc phai dang nhap. Day la dieu minh rat it thay o cac dien dan khac. Gia thiet la co mot sinh vien len mang muon xem qua co gi hap dan trong dien dan truoc khi dang ky la thanh vien nhung cung khong the xem duoc cac bai viet. Day la dieu minh thay khong nen, nen minh gop y nhu vay cho ban admin xem co hop ly khong nhe.

  Xin cam on
 3. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  ừ , cái này do sơ sót của mình , đáng lẽ các forum đều có thể vào được mà không cần đăng nhập , chỉ trừ phần ebook thôi , có lẽ khi tạo forum này mình quên set .
 4. thanlan New Member

  Số bài viết: 560
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này