1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nụ cười Việt Nam.

Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi amuraiboy, 19 Tháng tư 2010.

 1. amuraiboy Member

  Số bài viết: 252
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Nụ cười Việt Nam: Từ thành phố tấp nập tới những miền quê thanh bình .....từ vùng núi cao hoang sơ đến vùng châu thổ trù phú,.... từ những người giàu có đến những người nghèo khó...từ những đứa trẻ đến người già..., không phân biệt nam nữ..... ở đâu con người Việt Nam cũng chung một niềm tin, một niềm tự hào dân tộc.
  Nụ cười tươi rói luôn nở trên môi những con người tự do và yêu cuộc sống


  Cười mãi nhé hỡi những con người việt nam, cười để có ý chí và nghị lực để vượt qua đêm tối, đói nghèo để bay đến với những tinh hoa của nhân loại
  Chúng ta đi từ những điều giản dị, thiết thực nhất như miếng cơm, ngụm nước hàng ngày đến những hệ giá trị mang chuẩn chung của toàn thế giới. Chúng ta không mang vác niềm tin mà sống trọn với niềm tin ấy bằng nụ cười nhẹ nhõm. Phía sau chúng ta có tinh hoa của di sản 4000 năm văn hiến, phía trước chúng ta là sức sống căng tràn, ngời sáng của thế hệ tương lai, niềm tin và sức mạnh của chúng ta chính là sự cân bằng bay bổng tuyệt vời như vậy.

  [IMG]
  Nụ cười thơ ngây , vui sướng của những đứa trẻ thơ đang vui đùa.

  [IMG]
  Nụ cười sơn cước của một cô bé 15 tuổi ở Đồng Văn - Hà Giang

  [IMG]
  Nụ cười sảng khoái của một cậu bé ở nông thôn sau khi đã hoàn thành công việc

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Nụ cười hồn nhiên, tinh nghịch của những đứa trẻ.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Nụ cười xua tan mệt nhọc...Đù có khổ cực đến đâu vẫn luôn lạc quan và hướng tới một ngày ai ấm lo

  [IMG]
  Nụ cười cuồng nhiệt, nụ cười cổ vũ

  [IMG]
  Nụ cười của người em gái chăm

  [IMG]
  ngoại ơi, con nhớ ngoại quá !

  [IMG]
  Nụ cười dí dỏm của một chị ở Hà Giang

  [IMG]
  Những nụ cười lao động, khỏe khoắn và sảng khoái, cười trên những mùa vàng và đồng ruộng phù sa, cười mệt nhọc trên những đôi vai nặng trĩu hay cười thảnh thơi như người nông dân khi cày xong thửa ruộng...

  [IMG]
  Một cậu bé tên Tuấn nhặt rác tại khu xử lí chất thải Nam Sơn, Hà Nội. Thu nhập nhiều nhất là khoảng 30 nghìn/ngày , tùy vào vận may nhưng nụ cười của em lúc nào cũng nở trên môi. Với một câu nói nổi tiếng : "Rác" không khải là "rác" mà là tài nguyên, chỉ những gì chúng em không nhặt thì đó mới là "rác"

  [IMG]
  NỤ CƯỜI TRẺ THƠ ở lớp mẫu giáo xã Từ Vân, Thường Tín, Hà Tây

  [IMG]
  Nụ cười ĐẦU XUÂN RẠNG RÕ của các cụ bà trong CLB Người cao tuổi Voi Phục, Hà Nội( Ai có thể nói cho tớ biết các cụ bà cười đẹp hơn hay là em teen trong ảnh cười đẹp hơn đc koh)

  [IMG]

  Nụ cười yêu đời của 1 cụ bà sống tại 1 xóm nghèo, thị trấn Phò Trạch, Thừa Thiên- Huế

