1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Nữ thiết kế “hot” nhất Hàn Quốc

Thảo luận trong 'CN May & Thời Trang' bắt đầu bởi chipchipsky, 12 Tháng bảy 2009.

 1. chipchipsky Chip Còi^^!

  Số bài viết: 1,229
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  [IMG]

  Đó là Kim Hyun-been, người thiết kế ra sản phẩm DrinKlip - ghim giữ cốc được gắn với cạnh bàn để tạo ra thêm không gian cho những người có chỗ làm việc chật hẹp. Đam mê công việc thiết kế đến nỗi mỗi ngày Kim chỉ dành 4 tiếng để ngủ. Hiện Kim làm công việc thiết kế điện thoại di động tại hãng LG Electronics đồng thời làm giám đốc sáng tạo tại trang web thiết kế của riêng cô tại địa chỉ Beeeen.com.

  Là sinh viên tốt nghiệp khoa Thiết kế công nghiệp Trường Đại học Hongik, Kim theo đuổi việc thiết kế gắn liền với cuộc sống thường nhật. Những tác phẩm của cô không phải là sản phẩm của nhiều giờ làm việc mệt mài để tìm ra sự sáng tạo, mà là được tạo ra ngay khi cô tình cờ bắt gặp ý tưởng trong khi đi tìm những cách thức để cuộc sống thuận tiện hơn.

  Kim đã thiết kế nhiều sản phẩm nhưng DrinKlip mới tạo ra hiệu ứng nổi bật và được chấp nhận rộng rãi như một hiện tượng. Hiện sản phẩm DrinKlip được trưng bày và bán tại Bảo tàng Mỹ thuật Hiện đại ở New York, và Kim đã được mời tổ chức triển lãm cá nhân tại Hội chợ Thiết kế Công nghiệp ở Bắc Kinh.  [IMG]


  Kim Hyun-been và sản phẩm DrinKlip. (Ảnh: Core77)


  [IMG]


  Với những tác phẩm mang tính hữu dụng cao, Kim đã hai lần được công nhận là Nhà thiết kế thế hệ mới của Hàn Quốc (trong năm 2006 và 2009).

  Khi được hỏi làm thế nào để sắp xếp thời gian cho công việc và cho niềm đam mê thiết kế, Kim tâm sự thật lòng rằng thật ra việc này không hề dễ dàng. "Công việc của tôi ở LG rất vui và thỏa mãn, nhưng tôi cũng có một niềm khao khát mạnh mẽ muốn tạo ra những tác phẩm của riêng mình."

  Ước mơ sau này của Kim là thành lập một trường thiết kế và lập quỹ học bổng.

  Theo Xuân Vũ/Dân Trí - Chosun
 2. thahky Member

  Số bài viết: 90
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 3. choconi10 New Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này