1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Ông chủ Playboy đính hôn ở tuổi 84

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi thuyetspkt, 2 Tháng một 2011.

 1. thuyetspkt Member

  Số bài viết: 158
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Người sáng lập tạp chí dành cho đàn ông Playboy Hugh Hefner chuẩn bị kết hôn lần thứ ba với người mẫu kém ông 60 tuổi.  [IMG] Ông chủ Playboy Hugh Hefner và người tình Crystal Harris. Ảnh: AP. Trong tin nhắn gửi lên mạng xã hội Twitter dịp Giáng sinh, người đàn ông 84 tuổi này cho biết ông đã cầu hôn cô bạn gái tóc vàng Crystal Harris, 24 tuổi.
  "Khi tôi trao Crystal chiếc nhẫn, nàng bật khóc. Đây là Giáng sinh hạnh phúc nhất", AFP dẫn đoạn tin nhắn của Hefner.
  Hôm qua, Hefner gửi tin nhắn thứ hai để sáng tỏ những nghi ngờ về ý định của ông. "Đúng, chiếc nhẫn mà tôi trao cho Crystal là nhẫn đính hôn. Tôi không định biến nó thành trò bí ẩn. Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người", ông viết.
  Harris từng học khoa tâm lý tại Đại học San Diego và chuyển đến dinh thự của Playboy đầu năm 2009. Cô gái tóc vàng nóng bỏng này nhanh chóng lọt vào mắt Hefner. Cô tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng đôi bạn gái của Hefner khi đó là Karissa và Kristina Shannon.
  Hefner từng có hai đời vợ và rất nhiều người tình. Từ khi chia tay người vợ thứ hai là Kimberley Conrad, ông chỉ cặp kè với các cô gái trẻ, từ 18 đến 28 tuổi. Tất cả đều là diễn viên, người mẫu, và đa số đã xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Chia sẻ trang này