1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ôn thi Đại học trực tuyến.

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi chipchiptl, 1 Tháng sáu 2012.

 1. chipchiptl Banned

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Bộ Giáo dục và Ðào tạo cho biết, năm 2012, dự kiến chỉ tiêu tuyển mới đào tạo hệ chính quy đại học, cao đẳng của cả nước là 576.000 sinh viên. Tuy nhiên, để có thể mở được cánh cổng chuyên nghiệp, các bạn học sinh phải luôn không ngừng cố gắng ôn tập thật nhiều. Ngoài những kiến thức nền tảng được học tại trường, các học sinh phải không ngừng tìm tòi, học hỏi thêm ở những nguồn tài liệu khác nhau.


  Với sự phát triển như vũ bão của thông tin, học sinh sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu khác nhau, làm phong phú kiến thức của bản thân. Tuy nhiên, cũng sẽ có không ít học sinh cảm thấy băn khoăn để lựa chọn cho mình một phương tiện ôn tập hiệu quả.


  Đây chính là lí do thôi thúc chúng tôi nảy sinh ý định thành lập một website chuyên biệt: www.ontap.vn , cung cấp hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến, giúp các bạn thí sinh rèn luyện được kỹ năng làm bài thi. Từ đó hoàn thiện phần kiến thức của bản thân, củng cố sự tự tin để dành chiến thắng trong kì thi CĐ – ĐH đang đến dần.


  Trực thuộc Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, website www.ontap.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu dưới dạng câu hỏi, đề thi thuộc các môn: Vật Lý, Hóa Học , Anh Văn , Sinh Học. Ngoài ra, website còn cung cấp cho sĩ tử cả những đề thi CĐ – ĐH từ các năm trước, giúp bạn có cơ sở để so sánh và đối chiếu.


  Với tính năng nổi bật: giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng hệ thống câu hỏi phong phú được cập nhật liên tục và cách ra đề theo cấu trúc thi CĐ – ĐH, hệ thống tính điểm tự động thông minh, website hứa hẹn sẽ mang lại những hiệu quả tích cực cho các sĩ tử.

Chia sẻ trang này