1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phần mềm diệt virus Việt Nam lọt top 10 thế giới

Thảo luận trong 'Thảo Luận' bắt đầu bởi tanthinhxx, 21 Tháng mười hai 2010.

 1. tanthinhxx Member

  Số bài viết: 88
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  Phần mềm diệt virus Việt Nam lọt top 10 thế giới[/B]

  Bkav của Việt Nam đã vượt qua hơn 50 sản phẩm tên tuổi để lọt vào top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới, xếp trên cả Symantec PC-Tools, Kaspersky, McAfee...
  [IMG]Đây là kết quả được đưa ra từ kỳ kiểm định cuối năm của Phòng thí nghiệm Virus Bulletin (Vương quốc Anh). Đây là kỳ kiểm định quan trọng nhất trong năm đối với lĩnh vực phần mềm diệt virus, với số lượng phần mềm tham gia kỷ lục.
  Phần mềm diệt virus tham gia kiểm định phải trải qua các vòng kiểm tra với những tập mẫu virus được Virus Bulletin thu thập độc lập trong ba tuần trước và một tuần sau hạn nộp sản phẩm. Kết quả này được tính điểm, gọi là điểm RAP (RAP Score). Chỉ số RAP Score được kết hợp bởi hai chỉ số Reactive và Proactive, trong đó Reactive đo khả năng phản ứng lại với những mẫu virus đã biết (độ bao phủ), còn Proactive thể hiện khả năng dự đoán tập mẫu virus (chống bùng nổ).
  Phần mềm diệt virus Bkav của Việt Nam đạt điểm RAP 91,3/100, đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 64 phần mềm tham gia kiểm định, vượt qua các tên tuổi như Symantec - PC Tools (66,7 điểm), Kaspersky (88,3 điểm), McAfee (64,9 điểm)…
  Trong bản đánh giá các sản phẩm tham gia thử nghiệm, ông John Hawes, Giám đốc Bộ phận kiểm định của Virus Bulletin cho biết: "Các bài kiểm định được chúng tôi thực hiện trên Windows 7 Professional, hệ điều hành có khả năng sẽ vượt Windows XP về độ phổ biến trong 12 tháng tới. Chính vì thế, số lượng sản phẩm tham gia đã vượt kỷ lục của Virus Bulletin".
  Ông John Hawes cũng đưa ra nhận xét về Bkav trong bản đánh giá: "Mặc dù là một gương mặt mới nhưng đã thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng. Chúng tôi chúc mừng Bkav, một trong những sản phẩm xuất sắc nhất trong lần kiểm định này".
 2. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
 3. alikute New Member

  Số bài viết: 32
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
 4. Dê con New Member

  Số bài viết: 1,272
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 0
  The following chart shows the RAP results obtained over the last four tests, with average reactive scores plotted against average proactive scores for each product. (The detection figures from any test during which a product generated false positives are omitted (for that product) from the average calculations.) This chart is updated on a bimonthly basis. Virus Bulletin subscribers have access to the detailed results of the RAP tests, including a per-test RAP quadrant.

  The full Windows 7 Professional report can be read in the December 2010 edition of Virus Bulletin (VB subscribers only). Click here for subscription information.
  Này thì tự hào này :))
 5. kmanng21 Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
 6. cornboyspkt Member

  Số bài viết: 587
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 18
  Giờ hỏi thử bạn là bạn đã dùng chưa(mua bản quyền nhé), cứ nghe mấy bài báo viết rồi hùa theo thì hay ho lắm àh, dùng thử đi, lúc đó mới biết tốt hay dở. Cứ thấy người ta nói ko tốt là cũng ko tốt theo luôn àh
 7. kmanng21 Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  mình dùng từ hồi máy p3 , lúc đó chưa biết máy tính là gì, khi học hỏi sau này thì từ bỏ nó rồi. mình ko hùa theo đâu.bạn xài thử avast free, avira free còn hay hơn bkav pro đấy.
  mà cái mình nói ở đây không phải là chất lượng của BKAV, mà là cái sự "nói quá" (dân gian gọi là nổ) của cty tạo ra BKAV
 8. spkt_099100 Member

  Số bài viết: 949
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mình chưa bao giờ xài BKAV bản quyền, cũng ko biết nó tốt hay ko?nhưng thấy mấy cái crack xong, cùi bắp quá!! có lẽ chưa bao giờ xài nên anh em cứ thế mà cạch BKAV!!!
 9. anhthien8 Member

  Số bài viết: 52
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
 10. nhockid Member

  Số bài viết: 439
  Đã được thích: 4
  Điểm thành tích: 18
 11. amuraiboy Member

  Số bài viết: 252
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Mình cũng đã và đnag dùng BKAV ( có bản quyền hẳn hoi nha):
  -Thứ nhất, có lẽ mình hơi bảo thủ, nhưng BKAV thì theo mình dùng rất OK ( mình cũng đã sử dụng các chương trình khác như Avast, Avira, Bit, Kas,...). Dịch vụ tốt. Tận tình
  - thứ 2, BKAV Pro có 1 tính năng rất hay đó là hiện file ẩn do virut tạo nên mà không thể dùng chương trình của máy tính cho nó hiện file ẩn
  -thứ 2,
  cái này bạn cũng có thể thử được!
  Bonus: Mình vẫn kết cái này nhất:"Thử đếm xem có bao nhiêu doanh nghiệp CNTT có đội ngũ cán bộ, phong cánh làm việc cũng như phong cách phục vụ khách hành như BKAV. FPT cũng hô hào thế thôi, kinh doanh quá nhiều thứ có chú trọng vào việc viết phần mềm, có làm ra được phần mềm nào nổi tiếng đâu. Theo tôi BKAV vẫn là doanh nghiệp hàng đầu về CNTT tại Việt Nam."
  -
 12. kmanng21 Member

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 8
  bạn thử gg tìm bản review VB tháng 12 xem, BKAV chỉ dc mỗi cái RAP cao, còn mấy cái quan trọng như khả năng tách xuất virus siêu đa hình với điện toán đám mây thì ở hạng trung bình, khoảng 8x% còn đồ free như avast,avg,avira còn làm tốt hơn thế, toàn 9x%(nên nhớ BKAV "nổ" rất nhiều về virus siêu đa hình, rồi bộ cài còn có chữ điện toán đám mây to đùng, các chương trình pro ở nước ngoài có bao giờ khoe khoang vậy đâu), chưa kể bộ cài BKAV dung lượng lớn, tốc độ quét chậm.
  P/S: Mình là ANTI FAN BKAV nhé:D

Chia sẻ trang này