1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phim Đập cánh giữa không trung casting khu vực phía Nam

Thảo luận trong 'Thế giới điện ảnh' bắt đầu bởi dapcanhgiuakhongtrung, 22 Tháng chín 2011.

 1. dapcanhgiuakhongtrung New Member

  Số bài viết: 1
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Đập cánh giữa không trung –dự án điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp (nhà sản xuất: Phan Đăng Di, Đỗ Hải Yến, quay phim: Phạm Quang Minh) vẫn đang tiếp tục tìm kiếm diễn viên cho các vai chính trong phim.

  Bạn yêu thích nghệ thuật thứ 7 và muốn thử sức trong các vai diễn màn ảnh rộng? Hãy đến tham dự buổi casting của Đập cánh giữa không trung, từ 8h-17h ngày 24, 25/9/2011 tại số 93 Cao Thắng, quận 3, TP. Hồ Chí Minh (khuôn viên trường Đại học Hoa Sen).

  Rất có thể tên bạn sẽ xuất hiện trên poster của bộ phim nghệ thuật này, đặc biệt nếu bạn là:

  - Nữ tuổi từ 15 đến 22, khuôn mặt ưa nhìn, có sức hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật. Giọng nói truyền cảm.
  - Nam tuổi từ 16 đến 27, khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình cân đối, không có dị tật, không sợ độ cao. Giọng nói dễ nghe.
  - Nam tuổi từ 15 đến 25, khuôn mặt nữ tính, da mịn, nụ cười thu hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật. Giọng nói dễ nghe.
  - Nam tuổi từ 30 đến 45, khuôn mặt sáng, trí thức, có sức hút, ngoại hình cân đối, không có dị tật. Giọng nói truyền cảm, trầm ấm.

  Lưu ý: Khi đến casting các bạn nên để gương mặt mộc hoặc trang điểm thật nhẹ nhàng. Trang phục tùy chọn nhưng không nên quá cầu kỳ.

  Để có thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi:
  Mr. Vũ Ngọc Phượng: 0948980885
  Email: dapcanhgiuakhongtrung@gmail.com
  Facebook: dapcanhgiuakhongtrung  Nội dung phim

  Huyền, 17 tuổi, là sinh viên với học lực trung bình ở một trường cao đẳng... Huyền yêu Tùng, 18 tuổi, làm nhân viên quèn cho một công ty chiếu sáng công cộng. Tùng láu cá, giao du rộng khắp trong giới cờ bạc, đá gà…có biệt tài nhổ nước bọt bách phát bách trúng. Cả hai đều nghèo và ở trọ một mình.
  Huyền có một “cô bạn thân” duy nhất là Linh, anh chàng pede hàng xóm – người vẫn kiếm sống bằng cách giả gái, lừa khách làng chơi nơi tối tăm nhập nhoạng.
  Câu chuyện bắt đầu khi Huyền biết mình đã có thai và cả cô lẫn Tùng đều hiểu mình không thể giữ cái thai lại…nhưng để làm điều đó thì cần có tiền. Hai người tìm đủ cách để kiếm tiền và quyết định đến bệnh viện, nhưng hết lần này đến lần khác, cái thai vẫn nằm trong bụng Huyền vì đủ mọi lí do.
  Tùng chạy trốn khỏi một bọn giang hồ do món nợ cờ bạc. Huyền còn lại một mình xoay xở với cái bụng ngày càng to lên. Đó là lúc cô gặp Hoàng, một người đàn ông kì lạ, tìm đến Huyền vì một lí do kì lạ…

Chia sẻ trang này