1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phát động cuộc thi “Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam”

Thảo luận trong 'Nhìn ra thế giới' bắt đầu bởi SPK_DKC_DHT, 12 Tháng một 2012.

 1. SPK_DKC_DHT Administrator

  Số bài viết: 2,868
  Đã được thích: 64
  Điểm thành tích: 48
  Giới tính: Nam
  Phát động cuộc thi “Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam”
  [TABLE="width: 1, align: left"]
  [TR]
  [TD][IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: chuthichhinh, align: center"][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Sáng 11/1, tại Hà Nội, Tập đoàn Micronet và Công ty Cổ phần Đào tạo ứng dụng Aprotrain đã phát động cuộc thi “Thiết kế giao diện website biển đảo Việt Nam”.Tất cả công dân là người Việt Nam trong và ngoài nước đều có thể tham dự cuộc thi bằng cách gửi thiết kế giao diện website cho một hoặc nhiều đảo hoặc quẩn đảo, có kèm theo bản thuyết minh đến mail: biendao@micronet.vn với dung lượng không quá 20 MB. Người dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về sở hữu trí tuệ đối với bài dự thi, các tài liệu có liên quan. Nếu vi phạm bản quyền, bài dự thi sẽ bị coi là không hợp lệ.

  [IMG]

  Mỗi hòn đảo là một viên ngọc quý của Tổ quốc.
  Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ VH - TTH - DL) nhận xét: “Ứng dụng mạng Internet để truyền thông, quảng bá tiềm năng và sản phẩm du lịch biển, đảo là một trong những giải pháp quan trọng nhằm thực hiện chiến lược phát triển du lịch Việt Nam. Để quảng bá, xây dựng thương hiệu du lịch biển đảo, chúng ta cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội”.

  Diễn ra từ ngày 11/1/2012- 4/4/2012, cuộc thi sẽ là sân chơi sáng tạo, bổ ích cho những ai đam mê thiết kế đồ họa, là dịp để các thí sinh thể hiện tình yêu với Tổ quốc, biển đảo quê hương.


  [TABLE="width: 650"]
  [TR]
  [TD]
  - Các website cần thiết kế giao diện: quandaohoangsa.vn; quandaotruongsa.vn; daocatba.vn; daophuquy.vn; daolyson.vn. daocoto.vn…
  - Giải thưởng:
  Giải của Hội đồng Giám khảo: 1 Giải Nhất: 30 triệu đồng; 1 Giải Nhì: 20 triệu đồng; 1 Giải Ba: 10 triệu đồng; 5 Giải Khuyến khích.
  Ngoài ra, còn 500 suất học bổng hấp dẫn dành cho những tác phẩm nhận được nhiều bình chọn của cộng đồng hoặc gửi sớm nhất, có ý tưởng hay nhất...
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  (Nguồn: http://www.svvn.vn/vn/news/thoisu/4172.svvn )

Chia sẻ trang này