1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phân loại bơm màng theo cách đặc biệt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Dịch Vụ' bắt đầu bởi huyhoanmg, 5 Tháng bảy 2019.

 1. huyhoanmg Member

  Số bài viết: 215
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nam
  Phân loại bơm màng theo cách đặc biệt

  Chắc hẳn người sử dụng cũng đa biết rằng bơm màng có nhiều cách phân loại khác nhau và mỗi cách phân loại bơm màng cho ta các loại máy bơm màng với những ứng dụng khác nhau tuy nhiên có những cách phân loại máy bơm màng đặc biệt mà người sử dụng có thể chưa biết hoặc không biết.
  Vậy có những cách phân loại bơm màng nào và cách phân loại bơm màng theo cách đặc biệt như thế nào?
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-tuthill/
  [IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-viking/

  Xem thêm: báo giá bơm trục vít
  Phân loại bơm màng theo cách đặc biệt
  Các cách phân loại bơm màng theo cách thông thường cho người sử dụng những loại bơm màng thông thường như bơm màng inox, bơm màng nhôm, bơm màng nhựa, bơm màng giá rẻ, bơm màng cao cấp...
  Bơm màng thuộc dòng máy bơm công nghiệp không dầu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau góp phần giảm ô nhiễm hơi dầu không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, bảo vệ an toàn sản phẩm, chống cháy nổ…
  Với cấu tạo không có các phốt nên bơm màng không sử dụng các loại dầu bôi trơn tại đầu bơm. Để có thể hoạt động và vận chuyển chất lỏng bơm màng sẽ tự tạo ra môi trường chênh lệch áp suất nhờ cơ chế hoạt động riêng.
  Những lý do trên giúp bơm màng có thể phù hợp để bơm nhiều loại chất lỏng ở những môi trường khác nhau, các ứng dụng phức tạp. Để tìm kiếm một máy bơm màng phù hợp với ứng dụng cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của từng loại, phân tích điểm mạnh và điểm yếu để có thể tránh những rủi ro trong sản xuất.
  Còn cách phân loại bơm màng đặc biệt này người sử dụng có được các loại bơm màng với nhiều ứng dụng và sử dụng phổ biến nhất.
  Expert Series: Đây là dòng bơm màng khí nén được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Ingersoll Rand USA. Dòng sản phẩm này được phân phối và đẩy mạnh tiêu thụ ở khu vực mỹ và châu âu. Nhờ có giá thành cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm tốt dòng máy bơm này được khách hàng châu âu khá ưa chuộng.
  Tại Việt Nam dòng bơm màng này chưa được sử dụng và không được sử dụng phổ biến do giá thành cao, thuế nhập khẩu cao và chế độ bảo hành chưa được hỗ trợ.
  Pro Series: Dòng sản phẩm này được sản xuất và cung cấp chủ yếu khu vực châu á. Các sản phẩm này được lắp ráp phụ tùng bơm màng nhập khẩu tại chỗ do đó giú hạ thấp giá thành sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhât. Tại việt nam dòng sản phẩm này được các nhà sản xuất công nghiệp tin dùng nhờ vào khả năng tiết kiệm khí nén và độ bền của máy bơm.
  Đây là dòng bơm màng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và các nước lân cận hiện nay vì vậy dòng bơm màng này có giá thành rẻ, có sẵn hàng tại Vimex khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Chia sẻ trang này