1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phần mềm thư giãn mắt khi ngồi lâu với máy vi tính !

Thảo luận trong 'Software' bắt đầu bởi svsp, 15 Tháng mười hai 2010.

 1. svsp New Member

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Làm việc thường xuyên trên máy tính chắc chắn mắt bạn sẽ là nơi bị “tổn thương” nhiều nhất. Nếu không biết cách bảo vệ và phòng chống thì việc cận thị hoặc tăng độ là điều khó tránh khỏi.

  Trong bài viết này xin được giới thiệu cho các bạn một chương trình khá hiệu quả mang tên Eyes relaxing and focusing giúp bạn nhanh chóng giảm stress cho “cửa sổ tâm hồn” của các bạn chỉ với vài thao tác nhấn chuột đơn giản.

  Trong giao diện làm việc chính của chương trình, trong thẻ Options bạn hãy nhấn dấu chọn trước mục Automation start sau đó thiết lập một mốc thời gian trước mục Interval Between Exercises để chương trình tự động mở các bài tập thư giãn về mắt cho các bạn.

  Hoặc nếu muốn vào thẳng ngay các bài tập ngay lập tức, nhấn dấu chọn trước mục Manual start rồi nhấn vào tuỳ chọn Stat Visual Training rồi làm theo các hướng dẫn của bài tập của chương trình.

  Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ cho các bài các bài tập kiểm tra thị lực của bạn. Để thực hiện bạn hãy click vào thẻ Eyes Examination, chọn một kiểu trắc nghiệm trước mục Test type: color (kiểm tra về màu sắc), line (kiểm tra bằng các đường vẽ), symbol (phân biệt chữ cái). Sau đó chọn một độ khó của bài kiểm tra ở tuỳ chọn diffcultly cuối cùng nhấn vào tùy chọn Start Test để bắt đầu bài kiểm tra.

  [IMG]

  Sau khi kiểm tra xong, chương trình sẽ thông báo kết quả về số câu đáp đúng và số câu đáp sai đồng thời thông báo cho bạn biết về thị lực chính xác của bạn là bao nhiêu. Lúc này vấn đề quan trọng nhất của bạn là hãy nghỉ ngơi và giữ gìn “cửa sổ tâm hồn” của bạn lại.
  Chương trình Eyes relaxing and focusing hiện có phiên bản 2.0 với dung lượng khá nhỏ gọn tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp. Bạn có thể tải bản portable (không cần cài đặt) của chương trình này.

  Link Download FS: http://www.fileserve.com/file/eTGgnan

  Hoặc Mirror : http://shareflare.net/download/47863.49318c04b319b93865128fee4e8c/Eyes_relaxing.rar.html


  How to download :
  [IMG]
  Keywords: Thư giãn mắt khi làm việc với máy tính, Nhức mắt do máy tính, giảm nhức mắt khi ngồi lâu với máy vi tính, các cách chống cận thị, giảm cận thị khi ngồi lâu máy vi tính
 2. aimabit72 New Member

  Số bài viết: 48
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này