1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nội thất đẹp kinh hoàng của thiết kế lâu đài

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vtduyen, 18 Tháng chín 2016.

 1. vtduyen Member

  Số bài viết: 28
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Giới tính: Nữ
  Giống như nhiều di tích khác của thiết kế lâu đài xuất hiện kiến ​​trúc, cũng như trong các lớp học hiện tại của nghệ thuật trong kết nối nếu bức tường được thiết kế trong gỗ hoặc vật liệu với vật liệu hiện đại truyền thống. sự chú ý của truyền thống lâu đài dinh thự biệt thự kiến ​​trúc sư để mô hình chi tiết trên một bức tường là tác phẩm tiêu chuẩn.
  [IMG]
  Phòng khách của thiết kế lâu đài cũng không kém phần sang trọng, nhưng cũng đơn giản rất đắt tiền, quen thuộc là bạn tưởng tượng khi nhìn thấy căn phòng này. Việc lựa chọn màu trung tính cho căn phòng một giường thanh lịch vẻ đẹp tinh tế. Các đèn chùm như thiết kế biệt thự Pháp treo ở một vị trí vì phòng mạnh để phát triển chiều dài, cho cảm giác của rộng lớn, không gian thoáng mát. Rèm cửa hàng bán lẻ, giúp thêm cho vẻ đẹp của căn phòng, sang trọng nhất.
  [IMG]
  Các phòng khách của thiết kế lâu đài là một căn phòng được coi là quan trọng nhất và quan trọng trong một ngôi nhà. kinh doanh trong nước nhiều hơn tất cả các bộ phận khác, đặc biệt là các hình thức cổ điển của cuộc sống, phong cách được sử dụng trong các di tích của lâu đài. Do đó Công ty Cổ phần tư vấn kiến trúc AC muốn giới thiệu khách hàng của chúng tôi để thưởng thức phong cách sang trọng và cổ điển.
  Hệ thống cửa sổ lớn của thiết kế lâu đài, công suất cao có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong phòng, căn phòng luôn tươi sáng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Tường sơn màu trắng để làm nổi bật sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng. Chân nến hệ thống khác nhau hơn giúp cho phòng tắm sang trọng hơn cho việc mở rộng chiều dài. Trang trí nội thất đơn giản, nhưng hoàn toàn phù hợp với nội thất của các phòng, đơn giản nhưng quý phái.
  Sự lựa chọn vật liệu cho thiết kế lâu đài tùy thuộc vào mức độ đầu tư thường cần thiết. Đồ nội thất lâu đài dinh thự yêu cầu cao về vật liệu và thiết kế, thiết kế vật liệu. Do đó, các kiến ​​trúc sư thảo luận nhiều, quan tâm trong các vật liệu để xây dựng ngôi nhà của lâu đài, chỉ cần sử dụng vật liệu cơ bản, nguồn gốc rõ ràng của vật liệu chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ bên ngoài nước và khách hàng có thể kiểm tra vật liệu trước khi xây dựng
 2. doriseoer1 New Member

  Số bài viết: 19
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam

Chia sẻ trang này