1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

P.Thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng GD thăm trường ĐH SPKT nhân ngày 20/11/2011

Thảo luận trong 'Thông tin nhà trường' bắt đầu bởi Xuân Hiếu, 24 Tháng mười một 2011.

 1. Xuân Hiếu Phạm Xuân Hiếu

  Số bài viết: 2,124
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 38
  Hòa chung niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam, chiều 20/11, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh vui mừng đón tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận đến chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

  [IMG]

  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại buổi lễ.

  Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh nói riêng, các thầy cô giáo đã và đang cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người trên cả nước nói chung.

  Ngài bày tỏ tin tưởng đội ngũ giảng viên của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh tiếp tục có nhiều sáng kiến trong giảng dạy, đồng thời đổi mới toàn diện công tác giảng dạy của nhà trường.
  Ngài nói đất nước đang rất cần những con người có trí tuệ, có kỹ năng làm việc tiên tiến, vì vậy sinh viên nhà trường góp phần quan trọng để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân mong muốn nhà trường sẽ có nhiều đóng góp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

  [IMG]

  Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận phát biểu tại buổi lễ.

  Thay mặt Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh trong ngày 20/11. Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đánh giá cao những đóng góp của tập thể CBVC Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giáo dục trong những năm qua. Đặc biệt, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận biểu dương những đóng góp quan trọng của PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng nhà trường đối với sự phát triển, lớn mạnh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh hôm nay.

  [IMG]

  PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
  phát biểu tại buổi lễ.


  Hiệu trưởng PGS.TS Thái Bá Cần khẳng định tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh sẽ xây dựng nhà trường xứng đáng là cơ sở đào tạo đầu ngành trong hệ thống sư phạm kỹ thuật Việt Nam, nhanh chóng tiếp cận và áp dụng những phương pháp và phương tiện giảng dạy mới. Qua đó, góp phần đắc lực vào việc cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng thực hành tốt, phù hợp với thực tế sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đất nước.

  [IMG]

  PGS.TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chào mừng
  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và
  Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận.

  Một niềm vui lớn nữa đã đến với tập thể CBVC và HSSV Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Sáng ngày 19/11 vừa qua, tập thể CBVC và HSSV Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM rộn ràng, hân hoan tổ chức kỷ niệm 29 năm ngày nhà giáo VN và khánh thành công trình Tòa nhà trung tâm. Sau nghi thức cắt băng khánh thành trong tiếng reo hò, vỗ tay, mọi người từ khách mời đến CBVC, HSSV đều ùa vào chiêm ngưỡng dung nhan bên trong tòa nhà.

  [IMG]

  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tham quan tòa nhà


  [IMG]

  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận và
  Vụ trưởng Đỗ Quốc Anh trên sân thượng Tòa nhà trung tâm
  .


  [IMG]

  Nghi thức cắt băng khánh thành Tòa nhà trung tâm


  [IMG]

  Tòa nhà trung tâm

  Với tổng kinh phí đầu tư trên 225 tỷ đồng, Tòa nhà trung tâm có quy mô xây dựng mới 3 khối nhà: Khối lớp học (4 tầng), Khối phòng thí nghiệm (4 tầng), khối hành chính (12 tầng), bên dưới là tầng hầm, với số người sử dụng 5.000 người cùng trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác dạy và học hiệu quả. Công trình Tòa nhà trung tâm đi vào hoạt động sẽ làm thay đổi diện mạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, nâng trường ta lên một một tầm vóc mới. Như lời phát biểu đầy xúc động của thầy hiệu trưởng PGS.TS Thái Bá Cần: “Trong những ngày qua, từ sáng sớm đến tận đêm khuya, cả khuôn viên trường ta rộn ràng một niềm vui khó tả; trên nét mặt mọi người là sự hân hoan, trong tâm trạng là niềm háo hức và trong công việc là sự hối hả khẩn trương, tất cả đều hướng tới một ngày quan trọng đối với tất cả chúng ta – ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Niềm vui của ngày hôm nay lại được nhân lên gấp bội vì trong ngày này chúng ta đồng thời tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà trung tâm, một công trình lớn, niềm mơ ước của thầy và trò trong nhiều năm qua đã thành hiện thực…”.

  [IMG]

  Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chung vui cùng
  tập thể CBGV trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
  .

  Niềm vui nối tiếp những niềm vui tạo nên một không khí hân hoan toàn trường trong dịp kỷ niệm 29 năm ngày nhà giáo VN. Hy vọng rằng, với những niềm vui này sẽ tạo đà cho những bước phát triển đột phá sắp tới. Và năm sau vào dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường, chúng ta lại cùng nhau hân hoan trong niềm vui mới với những thành quả của sự chung sức, chung lòng.
  Nguồn hcmute.edu.vn
 2. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
 3. không Member

  Số bài viết: 405
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16

Chia sẻ trang này