1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phần mềm từ điển Đức Việt dành cho các bạn SV

Thảo luận trong 'Tiếng Đức' bắt đầu bởi Minh Thơ, 28 Tháng ba 2013.

 1. Minh Thơ New Member

  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Cả nhà ơi!
  Giới thiệu với cả nhà phần mềm từ điển học tiếng Đức cài đặt và sử dụng vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính ứng dụng nền tảng hiện đại của Windows 7,8 Pro/RT (Surface, Laptops), Windows Phone (HTC HD, Nokia Lumia), iOS (iPhone/iPad). Với các chức năng hỗ trợ khi tra cứu như: Lọc tự động từ, Tìm kiếm từ thông minh, Gợi ý từ khi gõ sai từ, Lịch sử tra cứu; Giao diện được thiết kế chuyên biệt nhằm hỗ trợ tối đa cho các nền tảng hiện đại Windows 7,8 Pro/RT, Windows Phone, iOS. Chắc chắn đây sẽ là phần mềm hỗ trợ tối đa cho việc tra cứu từ, cụm từ, câu tiếng Đức một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Đặc biệt chất lượng từ ngữ mang tính chuyên môn và chính xác cao được kiểm duyệt bởi đội ngũ ngôn ngữ trong và ngoài nước.
  Giá sản phẩm dành cho các bạn sinh viên là: 199.000 VNĐ. Thường xuyên được update miễn phí!
  Ngoài ra nhóm Gia Sư LongDict khai giảng lớp tiếng Đức các trình độ với mức chi phí phù hợp nhất cho các bạn sinh viên. Nhóm gia sư bao gồm các bạn, các anh chị đã từng du học tại Đức hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngữ Đức của trường Nhân Văn. Chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những giờ học sôi động và cách học thoải mái dễ tiếp thu nhất.
  Đặc biệt ngoài giảm học phí trong tháng 03,04/2013, khi đăng ký các bạn còn được tặng kèm phần mềm từ điển Đức Việt Full để hỗ trợ cho việc học một cách tốt nhất.
  Cả nhà liên hệ với em qua địa chỉ mail sau nhé: katie.nguyen@vlil.net.
  Số điện thoại: (08) 351 29090.
  Chúc cả nhà học tốt

Chia sẻ trang này