1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Online Dictionary.

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn' bắt đầu bởi Huyspkt, 7 Tháng tư 2007.

 1. Huyspkt Guest

  Số bài viết: 0
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 2. bmnhy Giảng Viên

  Số bài viết: 914
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  <div class='quotetop'>QUOTE (Huyspkt @ Apr 8 2007, 01:19 AM) <{POST_SNAPBACK}></div><div class='quotemain'>TỪ ĐIỂN TRỰC TUYẾN[/b][/quote]

  Nhân tiện Huy giới thiệu từ điển trực tuyến cho các bạn.

  Mình xin trích đăng lại bài này từ 1 website khác cho 4rum spkt chúng ta!

  Là một người thường phải dùng từ điển online mình thấy Vdict có vài cái hay:

  Theo mức độ ưu tiên sau

  - Có chức năng tự động tìm từ gần với từ bạn đang gõ nhất (ít tốn thời gian gõ và giúp bạn tìm được từ, ngay cả khi chỉ nhớ mang máng từ đó)

  - Có phiên âm quốc tế

  -Có nhiều thuật ngữ kỹ thuật

  - Giải nghĩa khá đầy đủ

  - Cho phép dịch nguyên đoạn văn

  -Cho phép nhiều từ điển khác nhau

  - Tốc độ truy cập nhanh

  Link: http://vdict.com/love,1,0.html

  Sau đây là bài giới thiệu trên các báo trí khác về Vdict: Chúc các bạn dùng tài nguyên trên mạng tốt nhất!

  XHTTWebsite: VDict đã mua bản quyền sử dụng phần mềm EV-Shuttle trên nền web của Viện ứng dụng Công nghệ Việt Nam và trở thành website duy nhất cung cấp dịch vụ dịch Anh - Việt tự động trên Internet.

  Dịch tự động Anh - Việt là bước đi kế tiếp của VDict trong nỗ lực cung cấp một giải pháp dịch tự động hoàn chỉnh cho người dùng Internet Việt Nam và người nước ngoài học tiếng Việt. Chức năng dịch tự động cho phép người dùng dịch từng đoạn văn bản ngắn (dưới 200 kí tự) trên một giao diện web.

  Để dịch, bạn chỉ cần gõ đoạn văn bản (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt) vào, nhập mã xác nhận gồm 3 chữ số bên cạnh và bấm nút Translate.

  Kết quả dịch của bạn sẽ hiện ra ở bên dưới. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập tính năng dich tự động này từ mọi máy tính nối mạng Internet mà không phải cài bất cứ phần mềm nào ngoài web browser. Dịch vụ này cũng giống như từ điển VDict được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

  Hiện nay phần mềm đang được Viện ứng dụng Công nghệ tiếp tục phát triển và hoàn thiện, các tính năng dịch chưa được thực sự hoàn hảo, tuy nhiên vẫn rất hữu ích khi bạn chỉ cần dịch nhanh một đoạn văn bản chỉ để hiểu nghĩa và không cần độ chính xác cao. Cơ sở trí thức của phần mềm liên tục được cập nhật để hoàn thiện khả năng dịch của phần mềm.

  Chức năng dịch tự động là một phần của VDict 2.0. VDict 2.0 gồm những công cụ ngôn ngữ mới, với một hệ thống được cải tiến để tìm nhanh hơn và thông minh hơn, và một nguồn dữ liệu được sửa chữa và cập nhật. VDict 2.0 cũng áp dụng 2 đặc tính cơ bản của công nghệ Web 2.0 là AJAX và nội dung do người dùng đóng góp và tương tác.

  Một số phần của phiên bản 2.0 đã được đưa lên, phần còn lại đang được tiếp tục phát triển và sẽ được tiếp tục giới thiệu trong quý 1, 2007.

  Được đưa lên lần đầu tiên năm 2004, VDict nhanh chóng vượt qua các từ điển tiếng Việt trực tuyến khác để trở thành từ điển tiếng Việt trực tuyến phổ biến nhất, thu hút hàng ngàn người dùng từ khắp nơi, thực hiện hơn 100 triệu lượt tra từ trong 2 năm qua.

  Theo xếp hạng của Google, VDict là website đứng đầu về từ điển tiếng Việt và dịch tiếng Việt. Theo xếp hạng của Amazon, VDict là trang từ điển lớn thứ 16 trên thế giới, trong số hàng ngàn trang thuộc mọi ngôn ngữ và lĩnh vực, trang từ điển lớn thứ 3 trong số các từ điển đa ngôn ngữ, và nằm trong top 0.01% những trang web lớn nhất trong số tổng cộng hơn 100 triệu trang web trên Internet.

  Yahoo xếp VDict ở vị trí thứ 7 trong số những trang web phổ biến nhất Việt Nam. Rất nhiều webmaster đã tích hợp các công cụ và chức năng tìm kiếm của VDict trên trang web của mình để việc sử dụng trang web thêm dễ dàng cho người dùng.

  Được lập nên bởi 1 sinh viên vì nhu cầu của chính mình, VDict hiện nay đã có một nhóm phát triển nội dung và kĩ thuật. Trang web đã trở thành bộ từ điển quen thuộc hàng này của hàng ngàn người dùng. Đúng như phương châm của mình, VDict đang giúp "phá bỏ rào cản ngôn ngữ" cho Việt Nam và bạn bè trên thế giới.

  Sưu tầm!

Chia sẻ trang này