1. THÔNG BÁO TUYỂN ADMIN DIỄN ĐÀN 2013
  Tìm kiếm nhà trọ - Ở ghép
  THÔNG BÁO BÁN ÁO SPKT.NET CHO THÀNH VIÊN DIỄN ĐÀN


  HÃY TÌM KIẾM Ở ĐÂY TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
  {xen:phrase loading}

phim hoạt hình ganh dua kiếm vé đề cử oscars

Thảo luận trong 'Tin tức điện ảnh' bắt đầu bởi ly tenh on, 18 Tháng mười một 2010.

 1. ly tenh on New Member

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Hôm qua, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ đã công bố danh sách những bộ phim hoạt hình đủ điều kiện tham gia tranh giải Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất. Trong đó, 15 bộ phim hoạt hình đã đuợc đưa ra và được cho rằng đủ điều kiện nhận được đề cử. Tuy nhiên có từ 8 đến 15 bộ phim đủ điều kiện thì sẽ chỉ có 3 bộ phim hay nhất, nhận được nhiều điểm nhất sẽ được nhận đề cử Oscar ở hạng mục này mà thôi. [IMG]Toy Story 3Năm ngoái, lần thứ hai trong lịch sử 9 năm của hạng mục phim hoạt hình hay nhất, 5 trong số 20 bộ phim đưa ra đã nhận được đề cử Oscar. Năm nay, điện ảnh Hollywood mang đến hàng loạt những tác phẩm hoạt hình xuất sắc cả về nghệ thuật lẫn doanh thu nhưng nếu chỉ có 3 phim nhận được đề cử thì cuộc cạnh tranh trên đường đua Oscar ở hạng mục này lại sẽ càng khốc liệt hơn nữa. Vậy trong 15 bộ phim đủ tiêu chuẩn: Toy Story 3, Alpha and Omega, Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore, Despicable Me, The Dreams of Jinsha, How to Train Your Dragon, Idiots and Angels, The Illusionist, Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole, Megamind, My Dog Tulip, Shrek Forever After, Summer Wars, Tangled và Tinker Bell and the Great Fairy Rescue, 3 bộ phim nào sẽ nhận được đề cử? [IMG]How to Train Your Dragon
  Theo nhận định của giới chuyên môn thì với sự thành công vượt trội về doanh thu phòng vé cùng nội dung câu chuyện hấp dẫn, tính nghệ thuật cao, Toy Story 3 How to Train Your Dragon sẽ chiếm giữ 2 vé đề cử đầu tiên. Như vậy tấm vé đề cử cuối cùng sẽ là cuộc chiến giữa các bộ phim còn lại trong đó Megamind, Tangled, Despicable Me, The Illusionist là những ứng cử viên tiềm năng nhất.

  Để biết các tấm vé đề cử Oscar thuộc về những bộ phim nào, hãy đón xem danh sách đề cử Oscars lần thứ 83 được công bố vào ngày 25/1/2011 nhé!
 2. hecbola New Member

  Số bài viết: 57
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0

Chia sẻ trang này