1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

PayPal cùng PeaceSoft phát triển thương mại điện tử VN

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi d2hteam, 17 Tháng sáu 2011.

 1. d2hteam New Member

  Số bài viết: 15
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  (baodientu.vn) - Thông qua website NgânLượng, các trang bán hàng trực tuyến trong nước có thể tích hợp chức năng thanh toán của PayPal để tiếp cận 98 triệu tài khoản hoạt động tại 190 thị trường với 24 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

  Ví điện tử NgânLượng cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam từ hệ thống thẻ ATM nội địa tới các loại thẻ quốc tế và PayPal.
  [IMG]
  Đại diện PayPal và PeaceSoft ký kết hợp tác. Ảnh: Hà Mai.
  Doanh nghiệp có thể mở tài khoản và tích hợp PayPal trên website của mình trong vòng 20 phút, không cần phí đăng ký hay các loại phí vô hình nào.

  Giải pháp thanh toán của PayPal bao gồm tất cả các loại thẻ tín dụng phổ biến. Theo đó doanh nghiệp chỉ thanh toán khi tham gia bán hàng và họ sẽ nhận được tiền trong tài khoản PayPal khi yêu cầu mua hàng hoàn thành.

  PayPal giảm thiểu các giao dịch có hành vi lừa đảo thông qua hệ thống ngăn chặn tội phạm công nghệ cao như quét dò tự động, kiểm tra chứng thực thẻ và địa chỉ...

  PayPal (Mỹ) chuyên cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho phép người dùng thực hiện giao dịch thanh toán mà không phải cung cấp thông tin tài chính; cho phép thanh toán thông qua bảng kê tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hay các chương trình tài chính khuyến mại (tùy từng quốc gia).

  Hà Mai

  Nguồn bài viết: http://baodientu.vn/danh-sach/cuoc-song-so/PayPal-cung-PeaceSoft-phat-trien-thuong-mai-dien-tu-VN.html

Chia sẻ trang này