1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

Phim Em bé Hà Nội [1972]

Thảo luận trong 'Download Movie' bắt đầu bởi phoenix, 8 Tháng năm 2010.

 1. phoenix Administrator

  Số bài viết: 633
  Đã được thích: 13
  Điểm thành tích: 0
  [IMG]

  Em bé Hà Nội là một bộ phim Việt Nam năm 1974, do Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất, đạo diễn Hải Ninh. Bộ phim khắc họa cuộc sống của Hà Nội năm 1972, khi quân đội Hoa Kỳ tiến hành Chiến dịch Linebacker II, ném bom miền Bắc.

  Đạo diễn Hải Ninh gặp diễn viên Lan Hương lần đầu tiên khi Lan Hương mới 3, 4 tuổi. Đến năm 1972 khi ông thực hiện bộ phim này, sau khi tìm nhiều người đóng nhân vật em bé Hà Nội không được, ông nhớ lại và tìm đến nhà Lan Hương, xin phép cho cô đi đóng phim. Khi đó Lan Hương mới 12 tuổi và đây cũng là vai diễn đầu tiên của cô. Diên viên Kim Xuân trong phim vốn là diễn viên cải lương, người từng đóng bộ phim Kiếp hoa nổi tiếng vào năm 1953. Trước đó đạo diễn Hải Ninh và nhà biên kịch Hoàng Tích Chỉ cũng đã hợp tác trong bộ phim Vĩ tuyến 17 ngày và đêm.
  Em bé Hà Nội cùng Vĩ tuyến 17 ngày và đêm, Người chiến sĩ trẻ, Mối tình đầu và phim tài liệu Thành phố lúc rạng đông đã giúp đạo diễn Hải Ninh giành được Giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2007[cần dẫn nguồn].

  [sửa] Nội dung

  Bối cảnh bộ phim là Hà Nội năm 1972, sau Giáng Sinhđợt dội bom B52 của quân đội Mỹ. Ngọc Hà, một em bé 12 tuổi, phải kiếm bố mẹ và đứa em gái bị mất tích trong sự hoang tàn của thành phố. Cô bé đã được những người lính tốt bụng giúp đỡ và dần dần được hội ngộ em gái của mình.
  [IMG]
  Total Size: 470 MB
  http://www.mediafire.com/download.php?q1mltabdydy
  http://www.mediafire.com/download.php?jvidwdjgqyz
  http://www.mediafire.com/download.php?yambm0nab4b
  http://www.mediafire.com/download.php?20nzwolwz8b
  http://www.mediafire.com/download.php?ldsmzzgby5j


  __________________

Chia sẻ trang này