1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phá lấu nướng

Thảo luận trong 'Có thể bạn chưa biết' bắt đầu bởi bemai2011, 19 Tháng tư 2011.

 1. bemai2011 New Member

  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Tối nào rãnh là mình và thằng bạn mập ù của mình rủ nhau đi ăn, đi lòng vòng, khám phá đó đây, biết thêm được nhiều món mới. Cũng không ít lần 2 đứa bị "tào tháo" rượt vì cái tội ham ăn. Mà vẫn chưa tởn. Mới tối qua rủ nhau đi ăn phá lấu nướng nè! Quán này nhỏ bạn học chung lớp chỉ ó!

  [IMG]
  Phá lấu nướng, nghe cái tên lạ lạ ăn dzô là ghiền luôn.
  Quán nằm trên đường Nguyễn Trãi đoạn Q.5, khúc một chiều chạy ngược về Q.1 bên tay phải, ngay đầu hẻm 565, các bác rãnh ghé qua đây ăn thử nha!
  Phá lấu nướng là món đặc trưng ở đây. Ngoài ra còn có gà nướng, cá viên... ăn với kim chi, nước chấm vị rất lạ, ăn hoài mà mình cũng không biết đó là nước gì nữa. Vị rất cay, nếu ăn cay không được thì nhớ dặn trước nha!

  [IMG]

  Ở đây có đủ cả, từ thịt gà nướng, chân gà nướng, mề gà nướng, lòng heo nướng, cá viên nướng... nói chung là các món nướng... Các món này được chủ quán ướp tẩm hơi bị đã nên ăn thì ôi thôi khỏi chê vào đâu được.

  Giá vô cùng bình dân, 7k/xâu. Ở đây có bán nước sâm tự nấu nữa. Tha hồ ăn uống no nê!


  P/s: các bác có ăn phá lấu, đừng bao giờ ghé quán trong hẻm cuối đường Nguyễn Thiện Thuật nhé! Mình ăn 1 lần mà về tốn hết cả trăm ngàn tiền thuốc tiêu chảy đấy, dơ kinh khủng, chỉ toàn bột béo, không phải nước cốt dừa.

  Địa chỉ: 565/21 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5. Ngay đầu hẻm 565 này cũng có 1 tiệm phá lấu chiên, 2 tiệm là 1.

Chia sẻ trang này