  [IMG]
  http://truongton.net/forum/imagehost...4bc39f2927.jpg

  [IMG]
  Nụ cười của 1 ông bố trẻ chụp ảnh cho con trong ngày xuân

  [IMG]
  NỤ CƯỜI SẢNG KHOÁI của cụ Tiết, 83 tuổi ở đầm Ao Châu, Phú Thọ

  [IMG]
  NỤ CƯỜI DUYÊN DÁNG của các diễn viên múa Ngọc Anh - Hà Hương- Tuyết Anh

  [IMG]
  Nụ cười thân thiện của Lỳ Mý Pó, 30 tuổi (thôn Sủo Lộ B, cụm xã bản Phố Cáo, Đồng Văn, Hà Giang) trên đường ra chợ phiên đầu năm

  Cuộc sống có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ, dù vui hay buồn chúng ta hãy luôn cố gắng vượt qua, hãy cười tươi và nghĩ rằng cuộc sống của mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều người
  Nguồn: Internet
 2. ngoctham09 New Member

  Số bài viết: 591
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  1 nụ cười bằng 1 chục thang thuốc bổ,hihi,"cười lên Việt Nam ơi!". Nhìn những nụ cười muôn hình vạn trạng,thật quí biết bao,khi trong cuộc sống còn vốn bộn bề khó khăn,cứ giữ mãi niềm tin vào 1 ngày mai tươi sáng,ta sẽ thấy ấm lòng mỗi khi ai đó giành cho ta 1 nụ cười!Chính vì vậy,đừng ngần ngại trao nụ cười,và gửi yêu thương mọi người nhá!
 3. cukhoainho New Member

  Số bài viết: 55
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  * Một nụ cười chẳng mất vốn mà lợi thật nhiều.

  * Một nụ cười không làm nghèo người phát nó nhưng làm giàu người nhận nó.  * Một nụ cười chỉ nở trong khoảnh khắc, nhưng có khi làm cho ta nhớ suốt đời.  * Kẻ phú quý tới bực nào mà không có nụ cười thì cũng vẫn còn nghèo; còn kẻ nghèo hèn tới đâu mà sẵn có nụ cười trên môi thì vẫn còn cái vốn vô tận.  * Nụ cười mang hạnh phúc trong gia đình, nó là nguồn gốc những hảo ý trong thương nghiệp và là dấu hiệu của tình bè bạn.  * Nụ cười bồi dưỡng kẻ mệt nhọc, nó là hình ảnh bình minh cho kẻ ngã lòng, là nắng xuân cho kẻ buồn rầu và là thuốc mầu nhiệm nhất của tạo hóa để chữa lo âu.  * Nụ cười không thể mua được, không thể xin như khất thực được, không mượn được, mà cũng không thể ăn cắp được. Vì ta khư khư giữ nó thì nó chẳng có giá trị gì, nhưng nếu ta dùng nó một cách rộng rãi thì giá trị nó vô cùng. Cho nên khi bạn gặp một người mệt nhọc, không còn sức tươi cười với bạn được thì bạn hãy mỉm cười với người đó đi. Vì người nào không còn lấy nụ cười để tặng kẻ khác, người đó cần nhận một nụ cười hơn ai hết.  * Một nụ cười không làm mất mát gì cả, nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó. Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời.

  * Người dù giàu sang đến đâu đi nữa cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn cùng tột cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

  * Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

  Nụ cười, cũng như tình yêu, là cái không thể mua bán vay mượn, hay thậm chí đánh cắp từ người khác. Bởi vì, khi đó, nó chỉ là cái gì đó khiên cưỡng và vô nghĩa.

  * Có những người không bao giờ nở một nụ cười với bạn. Không hề gì, bạn cứ trải lòng mình ra và tặng họ nụ cười của bạn. Họ là những người không còn nụ cười để cho, vì lẽ đó, họ chính là những người cần nụ cười của bạn hơn ai hết.

  * Hãy tươi cười với mọi người. Chúng ta chẳng những không mất gì cả, mà trái lại, sẽ nhận được rất nhiều.
 4. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Cười đi nhóc:))status của tui !!

Chia sẻ trang này