1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nữ sinh cũng nhậu

Thảo luận trong 'Cẩm nang đời sống xã hội' bắt đầu bởi thuyetspkt, 30 Tháng sáu 2011.

 1. thuyetspkt Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Nữ sinh cũng nhậu
  Nhắc đến “nhậu” người ta nghĩ ngay đến các nam sinh. Nhưng hình ảnh nữ sinh "nhậu" say đã không còn xa lạ!

  Xã hội phát triển thì những vòng cuốn theo những thói xấu, những ăn chơi lại ăn sâu và ăn mòn vào lối suy nghĩ của các bạn


  [IMG]
  Thích là nhậu
  Có mặt tại các quán nhậu, hầu hết các bàn nhậu đều không văng bóng các bạn là sinh viên nữ. “Hình ảnh nữ sinh nhậu, uống say sỉn đã không còn lạ” - bà chủ quán nhậu cho biết. Bà tâm sự thêm: “sinh viên đến đây rất đông phần lớn là sinh viên nữ nhìn ai cũng rất ăn chơi, ngồi có khi tới 2-3 giờ sáng mới chịu về. Người say mềm như cộng bún thiêu”.
  “Nhóm nhậu thông thường khoảng từ 4-5 người tụ tập lại có khi ăn uống tại quán hoặc có khi tìm một góc yên tĩnh nào đó để “uống” cho đã. Trong nhóm, mỗi người đều có một tâm trạng khác nhau. Người thì buồn tình, buồn gia đình buồn chính mình… Thích là vào quán mua ít mồi về nhậu” Minh Thảo (ĐH TDTT) chia sẽ.
  Bạn Hoàng Oanh ( Trường ĐH KHTN) tâm sự: "tôi bắt đầu nhậu từ những năm đầu Đại học. Ngày mới nhập học do buồn và nhớ nhà, hoàn cảnh sống thay đổi. Trong một lần đi dạo toi đã gặp một nhóm bạn và bắt đầu tập nhậu từ đó”.

  Luyện “nấm phổi thần công”
  Đó là chia sẻ của bạn K.T ( CĐ T..) “mỗi lần nhậu, bọn em đều nhậu say rồi đi đánh bida hay đi lang thang khắp đêm rồi mới về nhà. Đây cũng là câu khẩu hiệu của nhóm. Chúng em, đang luyện sang cả hút thuốc lá.”

  Các bạn trai nghĩ gì khi nữ sinh nhậu?
  Có nhiều ý kiến trái chiều về nữ nhậu. “Nếu buồn thật sự thì các bạn có thể nhậu một chút nhưng đừng có say sỉn là được” Bạn Nam (ĐH GTVT) tâm sự.
  Không đồng tình với ý kiến của Nam, bạn Minh (ĐH Kinh Tế): Theo mình, sinh viên, nhất là sinh viên nữ không nên uống rượu bia. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, học tập và nhan sắc. Các bạn thử nghĩ xem, nếu cha mẹ hay người yêu bạn nhìn được hình ảnh các bạn say sỉn thì sẽ suy xụp như thế nào?”

  Nhìn ra hướng khác
  Phần lớn các bạn sinh viên, nhậu đều vì một chữ “buồn”! Vậy, sao các bạn không cắt đứt nỗi buồn ấy theo một hướng khác. Hình ảnh nữ sinh cầm ly làm sao đẹp bằng hình ảnh của những sinh viên tình nguyện, hay những nghĩa cử cao đẹp cho xã hội. Đừng vì “NHẬU” mà lãng phí quãng đời sinh viên tươi đẹp của mình.
 2. tdpham Moderator

  Số bài viết: 1,194
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 48
  nam nữ bình đẳng, cái gì đàn ông làm được thì phụ nữa cũng quyết tâm làm bằng đc

Chia sẻ trang này