1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phai chang la tinh yeu

Thảo luận trong 'Những câu chuyện Tình yêu' bắt đầu bởi ngorung, 2 Tháng mười một 2007.

 1. ngorung <marquee><b><i>Thành Viên Sáng Lập Ra 4rum</i></b>

  Số bài viết: 224
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 0
  <div align='center'><object width="448" height="372"><param name="movie" value="http://clip.vn/w/pSv,vn,0"/><param name="allowFullScreen" value="true"/><embed src="http://clip.vn/w/pSv,vn,0" type="application/x-shockwave-flash" allowFullScreen="true" width="448" height="372"></embed></object></div>

  Uhm, đã không dưới một lần Ngố bàn về chuyện tỏ tình của SV thời nay. Mở đầu là tỏ tình chấn động VN của SV ĐH BKHN. Báo Tuổi Trẻ đã phản ánh, đưa tin và tạo nên một làn sóng tranh luận khá sôi nổi trong thế giới ảo lẫn thế giới thật.
  Có lẽ từ hiệu ứng của cách tỏ tình này, hàng loạt "vụ" khác như SV ngoại thương, HVTC, ... và nay là SV Thủy lợi nổi lên như nấm sau mưa. Tất cả đều ở HN, tại sao vậy? Hẳn trong mỗi chúng ta có một câu trả lời khác nhau. Ngố ko rõ SV Tp.HCM có tạo ra một cơn địa chấn nào như thế ko?


  Không biết những nhân vật trong các "vụ" trên họ yêu nhau như thế nào, yêu cuồng say chăng ... ko rõ. Ngố ko dám bình phẩm, định kiến hay nhìn với một góc phiến diện ... chỉ đặt ra một dấu hỏi: Liệu các mối tình này sẽ đi về đâu! Một happy ending, một kết cuộc đau lòng, hay chẳng có gì cả!

  Trước giờ chỉ thấy đăng các bài về các scandal này, chưa thấy ai đăng kết quả của nó cả. Có ai biết các cô cậu trường BKHN, Ngoại thương HN ... như thế nào ko? Thông tin cho anh em biết với!

  Ngẫm lại thấy cũng lạ! Ngày xưa, thời 8X đời đầu tụi này "iu" nhau mà ngây thơ đến tội! Dè dặt, bẽn lẽn, tình trong như đã ..nhưng mặt ngoài cứ tỉnh bơ. Có lẽ cũng vì vậy mà chú Vũ Hoàng mới viết " ...ai cũng hiểu, chỉ một người không hiểu, nên có một gã khờ ngọng ngiụ đứng làm thơ ..." . Chúng tôi yêu nhau thế đấy, dễ thương hen !

  Còn 8X đời cuối thì sao! Có thể do làn sóng văn hóa phương Tây, nhận thức khác nhau giữa các thế hệ .... các bạn có cách yêu và lối sống của riêng mình. Ngố ko vơ vào tất cả, năm ngón tay còn có ngón dài ngón ngắn mà. Nhưng đáng buồn thay, giới trẻ ngày nay yêu cuồng, sống vội. Và hẳn ai cũng biết, scandal Vàng Anh đã có ảnh hưởng như thế nào !...

  Cuối cùng, mỗi người có một quan niệm "yêu" cho riêng mình. Hãy chọn lối cách "yêu" phù hợp nhất cho bạn, cho tất cả mọi người!
  Thân!
 2. thienly Member

  Số bài viết: 818
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Hì hì hì!! yêu đôi khi cũng là một cái "ngông" ^^ . Dù sao cách lãng mạn dè dặt vẫn hợp với người phương đông mình hơn ^^

Chia sẻ trang này