1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Olong online ra mat phien ban moi:"Thien dia ky binh"

Thảo luận trong 'Thông tin-Giới thiệu Game' bắt đầu bởi boypt1987, 3 Tháng tư 2013.

 1. boypt1987 Member

  Số bài viết: 29
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Ô Long Online ra mắt phiên bản mới "Thiên Địa Kỳ Binh"
  [IMG]
  Phiên bản mới “Thiên Địa Kỳ Binh” của Ô Long Online
  Ở phiên bản này người chơi sẽ được trải nghiệm những trận pháp kỳ ảo từ phó bản mới nhất của Ô Long Online, theo giới thiệu sơ lược thì trận pháp sẽ không còn bị hạn chế về số lượng 5 đạo quân như trước đây mà có thể tới mức 6->9 đạo quân. Sau khi người chơi vượt qua phó bản này có thể nâng mốc cấp độ lên tới cấp 140. Không những thế người chơi còn có chuyển thành đến các thành trì mới nhất của Ô Long và làm chủ những thành trì này.
  [IMG]
  Phó bản mới – Đẳng cấp 140
  [IMG]
  Hệ thống trận pháp mới với hiệu ứng và sức mạnh vượt trội
  Cũng trong phiên bản này Ô Long còn tiến hành nâng cấp tính năng quan chức, người chơi sẽ nhận được nhiều hiệu ứng hơn, hỗ trợ tốt hơn tùy theo thứ bậc quan chức của mình trong game. Đây có thể là một bước ngoặc lớn về sự thay đổi hệ thống tính năng làm cho điểm Uy Danh thật sự đáng giá hơn và phải đấu tranh khó khăn hơn với các thế lực khác để nhận được từng điểm quý giá này. Nổi bật hơn cả trong phiên bản “Thiên Địa Kỳ Binh” này là sự phối hợp giữa “Thiên” và “Địa” để tạo ra sức mạnh của những bảo bối Xích Lân, những bảo bối này có thể mang tới cho các “Dũng Tướng” và “Mưu Sĩ” những sức mạnh kinh khủng, vượt qua nhiều lần so với những trang bị hiện tại. Sự xuất hiện của những bảo bối này chắc chắn sẽ làm cho “Thiên hạ đại loạn” tranh đấu chiếm đoạt, nhưng chỉ những thành chủ đủ tiềm lực bình ổn đại cục mới có thể có được vinh dự sở hữu chúng mà thôi !
  [IMG]
  Bảo bối Xích Lân kết hợp giữa “Thiên” và “Địa”
  Ngoài những tính năng trên, phiên bản “Thiên Địa Kỳ Binh” cũng làm trỗi dậy sức mạnh của “BOSS thế giới”, hơn hẳn về sức mạnh, hơn hẳn về chiến lược và đặc biệt là sự nâng cấp về tính năng chiến đấu, có thể nhận thấy rằng cuộc chiến với “BOSS thế giới” bây giờ không còn nằm trong khả năng của một số thành chủ đứng đầu nữa mà là cuộc chiến của toàn bộ thiên hạ trên cả 3 thế lực “ Trung Nguyên – Đế Quốc – Hung Nô”, mỗi sự góp sức là mỗi phần sức mạnh góp vào chiến thắng của toàn thiên hạ trước sự tấn công của những “BOSS thế giới” này.
  [IMG]
  Boss thế giới nâng cấp kỹ năng và chiến lực
  Với sự ra mắt phiên bản “ Thiên Địa Kỳ Binh” này, Ô Long đang có sự “lột xác” tốt hơn chuẩn bị cho những tính năng thú vị từ bộ tứ “Ô Long Viện”.

Chia sẻ trang này